Tân Bình Phê chữ ê kéo dài với 15 Hàng Châu

Lượt xem: 1,187

Hoa Vô Khuyết 01

Thượng Sĩ
Nhập Môn Massage
21/3/22
Chủ đề
19
119
51
0 ₿
Sau khi đọc bài review của bác @Dâm Dâm Đại Nguyên Soái, lòng cứ vương vấn mãi, nay mạnh dạng ghé Hàng Châu gặp em ấy, đến nơi làm thủ tục như thường lệ, book luôn bé 15, may mắn bé đang trống, lên phòng xông hơi được 5p thì nghe tiếng chân đi vào, vội lau cái gương nhìn bé qua lớp kính mờ ảo, dáng người cao cao, body ngon, bé thấy mình đang nhìn ra, bé chạy lại ịn cặp ngực vào kính, làm mình kích thích vãi. bé cũng vui tính, mình vừa bước ra bé lấy lau khăn lau cho mình liền (+1đ), rồi qua ghế ngồi tâm sự chút chờ nước, vừa ngồi tâm sự mà bé cứ nghịch thằng em mình hoài, làm thằng em cương cứng, rồi bé nói qua tắm với em nhé anh, nghe cái giọng kêu chắc sắp có chuyện đến nơi rồi.
Vào bồn bé tắm rất kỹ, sạch sẽ, rồi lúc này bé vồ mình như hổ vồ mồi, cả 2 lăn lộn trong bồn như trận thủy chiến, bé đi lưỡi, đá bi, bé cũng nhẹ nhàng nâng niu thằng em bj tới tấp, lút cán làm thằng em muốn ngộp thở, mình cũng không thể thua bé được, cũng sờ mó, nắn bóp khắp người bé, nước nôi lênh láng, và rồi cảm xúc tăng cao, nhịp tim tăng cao, rồi cũng out trong thăng hoa, bé ngậm không xót giọt nào. bé rửa sạch rồi đưa ra giường massage.
Khỏe: đấm có lực, đủ bài, mình không qua tâm phần này lắm
Mệt lần 2: bé nằm kế, nghỉ mệt, mình mãi mê nắn xoa cặp ngực của bé, bé cũng sờ nắm thằng em của mình, sau một hồi bé nói em massage tiếp cho anh nhé, bắt đầu cũng là màn đổ dầu lên rồi trườn tới lui với cặp ngực ấy, lần này bé đi lưỡi khá phê, bé thấy mình nhột ở vùng nhạy cảm bé cứ đi lưỡi vùng đó, làm mình tê quíu giò luôn, rồi bé tiếp tục bj, lần này bé nút bi làm mình tê điếng người, phê chữ ê kéo dài, sau một bj phê quá mình cũng out lần 2.
Bé kết thúc và qua tắm lại rồi ra về
Tic: 600k có camapro
Tip: 1100k bonus thêm 100k
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Camapro and Massage Thanh Tâm

Camapro

Tham Mưu
Hotline - 0888.882.663
Moderator
12/12/16
Chủ đề
63
553
276
0 ₿
Cama Pro
Cảm ơn anh @Hoa Vô Khuyết 01 đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Camapro. Camapro xác nhận cơ sở Massage Hàng Châu đã nhập code anh mà anh @Hoa Vô Khuyết 01 đã sử dụng vào hệ thống, chúc mừng anh đã được cộng 5đ vào phần tích điểm cá nhân trên app camapro ạ.