Noel ấm áp bên 44 nhạc dương lầu

Thảo luận trong 'Massage Nhạc Dương Lầu' bắt đầu bởi Rpter, 25/12/19.

Lượt xem: 1,063

 1. Rpter
  Offline

  Rpter Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  6
  Đêm qua ra đường toàn cặp cặp đi với nhau. Còn mình đón noel một mình sao? Không chấp nhận số phận mình lên đường qua Nhạc dương lầu để đón noel. Đêm qua noel cũng không đông khách lắm nên chẳng phải chờ đợi gì. Mình lên phòng gặp em luôn.

  Điều đầu tiên công nhận bên này mỗi em một nét nhưng em nào chân cũng dài hihihih. Hôm nay gặp được bé cao phải 1m65 luôn. Dáng em cao ráo chấm luôn 8đ nha.

  Mới ban đầu thì em nào cũng vậy, ân cần chào hỏi. Nhưng mới bắt chuyện được năm ba câu thì em đã bắt đầu. Một tay quàng qua ôm mình lại. Một tay sờ xoạng xoa xoa.

  Mình đang tự hỏi thế này là sao, mới ngồi chơi với em mà đã thấy hứng rồi. Mình kéo em vào bồn đòi em tắm cho mình luôn. Chứ noel một mình lạnh lắm em ơi.

  :D

  Em tắm thì khỏi nói nha. Nghịch tung tóe nước lên luôn chứ không phải hiền gì đâu.

  Khi tắm xong thì em thư giãn cho mình luôn chứ chẳng đợi mình yêu cầu nữa. Bắt đầu màn làm thái thì thấy ngực em ngon quá mà. Chỉ đợi xong là mình khám phá bình sữa tươi liền. Em cũng chịu lắm nha, mình mút tới đâu em rên tới đó. Đến khi mình chịu không nổi nhấn đầu em xuống thì em mới bắt đầu Bj. Em vừa Bj nhẹ nhàng vừa quay ngược lại cho mình thoải mái khám phá tiếp.

  Không hiểu thế này gọi là gặp trúng dâm nữ hay là em gái yêu nghề nữa.

  Kết thúc đêm noel hơi muộn màng nhưng vui vẻ.

  Số 44 cho bác nào thích nha.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này