Nhẹ nhàng cùng em số 10 tân hương

Thảo luận trong 'Massage Hoàng Minh Tân Hương' bắt đầu bởi HuynguyenSG, 14/10/19.

Lượt xem: 742

 1. HuynguyenSG
  Offline

  HuynguyenSG Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  6
  Thấy người ta ghé Hoàng minh nhiều quá, nay mình cũng ghé bên Tân hương làm cái Rp với anh em cho vui. Phần tổng quan đầu tiên thì đâu cũng như đâu cứ vào mua vé rồi lên phòng thôi. Cũng vào xông hơi chút gọi là cho có giết thời gian đợi em vào.

  Và tiếng gõ cửa cũng vang lên, rồi em cũng xuất hiện. Người con gái nhẹ nhàng tình cảm. Mọi người đừng hỏi sao nhẹ nhàng tình cảm nha, mới bước vào em chào ngọt như mía lùi nên mình đoán vậy thôi. Chứ tầm này mới chào hỏi ah, chưa có sơ múi gì em hết nên chưa biết có ngọt nước hay không. Lát nữa sẽ báo phần này sau nha. Em bước vào mình chỉ kịp hỏi em số mấy thì được biết em số 10 ak.

  Em cũng làm đúng bái như bình thường ah, tắm cho mình xong đưa mình lên giường mát xa. Đấm bóp cũng chăm chỉ lắm, làm gần 30 phút xong mới dừng. Và sau đó là bài trườn ngực của em luôn. Tự dưng có gì thấy khác khác chút, hóa ra em ấy nude ngay cái lúc mình úp mặt xuống rồi. Hèn chi thấy cạ cạ, hóa ra là chỏm lông của em. Kkkk. Còn màn sau đó thì moi người chắc cũng hình dung ra rồi. Em đã nude hết nên chiều mình đủ bài. Từ đi lưỡi đến Hj nhẹ nhàng. Sau chuyển qua Bj rồi xoay ngược lại cho mình thoải mái 69. Lúc này mới lấy tay nghịch chút thì đúng là có nước thật. Mình có hỏi thì nay mình khách đầu tiên, hèn chi vẫn còn nước. hahaha. Hôm đó mình cũng nghich hơi nhiều, tội cho mấy anh em đi sau. Không biết em còn nước cho người đến sau không hahahaha. Thấy cũng tội mà thôi kệ. Cứ sướng mình trước đã.

  V1: 7.5

  V2: 7

  V3: 6.5

  V4: 8

  Sau khi khám phá hết xong mới đánh giá, vậy cho nó khách quan với chính xác chút. Hahahaha. Mấy bác cứ coi đó nha. Sau khi gục ngã dưới tay em, ah không gục ngã trước tuyệt kỹ Bj của em mới đúng thì em có lau sơ người cho mình. Ngồi nói chuyện chơi chút thì mình đứng dậy nhưng em cản lại. Em tắm lại sạch sẽ cho mình rồi mới đưa đồ cho mình mặc lại để ra về ah. Đánh giá chung là em làm cũng có tâm. Đó là vài cảm nhận của mình, viết lại rp cho các bác. Có gì thì bỏ qua chứ đừng gạch đá nha.
   
  anhhai111991 and Andy Tùng like this.
  Đang tải...
 2. LTD
  Offline

  LTD Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Số 10 này mới hả bác. Mình đi HMTH 3 lần đều toàn: mướp xệ, đã vậy còn nhỏ, chán chủ tiệm lắm lun
   

Chia sẻ trang này