Q.8 Nứng nừng nưng với số 21

Lượt xem: 1,063

Bao Cục Sức

Tập Sự
Nhập Môn Massage
8/12/18
Chủ đề
9
153
44
34
0 ₿
Vào thẳng vấn đề luôn, xem bài tổng hợp thấy mấy bé khá hợp gu , đang xem review bỗng thấy 1 bé sbd 21 ui nhìn cái bộ bikini mà sát sát khoe cái cần khoe hấp dẫn quá đặt luôn phi qua cho máu.
Đến nơi , 30s chớp nhoáng quăng xe phi lên quầy, show hết các thứ cần show, code cama, tin nhắn các thứ ,pv bảo chờ 5ph để chuẩn bị phòng, 5ph mà ngỡ như 5 ngày vậy, nông khiếp đi được. Và chuyện gì đến cũng đã đến, lên phòng tui cũng tranh thủ xã lũ trước rồi vào xông hơi cho bớt mùi thuốc lá, nhai viên singum , xông sao hôm nay lên chậm ta, chưa nóng đít bé vào rồi. Thôi kềm lại, ngồi tý, qua hơi khói mờ mờ nhận ra dáng bé y như trong hình, an tâm một phần rồi. Lúc này khói lên nghi ngút, đã rồi bước ra, bé hỏi liên anh xông nữa không, tui bảo em vừa vào thì xông nó LÊN anh ráng lắm để cho RA mồ hôi.......... bé cười tủm bảo tý anh không cần ráng em cũng cho anh ra à. em nói vậy mà tui sướng rân người.
Em đưa tui vào tắm, tranh thủ hôn em, ai ngờ tác dụng thơm tho của singum mà em khuyến mãi màn cháo lưỡi nhẹ nhàng với tui, ngọt ngào , tay em vuốt ve, tắm rữa làm tui muốn kéo em vào tắm luôn nhưng jo up vé thì em lại ra báo rồi tuột hứng nên thôi để lần sau .
Lên massage trước, so với tui thì em chưa đủ đô lắm nhưng nói về cảm giác lúc em đấm thì thích hơn đi massage khỏe, em nói chuyện tíu tích, tui cũng hòa nhịp với em. như thấy đấm bóp rất là thư giản đầu óc nhiều .
Màn chính . Em bắt đầu đổ dầu và dùng cặp cam non của em lướt nhẹ và sau đó thực hiện chà lên, tui vẫn thích cảm giác lướt hơn, nhưng phải chà thì mới có thể áp vào tui rồi khi em trườn lên thì môi lại kề môi, nằm sấp xoay mặt lại mà hôn em trong một tư thế bó chặt toàn thân rất lạ lẫm mà kích nứng lắm, em tiếp tục trường và đi lưỡi từ cổ xuông đên mông lượn vài vòng làm tui qui luôn, rồi xuống chân, sau đó lật lại thì thằng nhóc đã ngủ rồi, em kểu kều nó nhưng ó không lên, em hỏi tui bảo tại anh nó hem cho nên nó ngoan lắm, em hiểu ý bắt đầu em hôn nhè nhẹ đi lưỡi từ từ lên đến ngực em lick ty và tui kéo em lên, tiếp tục món cháo lưỡi cùng em, tay sờ bướm em , phải nói hàng non luôn có khác, sờ đã làm sao thì thằng nhóc nó lên càng lẹ, em vừa xoay lại nó đã chào cờ sẵn..... em bảo em anh ngoan , thế là em lại âu yếm nó, hôn hít, rồi ngoạm lấy nó trong lúc đó tui kéo chân em qua để lấy cái cảm giác phê nhất khi đi massage chứ. nước nôi em vừa đủ tui xoa rồi húp mà nước như vô tận từ từ cao trào lên tui húp mà muốn nghiện với em, không nhớ thở luôn đến một hồi khi thằng em nó bắn liên hồi thì tui cũng hết hơi để húp, thế là nằm vật ra mà thở như mới chạy leo lên 10 cái lầu . lúc này êm ấm nhất , em đi rửa lại rồi lại xoa bóp cho tui một hồi, hơi ấm của em làm tui không thể quên được.
Qua một buổi nấng đột xuất được đúng bé giải quyết quá hợp gu tui về mà chả muốn về nhà, chỉ muốn quay lại tiếp. Thôi đành cố gắng hôm sau ghé để hồi sức trước đã.
Đánh giá
Face theo tui hợp gu nên 7đ
V1 8đ
V2 có tý ti lipit 7đ
V3 Bóp đã 8đ
V4 sạch sẽ, nước nôi ngon lành 8đ
Thiệt hại. 1200 gồm tic tip pv
 

MrxXx

Thiếu Uý
Thiên Sứ Bóng Đêm
21/3/16
Chủ đề
100
3,716
3,169
10 ₿
con số 21 nói lên tất cả
 

Massage Trung Sơn

Binh Nhất
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
15/10/19
Chủ đề
25
88
34
0 ₿
Chúc mừng anh đã có buổi trải nghiệm vui vẻ cùng bé 21, chúc anh cùng anh em diễn đàn luôn đầy tràn sức khỏe, tài lộc cùng nhau khám phá thêm những bé mới tại massage Trung Sơn nhé.
 
0888882663