Gò Vấp Ôm trọn nàng thơ 39

Lượt xem: 469

Súng máy

Thiếu Tá
Cao Thủ Massage
6/8/22
Chủ đề
77
2,474
2,031
31
0 ₿
Làm sao cắt nghĩa được tình yêu!

Có nghĩa gì đâu, một buổi chiều.

Nó chiếm hồn ta bằng nắng nhạt

Bằng mây nhè nhẹ, gió hiu hiu

Chỉ khi có đủ dũng khí bước ngang qua cuộc đời của một ai đó, bạn mới có thể thấu hiểu hết nhân sinh quan của họ, có thể thấu cảm hết những đau đớn tổn thương hay hạnh phúc của họ. Súng tìm đến bé ban đầu chỉ là 2 người dưng xa lạ, mà sao vẫn khắc khoải 1 bóng hình. Biết tin em quay trở lại, lòng vừa mừng vừa lo vì có lẽ nào em chỉ ở đây bên tôi 1 khoảnh khắc để rồi sau đó rời xa. Dù là gì đi nữa thì vẫn quyết gặp được em đêm nay. Có nhau rồi dẫu ngày mai có cách xa…


Em bước vào phòng như cô tình nhân bé nhỏ trong chiếc váy đỏ cúp ngực, gương mặt trái xoan rất duyên, ánh mắt lúng liếng cùng chiếc mũi nhỏ xinh xinh cân đối hài hòa và đôi môi mỏng chúm chím. Em bước đến gần Súng như đã quen từ thuở nào, đôi tay hư hỏng không thể tránh khỏi sự tò mò cám dỗ mà chạm đến khoảng tâm hồn vun đầy mềm mại, khe ngực em thật sâu. Nó thật sự chỉ vừa vun đầy một bàn tay…mềm quá…đẹp quá. Súng chỉ dám nâng niu mà em thì cứ đẩy mạnh nhào nắn tận tình. Em thích Súng massage ngực…thế thì ngần ngại gì mà không kéo nhẹ vai áo em xuống để có thể ngắm trọn. Cặp ngực em trắng quá, đung đưa như mời gọi, Súng liếm nhẹ làm em khẽ rên nhẹ, nút say mê như chưa từng bao giờ, hết đầu ti bên này lại đá lưỡi sang đầu ti bên kia. Ngực em như tan chảy…Bàn tay Súng vẫn xoa đều.

Đi đu đưa đi

Dường như cảm nhận được tình cảm và sự ngưỡng mộ của Súng mà em luôn đáp lại, tự nguyện và đầy dâng hiến. Súng và em khám phá lẫn nhau bằng những cách rất riêng không giống bất cứ ai. Em xoay tấm lưng trần quay về Súng và nuru V4 dưới làn nước ấm…cảm giác hay tay ôm hai bầu sữa mà xoa bóp, cậu bé thì được Nuru bên dưới…quá bùng nổ, như có thể bắn tung cả thế giới, ngón tay em vẫn luôn xoa đầu cây láp lúc này đã cương cứng. Xoay chuyển 1 góc 90 độ, em nằm nghiêng mình để mực nước vừa đủ xâm xấp ngực, kẹp chặt cây hàng của Súng vào giữa hai bầu ngực mà nấc, tiếng nước bạch bạch kết hợp cùng gương mặt em khi đẩy cây hàng trong làn nước thật không bút mực nào tả xiết. Súng chỉ biết hòa nhịp cùng em:3onion15:

Cô nhân tình bé nhỏ

Chăn êm nệm ấm trên giường giờ đây thật quá nhỏ bé để chứa hai trái tim yêu. Em cứ nài phải làm đá nóng để cho Súng khỏe rồi…ấy ấy sau ……suy nghĩ trong sáng lắm á :ami-(47):Ừ thì làm đá nóng, mà làm xong rồi năn nỉ em nằm xuống nghỉ mệt chứ thấy em mệt thật sự xót. Em nhỏ nhắn nằm gọn trong vòng tay Súng như chú mèo ngoan, cuộn tròn để tìm lấy hơi ấm. Súng vuốt mái tóc nhung, ngửi mùi nước hoa Tom Ford thoang thoảng trên cổ em , em đặt tay Súng lên ngực và rồi từng ngón tay lại du lịch trên cơ thể em, và dù không cần dầu Nuru mọi thứ lúc này vẫn trơn tru…Súng thích cảm giá chai đứa quấn lấy nhau như người yêu, hết tư thế này qua tư thế khác, những chiếc hôn vụng dại, những cái nút rất đỗi bản năng. Súng có thể lả lướt trên cơ thể em cả đêm mà không biết chán. Em cũng vậy, cả 2 cùng hiểu ý nhau mà chuyển sang sắc thái 69, Súng đẩy thật sâu lưỡi mình vào cô bé, em oằn người vì sướng. Em nhấp nhả cây côn thịt thật mê say. Cuộc vui kéo dài được 30 phút thì tinh túy nào cũng được em nuốt trọn.

Súng bước xuống quầy gặp người bạn mới vừa trải nghiệm bé 88, cả hai chúng tôi cùng chia sẻ những trải nghiệm thật đẹp về bé cưng của mình. Massage tại Dubai GV là thế, dù có những rào cản về ngôn ngữ như người bạn của Súng chẳng hạn, nhưng đọng lại cuối cùng vẫn là sự nhiệt thành, nồng ấm, và tình cảm mãi theo…
z5527504059058_de216f4f4926755c35c2026bf7350736.jpg
 

Massage DuBai

Thượng Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
1/7/17
Chủ đề
104
1,193
498
0 ₿
Xứ giả du lịch đây rồi! Anh Súng sẽ đưa nghệ thuật Massage Việt đến với bạn bè 5 châu :2onion35: Không khéo là nhận bằng khen chứ đùa:8onion38:
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Súng máy

Massage DuBai

Thượng Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
1/7/17
Chủ đề
104
1,193
498
0 ₿
Sao cứ kiểu xuất khẩu thành thơ thế nhỉ! Nghe yêu chết được :8onion38:
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Súng máy