Tân Bình Phê cùng E Thuý đệ nhất

Lượt xem: 10,257

Ôm ADE

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
21/11/20
Chủ đề
1
7
2
0 ₿
Xin chào toàn thể anh em ! Em THUÝ bên ĐN cuối tuần. Chuyện là cuối tuần được mấy ông anh rũ đi nhậu. Ai cũng ngà ngà say thì có ông kia rũ đi massage . Sẵn tiện đang nhậu ở bên Phố nướng đệ nhất nên mấy anh em gọi số hotline bên Đệ nhất để đặt phòng luôn. Tính tiền nhậu xong, mọi thứ sẵn sàng, mấy anh em liền vào

Tới nơi đi thẳng vào quầy, nhường mấy ông anh em chọn vé trước, rồi mấy ổng chọn số luôn. Tới em thì e chọn bé tên THUÝ (vì ko nhớ số và đưa đưa hình bé cho tiếp tân xem và ok thôi thì đành gửi tấm thân nhỏ bé này cho bé vậy. Hihi. xong xuôi mấy anh em được mời vào phòng VIP không gian yên tĩnh kèm theo tiếng nhạc nhẹ nhàng cộng với tone màu vàng đơn giản ấm áp khiến không giãn trở nên sâu lắng, mộng mị rất hợp để tận hưởng massage thư giản.
Bé giúp em cởi quần áo rồi , mà thôi cũng ko cần thiết. Lòng cứ nôn nao nên em xong nhanh rồi ra. Ra ngoài thì nước vẫn chưa đầy nên em với bé ngồi nói chuyện với nhau, cười đùa xờ mó chút xíu trước. Hihi .. Nước đầy, bé tắm cho em kỹ càng, mọi ngóc ngách trên cơ thể đều không thoát được đôi bàn tay nhỏ bé của bé. Bé ân cần chu đáo, chăm sóc cả thằng anh lẫn thằng em. Cảm giác dc người khác tắm cho mình thật là sướng. Hihi... Tắm xong bé lau khô lại người cho em rồi bắt đầu ms khỏe. Bé đấm bóp rất có lực, đá có hơi nóng tí nhưng không sao bù lại bé rất nhiệt tình đấm bóp. Thoải mái phấn chấn tinh thần.
Bé bắt đầu đỗ sữa dưỡng thể lên lưng em, rồi cởi áo ra để lộ bầu ngực căng tròn, không to nhưng rất vừa tay. Bé bắt đầu màn đi đường quyền thái, màn dạo đầu nhẹ nhàng từ dưới chân lên tới cổ cứ như vậy từ từ chậm rãi rồi quay ngược lại, rồi em xoay người lại, bé tiếp tục chà từ dưới lên đến ngực thì bé click ti với thổi lỗ tai làm em xém mất kiểm soát luôn các bác. Lúc này thì tay em hoạt động tích cực hơn rồi, ôm nhẹ eo bé rồi cũng luồn lách xuống được v4 của bé, đang khám phá hứng thú bé quay qua nói nhỏ nhẹ “Em thư giãn cho anh nha”. Em đồng ý ngay !!! Đang hứng mà bé hiểu ý mình gay sao á.. Rồi bé mút nó lút cán luôn. Đá bi, la liếm đủ kiểu .Rồi em cũng đành bất lực trước chiếc lưỡi kì diệu của bé. Nằm thở 1 chút rồi đi tắm rửa lại sạch sẽ rồi chào em ra về ! .hẹn lần khác sẽ quay lại.
 

tokuda79

Tập Sự
Bé Tập Massage
5/2/20
Chủ đề
0
28
8
34
0 ₿
Vậy e thúy này số báo danh bao nhiu vậy bác. Vô kiu e thúy lỡ đâu trong đó nhìu e tên thúy ko gặp đc e này . Thanks bác
 

benvo

Binh Nhì
Bé Tập Massage
22/6/17
Chủ đề
1
11
5
32
0 ₿
Ủa bữa nay ĐN chịu chơi vậy ah? Kk đi lâu lắm rồi toàn hj hết ah.