Massage Khoẻ Nghe nói Hasu có thay đổi nhưng ...

Lượt xem: 1,856

Người Lái Đò

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
31/12/22
Chủ đề
1
8
5
TP. HCM
0 ₿
Nay cuối năm mà sao mọi chuyện không như ý muốn, vừa nhậu xong với đám bạn, dự là sẽ đi Q.1 countdown mà ôi thôi trên fb nó đông kinh, thôi về massage cho khoẻ, thế là nhớ ngay đến Hasu. Đọc bài nghe nói có thay đổi rồi nên thôi vào chơi thử..
À trước cơ sở có quán ăn, chạy vào Spa ai cũng nhìn, ớn ớn.
Vào thì cũng đc em lễ tân tư vấn các kiểu, tôi thích các em bạo bạo tí nhưng hình như ở đây ko có, thôi thì random. 2k nhiều.
Lên đến phòng thì cảm quan cho thấy hơi đơn giản, kiểu ko đáng với giá vé bỏ ra, thua xa joko, orschid, mà thôi tí nữa cũng tắt đèn, chơi luôn biết sao giờ lỡ vào rồi.
Bé làm cho t ko tiện nêu tên, xinh tầm 7d, ngực hơi yếu, vòng 3 ok.
Massage khoẻ ra khoẻ, mệt ra mệt, tức nghĩa ko xen kẽ vuốt lướt,điểm trừ cho style này. Mà phần khoẻ làm dở tệ, toàn vuốt qua loa đc tầm 30p thì hỏi t lingam thư giãn ko, ok t chờ luôn xem ra gi ko, phần lingam rất chán, đối với gà mờ thì đây sướng thật nhưng nếu có hiểu biết về lingam thì đây đơn thuần là hj, sục lên sục xuống, sục 2 tay trong khi 1 tay là đc rồi, tay kia vuốt ngực chứ, ko tạo đc hưng phấn trong hj, đối chiếu về giá thì ko đáng tiền cho 1 buổi hj, trong lúc làm cũng ít nói, hay tại mấy nay phốt quá bị chủ chửi thì tôi ko biết nhưng nhìn buồn vl, thôi t cũng nhậu mệt làm biếng nên ko đụng chạm luôn.
À còn phần nữa là sục sắp ra để bắn lên mặt tôi chứ, cay thật sự.
Bài viết có phần ý kiến cá nhân, anh em có muốn đi thì hên xui xem sao.
Tip = Tic nha mấy đại ca. Khá đắt.
Thôi bye luôn, happy new year anh em.
Bộ môn này khó chơi quá. Như vậy là cơ sở đã thay đổi chưa, hay tại t xui nhỉ ???
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Chị 3 Báo and Gcl94