Gò Vấp Mỹ nhân (Nhà tiên tri) - 100 phút cùng tâm sự với A10.

Lượt xem: 1,558

Minhcaca88

Trung Sĩ
Nhập Môn Massage
22/1/22
Chủ đề
11
146
30
Quận 9
0 ₿
Trúng được vé nhà tiên tri mấy ngày rồi mà giờ mình mới đi được. Alo cho bác Tỉnh chốt kèo ngay em A10 Hera. Hẹn ngay 1 giờ chiều, may mà không mưa.

Đúng giờ vào Hera, gặp bác Tỉnh dễ thương, nhiệt tình lắm luôn - 10 điểm cho bác Tỉnh. Hera đang giảm 50%, mình lại có mã Free nên chốt vé 1 chai luôn. Lên phòng xông hơi xông khô chán chê thì A10 cũng vào.

Ấn tượng đầu tiên em cũng khá xinh, cao, dáng chuẩn, V1 to xíu là ngon lành cành đào luôn. 2 anh em tám chuyện vui vẻ, em cũng dễ gần, nói chuyện bao vui. 1 hồi thì nhảy vào tắm, tui và em quần nhau trong bồn, rồi ra ghế và lên giường. Ta nói em có cái lưỡi nó “ma thuật”, đi tới đâu mà cảm giác nó nhám nhám và rần rần lên. Quá sướng cho shot đầu.

Tiếp em nói đi tắm lại rồi em maxa đầu cho nhưng tui kêu thui, nằm xuống ôm nhau tâm sự được rồi. 2 đứa kể chuyện trên trời dưới đất rồi em ấy trườn cho tui và tiếp tục shot 2. Tui gồng, chống cự với em 1 hồi cũng phải xả đạn.

Chốt lại thì A10 là 1 số đáng đi, vì sự nhiệt tình, vui vẻ và đáng yêu của em nên tui cho 8,5 điểm (tui chấm hơi khó).

Tip=Tip.

❤️P/s: Em ấy kể nhiều khi có mấy bác say xỉn vào quậy em ấy, nghe cũng thương lắm, mong mấy bác chúng ta hãy thương yêu phụ nữ nghen. Trân trọng.
 
  • Love
  • Like
Điểm cảm xúc: Cung Thủ and Massage Hera

Massage Hera

Thượng Uý
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
10/2/20
Chủ đề
39
815
398
0 ₿
E cảm ơn a zai đã lựa chọn hera để trải nghiệm dịch vụ bên e và cảm ơn a đã rv cho bé A10 1 bài viết tình cảm khích lệ tinh thần a nha . E chúc a zai thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống ạ. A sớm quay lại tâm sự tiếp a nha