Cần Thơ [NTT] Say

Lượt xem: 877

Minh97

Hạ Sĩ
Tiểu Đệ Massage
7/9/22
Chủ đề
42
385
161
0 ₿
Hôm nay có cơ hội giao lưu và gặp mặt @Ngũ Thân Vương, tai nghe không mắt thấy được bậc tiền bối truyền lại cho mấy bí kiếp nội công kkk.
Cũng ngà ngà men rượu , nhớ ra vẫn còn 1 code NTT hạn chót nên hai anh em phi qua Dubai tìm mấy bé để giải sầu. Có tủ là phải có sắc cho âm dương nó hòa hợp lại.
Qua ngồi uống nước đợi xíu nay cuối tuần cũng khá đông. Gặp 2 ní blocker mới làm cũng chưa quen lắm nên cũng khá là lâu. Mà cũng k trách được. Sau 1 hồi lâu thì phòng cũng chuẩn bị xong. Hai ae lên phòng, 2 phòng kế bên nhau luôn ( sát bên v chứ cũng k có nghe gì hết). Phòng ai thì người ấy vào.
Sau 1 hồi lâu bé bước vào, 1 cô gái quen thuộc, mặc chiếc áo màu trắng, váy đen, dáng người ốm, cao vừa phải, face khá xinh. Bé nó chào mình chạy lại ôm trầm lấy mình. Thấy v sẵn ôm hôn bé quá trời. Hương thơm tỏa ra từ mái tóc và cơ thể bé khá mê mệt. Bé nhẹ nhành cởi đồ cho mình ( cũng chu đáo lắm). Xong qua màn tắm
Màn tắm: bé tắm kỹ, kích thích, tình cảm. Bé nói nay a thư giãn tại bồn luôn he. Tôi từ chối tắm nhanh r qua giường tiếp chớ lạnh lắm, cảm đó. Có gì qua giường đi.
Qua giường trườn nuru khá phê, Bé nhẹ nhàng lick khắp cơ thể vừa phê mà vừa nhột nữa rồi BJ, HJ, đá trứng cút , nay cũng có men nên hứng lên 69 thử ( nước nôi lênh láng),. Nay bé có bài mới khá phê mà làm hồi thốn quá nên kêu bé em đừng làm nữa. Rồi cũng out trong CIA k sót 1 giọt.
Tắm lại rồi tính xuống ăn mì với ổng mà ổng về mất tiêu luôn. Nên thôi cũng kêu blocker nấu cho tô mì ăn rồi mới về. mà hết bò nữa nên chỉ ăn mì trứng mà cũng khá ngon do cũng hơi đói. Ăn xong rồi xách xe về.
Tic= NTT
tip: 800k
Bé này t viết cũng nhiều rồi.
Hẹn ngày gặp lại.
Bye
Thân chào
Minh Minh
 

XkCantho

Binh Nhì
Luyện Khí Massage
2/11/21
Chủ đề
16
257
123
Cần Thơ
0 ₿
Mới đi viết lẹ v
 

Massage Dubai Cần Thơ

Binh Nhất
Massage Ambassador
17/5/21
Chủ đề
21
188
178
0 ₿
đọc hết bài hog biết bé số mấy lun. cám ơn huynh đã bỏ tgian viết bài cho bé và sơ sở ạ :2onion35:
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: XkCantho

XkCantho

Binh Nhì
Luyện Khí Massage
2/11/21
Chủ đề
16
257
123
Cần Thơ
0 ₿
  • Love
Điểm cảm xúc: Massage Dubai Cần Thơ
0888882663