Euro 2024 Q.5 Hình Ngày Trăng mật ngọt ngào cùng bé 38

Lượt xem: 926

gnol2024

Trung Sĩ
Bé Tập Massage
26/12/23
Chủ đề
10
37
20
TP. Hồ Chí Minh
0 ₿
Sau giai đoạn đầu mùa euro thì dự đoán mãi ko trúng tỉ số, các kèo bóng thì chơi nho nhỏ cho vui thôi nên cũng ko ăn thua nhiều, nhưng bức rức quá vẫn phải ghé vào để thăm lại em yêu.
Sau 5 lần 7 lượt thì cũng book đc em, chứ giành code mấy lần trước thì ko lại rồi đó, pé hot quá, mấy bác nhanh như máy….
Thôi vào nội dung chính luôn. Vẫn nụ cười và dáng hình xưa, mới gặp là bé đã đè tui ra mà thơm má, thơm môi, ôm ấp, sờ soạng…lột hết xiêm y, 2 đứa ríu rít như đôi chim câu bị mấy anh quản lí BB chia cắt lâu ngày. :)))))
Rồi tui ôm trọn ,ẵm bé vào bồn tắm nhẹ nhàng, đoạn này giống tình nhân thiệt! :p. lần này bé đòi tui tắm cho bé, kaka…Đc mà, lướt cả đôi bàn tay và cả thằng nhỏ khắp làn da mướt rượt của bé…tui cũng nhẹ nhàng sau khi học đc chút nghề của bé. Hai đứa tắm cho nhau, tâm sự và làm tình nhẹ nhàng trong bồn trong tiếng nhạc du dương của youtube (lâu lâu thọt quảng cáo :v ) làm ko muốn ra bồn luôn á…Hom nay tui sẽ cho bé miễn hết nhiệm vụ của một người massage mà chỉ ngoan ngoãn làm người tình của tui thôi…Để dành sức chiến đấu, tui lại bế bé ra giường , pé nhẹ nên ôm cái một à hehe ( đoạn này cẩn thận xíu trơn vl ra, tui có chơi gym nên cũng tự tin chút kaka)…
Hai đứa vẫn như vậy, ko mất nhiều thời gian, sau khi lau khô lại lao vào nhau ôm ấp, làm cho nhau giải toả căng thẳng sau những phút giây mệt mỏi…tui cũng tôn trọng các bé lắm, mình nói chuyện phải đàn ông và trên giường cũng phải như một quý ông đừng làm những điều các bé ko thích , phối hợp mà cùng nhau sung sướng chớ kakaka…Sau vũ điệu của những chiếc lưỡi, những ngón tay , bờ môi …pla pla ..thì hai cơ thể cũng thấm đẫm mồ hôi…tui cũng thở hổn hển sau khi trút hết những giọt tinh binh cuối cùng trong thế 69 huyền thoại….( Đoạn này t ko miêu tả kỹ, ko tốt cho trẻ iem :))))) ).
Túm lại là bé yêu vẫn như xưa, tình cảm và ngọt ngào, thơm ngon và quá xá mlem…gặp em là bao nhiêu mệt mỏi tan biến hết! Chúc cơ sở làm ăn phát đạt và em bé của tui sẽ luôn yêu đời nhiều năng lượng như zây. Thks mọi người đã đọc, Anh em cũng nhiều sức khoẻ kakakak
 

Đính kèm

  • Screenshot_20240621_131054_Zalo~2.jpg
    Screenshot_20240621_131054_Zalo~2.jpg
    126.9 KB · Lượt xem: 245
  • Love
Điểm cảm xúc: Massage Big Bang
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Massage Big Bang

Thiếu Uý
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
7/10/22
Chủ đề
21
882
274
0 ₿
Dạ Em cảm ơn Anh đa ủng hộ và viết bài cho Bé ạ
 
  • Love
Điểm cảm xúc: gnol2024