Q.12 Nụ cười duyên, dễ thương!

Lượt xem: 952

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Chuonq Wook Wee

Thiếu Uý
Luyện Khí Massage
8/7/22
Chủ đề
23
226
161
Sài Gòn
15 ₿
Hứng hứng sẵn đi test thử cơ sở thế nào. Xem hình các ktv thì ưng được mỗi số 20 nên book e hôm thứ 3 nhưng lại bị kẹt khách nên dời qua thứ 4. Đúng hẹn đến nơi lúc 13h và cũng chờ thêm chừng 20p mới gặp đc e.

CSVC thì cũng hơi cũ, mặt tiền cơ sở thụt vào nên khó thấy cho những khách mới, nhưng được cái phòng rộng rãi, sáng sủa. Bồn tắm to đủ để 2 đứa quằn quại, quấn quýt. Có điều máy lạnh hơi yếu, nằm massage mà vẫn chảy mồ hôi, có thể do phòng rộng nên công suất máy lạnh ko đủ. Giường thì 2 cái giường đơn massage ghép lại nên khi hành sự nó kót két hơi nhiều. Buổi trưa nóng quá, ko xông hơi nổi nên ko đánh giá phòng xông. Đánh giá tầm 7đ.

Về phần ktv 20, bé có xuất xứ "Chà Dinh", tầm 22 - 23 tuổi. Face dễ thương, đặc biệt cười duyên, má lúm đồng tiền + răng khểnh khá đẹp. V1 hệ bánh giò mới ra lò, loại 4 trứng nên to hơn bánh loại thường, săn chắc, ti đẹp nhưng ko đc hồng hào lắm. Búm thì có 1 chủm cỏ hơi rậm nên khi chà nuru cảm giác nhột nhột, ngứa ngứa =)). Đánh giá tầm 7đ.

Kỹ năng thì bé cũng làm đúng quy trình từ onsen, thái, nuru nhưng được chia sẽ là bé mới vào nghề chừng 1 tháng nên skill cần cải thiện thêm và thông cảm được. Ví dụ như trườn Thái thì bé cứ nằm luôn lên người mình rồi trườn làm mất cái cảm giác 2 bầu sữa trườn trên người. Bé BJ nhiệt tình, lúc nhanh lúc chậm tạo cảm giác tốt. Nếu bé nói chuyện nhiều hơn, ôm ấp, hun hít nhiều hơn sẽ tạo đc feeling hơn cho khách.

Tổng kết khá hài lòng cho buổi trải nghiệm.
Chi phí gói On2 1tr4, bạn Tèo đứng quầy 100k.
 

Massage Hồng Kông

Hạ Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
1/1/19
Chủ đề
7
224
69
0 ₿
bé 20 hôm qua e vừa nhơ người chỉ thêm trờn thái ý a, hôm nào qua xem thử bé lên tay nghê chưa
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.