Massage Khoẻ Nhịn "Bắn" rồi Khóc - Tức Nổ Dái

Lượt xem: 3,192

Triển Hộ Vệ

Binh Nhì
Bé Tập Massage
27/3/24
Chủ đề
2
12
28
0 ₿
Chào toàn thể anh em chú bác, các vị lão làng của diễn đàn CĐMS. Lại là em đây, thành viên mới nhú, trải nghiệm massage còn hạn chế, lần trước em đã có bài "Góc Giải mã Matxa Vuốt Lướt" - Link đây ạ:
https://congdongmassage.com/threads/goc-giai-ma-matxa-vuot-luot.71616/ Nhận được nhiều lời khuyên góp ý của các anh em chú bác lão làng, chân thành cảm ơn tấm lòng ấy, công đức vô lượng. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm 2 chục em vuốt lướt, vẫn dính hơn 1/2 về vấn đề "CHẢ LÀM ĂN ĐƯỢC GÌ HẾT, ĐI VỀ NỨNG THÊM PHẢI ĐI MATXA MỆT ĐỂ XẢ" , có bác nói nhịn xuất tinh như vậy có hại nên hôm nay em lại lên bài thắc mắc về vấn đề " VUỐT LƯỚT - NHỊN KHÔNG CHO RA "

-> Quá trình xuất tinh của nam giới trải qua 4 giai đoạn chính đó là:
 • Giai đoạn 1: Kích thích.
 • Giai đoạn 2: Kiểm soát và chịu đựng khi dương vật đã bắt đầu cương cứng và cơ thể của nam giới đang dần nóng lên.
 • Giai đoạn 3: Xuất tinh và đạt đỉnh cực khoái.
 • Giai đoạn 4: Phục hồi.
-> Khi được kích thích đến một mức độ nhất định thì hệ thần kinh sẽ tác động cơ thể xuất tinh. Tuy nhiên, ở bộ môn "VUỐT LƯỚT KO CHO RA" lại kiềm chế việc xuất tinh, trước tiên là cảm giác Ức Chế Không Được BẮN thỏa mãn khi được kích thích bởi cơ thể người con gái, sau đó nói tới mặt SINH LÝ HỌC của cơ thể. Xét theo góc độ khoa học về việc kiềm chế hoặc trì hoãn việc xuất tinh về lâu dài sẽ gây hại. Cụ thể một số hệ quả đến từ việc kiềm chế "xuất tinh" gồm:
 1. GIẢM KHOÁI CẢM: Khiến ta giảm khoái cảm. Khi các cơ quan thuộc bộ phận sinh dục bao gồm ống dẫn tinh hay tuyến tiền liệt hay túi tinh sẽ co thắt mạnh mẽ khi hưng phấn và đạt đỉnh điểm cao nhất. Tuy nhiên, việc kiềm chế xuất tinh sẽ khiến cho khoái cảm của nam giới giảm đi rất nhiều. Thói quen này sẽ khiến cho ta khó đạt được khoái cảm cũng như sự thăng hoa.
 2. BỆNH VẶT: Khiến cho ta gặp các chứng đau lưng, đau bụng, rối loạn thần kinh. Khi kiềm chế xuất tinh sẽ khiến cho khung chậu bị sung huyết kéo dài mà không được giải phóng đồng thời sẽ sinh bệnh tật.
 3. GIẢM CƯƠNG CỨNG: Ảnh hưởng đến khả năng cương cứng. Khi đến giai đoạn cao trào ta cố tình khống chế và trì hoãn không xuất tinh sẽ làm xương chậu sung huyết, đồng thời tăng áp lực cho hệ thần kinh cũng như thằng nhỏ (Con Kiu). Tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ làm suy giảm cảm hứng trong chuyện hưng phấn, kèm theo việc gây trở ngại cho chức năng hoạt động của thằng nhỏ (Con Kiu).
 4. TRĨ: Khiến cho ta dễ dàng tăng nguy cơ mắc Bệnh Trĩ. Thường xuyên khống chế quá trình xuất tinh làm ảnh hưởng đến tuần hoàn máu vận chuyển tới hậu môn và có thể là yếu tố nguy cơ mắc bệnh trĩ.
 5. VIÊM: Kiềm chế xuất tinh thường xuyên sẽ xảy ra hiện tượng xung huyết đồng thời dễ tăng nguy cơ mắc bệnh ở cơ quan sinh dục trong đó có tình trạng Viêm Tuyến Tiền Liệt.
 6. VIÊM TINH HOÀN: Khiến cho cơ quan sinh dục ở tình trạng xung huyết, gây nứt hoặc vỡ huyết quản hay mao mạch và dẫn tới xuất huyết và Viêm Bao Tinh Hoàn.
 7. DI TINH: Khiến cho tinh trùng gặp khó khăn trong việc di chuyển ra ngoài bởi bị khống chế, và có thể khiến cho ta dễ dàng gặp chứng Di Tinh đến các cơ quan khác bên trong cơ thể. Và hiện tượng này xảy ra thường xuyên có thể gây ra tình trạng Vô Sinh.
 8. THẦN KINH - STRESS: Ảnh hưởng đến thần kinh. Khi ta khống chế xuất tinh thì hệ thần kinh sẽ làm việc và vẫn giữ trạng thái căng thẳng, lo lắng. Tình trạng này diễn ra thường xuyên, khiến cho hệ thần kinh suy yếu, thậm chí có thể xuất hiện ảo giác, gây ra Mất Ngủ, Hay Quên, Đau Đầu, Hoa Mắt...
VÌ NHỮNG NGUYÊN NHÂN CÓ HẠI TRÊN
ĐÃ ĐI VUỐT LƯỚT
LÀ PHẢI CHO RA
:cuteonion29::cuteonion29::cuteonion29:

