Cần Thơ Nhật ký phiêu lưu check Massage Kizz.

Lượt xem: 1,036

Ngũ Phát 92

Hạ Sĩ
Đặc nhiệm dò boom
24/4/21
Chủ đề
47
1,077
957
29
Cửu Long
Kim Cương
0
Chabba Smile
Hello anh em. Lâu quá không lên bài sợ anh em quên Phát. Nên nay quay lại với anh em đây.
Số là bửa thấy bên này đang chạy chương trình giảm giá gì đó mò quá thử xem thế nào về còn báo cáo anh em.
Cơ sở nằm trên đường Phạm Ngọc Thạch. Mới khai trương nên phòng óc còn khá mới. Bồn tắm to đẹp ưng ý.
Vé ở đây hiện tại có 3 loại 500 và 800 còn loại vé 4 tay nửa mà ko quan tâm nên ko hỏi.
View attachment 20220509_133029.jpg
Dịch vụ: xông hơi, "xông khô nghe quản lý nói nay mai sẽ có" phòng có Wc riêng, bồn tắm to bự đẹp, giường to, có BJ, HJ, CIA, 69, chà thái, chà sữa.
Về bé ktv: bé tên: Tờ inh. Cao hơn mét rưởi. Face hơi mụn.
Vòng 1: có chút chút
Vòng 2: nuột
Vòng 3: có bẹp bẹp doggy đc thì ngon
Bướm: thơm tho gọn gàn nước nôi đầy đủ. Sở vào dựt dựt.
Vào phòng trong lúc chờ đợi bé vô thì mình vào xông hơi cho khỏe người trước chút xíu thì bé vào cũng chui ra nhìn em. Chào hỏi qua loa và em cũng khai mới hơn 18 tuổi. Đợi khô tí thì vào tắm.
Lúc này 2 đứa chuyển qua chế độ quằn nhau trong bồn với đầy đủ các tư thế kèm theo đó là vài cái BJ lick ti xả giao. Hôn môi nút lưởi rất ư là tình cảm. Sờ bướm làm bé cứ giật giật thích thật sự.
Xong 20 30p ngâm bồn thì tới ra giường bé bắt đầu đi đường quyền lên gối xuống trỏ điểm nguyệt. Xong là bài chà thái với sữa. Kkk Không đặc sắc lắm nên thôi không chi tiết.
Vô bài massage mệt. Bé bắt đầu click ti, dài xuống cây cột điện mini và bắt đầu bài đá trứng cút cực phê. Xong bé nhẹ quay mông qua cho mình sờ soạn. Nhận thấy sơ hở mình nhẹ nhàng sờ lấy sờ để bé le le làm bé cứ nảy nảy lên kkk. Trong khi đó bé vẫn không chịu nhã cây cột điện mini của mình. Lâu quá không ra bé kêu ngồi dậy nhìn bé BJ ôi chao nhìn nó đã mắt. Phải chi mịn thêm chút là ngon. Nhìn em cấm cuối bj mà mông chổng lên phê lắm đường cong cực đã chỉ muốn doggy liền và ngay. Xong đổi tư thế lật qua lật lại thì cũng out CIA bắt ngờ làm bé ko kịp nhã đạn. Kkk lao sạch xong bé nằm xuống cho mình ôm ấp cực đã. Xong tắm rửa và ra về với một tư thế đau chân.
Thiệt hại: Tic 800 giảm còn 400. Đc tài trợ. Tip 800.
Ký tên Phát 92.
 
Mở ảnh nền