Gò Vấp [Nhà Tiên Tri] giao lưu cùng bé 12 dễ thương một chiều mưa

Lượt xem: 1,354

Tomy102

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
2/6/19
Chủ đề
7
165
21
0 ₿
Lời đầu tiên xin cảm ơn diễn đàn và mod @Uchiha Itachi đã tạo sân chơi cho anh em trải nghiệm.
Sau đây Mình xin vào vấn đê chính về trải nghiệm hài lòng của mình với cơ sở.
Tham gia dự đoán bóng đá cuối tuần may mắn nhận được code. Free Dubai GV. Sang thứ 2 tan sở mình nhắn ngay với sếp quản lý hẹn ktv trước. Nhưng đen sao cả 2 option đều ko được, thầm nghĩ sao đen thế. Nhưng tâm cứ thôi thúc go ahead. Vừa từ PVT rẻ vào NgO, ông trời là đổ cho cây mưa...ôi là đen tập1 à? Dừng lại trùm áo mưa vào tiến lên thôi.
Trời không phụ lòng người, chạy xe vào hầm là mấy bạn nv tiếp đona niềm nở. Lên lễ tân trình code rồi, nv bảo đang cao điểm để sắp xếp ktv tốt cho mình. Buồn hiu, nhưng biết sao giờ, nhờ mấy chú một ít hy vọng được như hài lòng hehe, được hỏi hang gu mình ntn nữa. Phần tiếp đoán mình cho là tốt.
Phần cơ sở vc mình đánh giá tốt, sang trọng, tiện nghi.
Phần chính đây ạ. Được hướng dẫn vào phòng tận tình và xong hơi chờ bé lên. Được tầm 10 phút thì lờ mờ một bóng dáng yêu kiều bước vào phòng (lờ mờ là vì mình đang trong phòng xong hơi nhìn ra). Ko đợi đc nữa nên mình nghỉ xông hơi lúc này luôn. Trước mắt mình là một bé mặt xinh, cười tươi khiêu gợi bước đến và nhẹ nhàng lau mồ hôi cho mình. Nhìn đã thích rồi. Xong em bảo sang ghế ngồi nghỉ ngơi, ngay luôn em ngồi ngay vào lòng mình hướng đôi bồng đào sát vào người mình, cảm giác thật bất ngờ nhưng vô cùng phấn khích. Một cảm giác mềm mại từ làn da mịn mát thật phấn khích. Thân mật, gần gủi và tình cảm em mời mình dùng bia. Hiếm khi nào bia uống mà ngọt mà dễ say như vậy các bác ạ. 2 anh em vừa trò chuyện vừa mơn trớn nhau hehe. Như một phản xạ, tay mình đi đến những nơi cần đến, luồn vào trong áo bé và mâm mê đôi bồng đào mơn mởn. Một sự mềm mại cuốn hút vô cùng.
Đoạn rồi bia cũng cạn, anh em dắt nhau đi tắm, bé cởi bỏ xiêm y, một thân hình quyến rũ ngày gần trước mắt mình. Chúng mình tắm cho nhau và tay mình không chịu rời khỏi cơ thể nàng.
Lau khô người dắt nhau qua giường, phần mát xa khỏe mình không nhớ rõ vì đang quá say bé rồi nên ko đánh giá. Xong em nằm sấp trên lưng mình luôn hôn tai gáy mình, sự tiếp xúc da toàn thân làm mình vô cùng kích thích.
Đến màn thái mình tận hưởng cảm giác mềm mại đôi bồng đào trườn khắp cơ thể. Màn cao trào 69 cũng đến rồi mình cũng phải thất thủ trước sự cuồn nhiệt của em. Bé tình cảm ôm mình cho tới thi nhịp thở ổn định rồi lau nhẹ cho mình. Nằm nghỉ ngơi thêm thì bé xoa bóp tay chân rồi nằm ôm lấy mình trò chuyện hồi lâu.
Kết thúc, bé tắm lại cho mình rồi ngồi uống thêm lon bò húc lấy lại sức lực. Bé vẫn chủ động ngòi vào lòng mình anh em ạ.
Quyến luyến chia tai em trong vui vẻ.
KTV 12
Ngoại hình đẹp, các vòng rõ ràng, vòng 1có nâng cấp ạ
Ngoan hiền, nói chuyện dễ thương
Tiếp xúc gần gủi hơn cả người yêu ấy.
Tuyệt vời!
Tic free
Tip 700k thêm cho bé vì yêu quá
Lê tân + locker 100k
Cảm ơn a/e đã theo dõi
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Giàhamzui

Massage DuBai

Thiếu Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
1/7/17
Chủ đề
77
1,088
398
0 ₿
Chân thành cảm ơn anh trai đã dành thời gian ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ chất lượng của Dubai…
Chúc mừng anh đã có buổi thăng hoa tuyệt vời.
Trân trọng cảm ơn và mong sớm được đón tiếp phục vụ bác những lần tới!
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Tomy102

con nợ thế kỷ

Binh Nhì
Bé Tập Massage
5/6/22
Chủ đề
1
30
14
0 ₿
Bác làm lon bia xong còn đá hẳn lon bò húc , nhất bác rồi nhé
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Tomy102