ANH EM CHÚ BÁC VÀ CÁC LÃO LÀNG CÓ Ý KIẾN GÌ CHIA SẺ THÊM ĐỂ CÁC NEWBIE NHƯ EM YÊN LÒNG TRÊN CON ĐƯỜNG TÌM KIẾM SỰ SUNG SƯỚNG :cuteonion6::cuteonion6:
HẬU BỐI XIN ĐA TẠ VÀ PHÙ HỘ CÔNG ĐỨC VÔ LƯỢNG...
 

Himura

Đại Uý
V.I.P Member
19/5/15
Chủ đề
40
673
475
36
0 ₿
Kim cương quan điểm nhất câu chốt: Đi vuốt lướt là phải cho ra, mang tiếng đi massage về phải tự cầm con kiu sục để xả thì bựa lắm :2onion27:
 
 • Like
Điểm cảm xúc: Triển Hộ Vệ

FristTime

Trung Sĩ
Luyện Khí Massage
20/1/23
Chủ đề
13
242
120
tp hcm
0 ₿
vậy sao trong sách Tố Nữ Kinh lại kêu nhịn ko ra thì được nhiều lợi ích nhỉ, bác nào nguyên cứu bế tinh và xuất tinh thì cho ý kiến nào, bác nào trên đâu chắc cũng theo trường phái xuất ko quá mình đi massage mệt mà kk
 
 • Like
Điểm cảm xúc: Triển Hộ Vệ

Triển Hộ Vệ

Binh Nhì
Bé Tập Massage
27/3/24
Chủ đề
2
12
28
0 ₿
Em cũng hóng thêm những ý kiến trái chiều để có thêm kinh nghiệm, chớ sau nhiều lần NHỊN TỨC NỔ DÁI em ngao ngán thở dài
 

rùa con

Binh Nhì
Sư Huynh Massage
13/1/18
Chủ đề
2
621
464
0 ₿
Vuốt phải cho ra chứ Lingam lên cứng ngắt ko ra sao chịu nổi bác.;)
 

FristTime

Trung Sĩ
Luyện Khí Massage
20/1/23
Chủ đề
13
242
120
tp hcm
0 ₿
em cũng ở diễn đàn thì phải ra thôi bác ạ, nhưng công bằng mà nói thuật bế tin và lingam đúng thì phạm trù khác bác ạ, mà chúng ta thì đâu nằm trong đó kkk
 

Lạc Đời

Binh Nhì
Luyện Khí Massage
8/9/23
Chủ đề
2
219
159
12589
0 ₿
Massage vuốt lướt chỉ tạo cảm giác lạ lần đầu thôi .Đi vài lần sẽ chán và cảm thấy phí tiền so với massage mệt.Massage vuốt lướt đỉnh điểm là ở năm 2023 thôi.Còn bây giờ 2024 thì đi vào công nghiệp hoá thua xa cf đèn mờ luôn.Đã vậy giá cả gần bằng massage mệt và có những chỗ bằng massage mệt.
Trên *** này nhiều bài viết nhiều cmt lùa gà các kiểu.
Massage vuốt lướt giá cao mà chất lượng thua cf đèn mờ luôn.Nói đây cho những Chủ massage vuốt lướt coi lại nhé.Tiền k phải lá mít.
 
 • Like
Điểm cảm xúc: gà con mới lớn