Phê ngất người cũng cung nữ 29 Massge Ánh Dương

Lượt xem: 3,906

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Iris

Bé Tập Massage
22/2/21
28
2
Chào các đồng chí đồng dâm trong CĐM! Mình vừa được trải nghiệm vé Osen2, bữa tiệc thân xác cùng bé 29 phê ngất người các bác ah, giờ thì mình viết đôi lời về bé để giúp bé dc nhiều các đồng dâm ủng hộ và để cảm ơn cơ sở đã cho mình một trải nghiệm đáng nhớ.

Thái độ phục vụ 9/10.
Bạn lễ tân vs locker khá thân thiện vui vẻ, ân cần lịch sự.

CSVC 9/10.
Phía ngoài tuy ko đồ sộ hoành tráng nhưng bên trong thì ngược lại quá đẹp so với mặt bằng gò vấp các bác ah, bồn sục rất mạnh, phòng xông tăng giảm tuỳ nhu cầu, không gian bày trí khá hài hoà.

Điều khiến mình ấn tượng là khi locker đưa mình lên phòng, vừa đến cửa phòng đã có bé đứng ngay cửa tươi cười cúi đầu chào mình. Sau màn chào hỏi nhau bé hỏi mình ( Dạ e số 29 cho phép được phục vụ anh được ko ạ ) ko chờ e nói hết câu mình gật đầu luôn, ... thực lòng mà nói mình đi random mà dc bé đẹp quá sức tưởng tượng của mình..... Bé khui bia mời mình uống các bác ah, mình thì tiểu lượng quá kém định từ chối nhưng vì bé quá khéo lên mình ko thể từ chối, Vừa đưa non bia lên uống thì bất ngờ bé đứng dậy cởi bỏ hết những tấm vải mỏng manh trên người bé để lộ thân hình trắng nõn là, và đặc biệt là cặp bưởi của bé trắng tròn, đầu ti nhỏ hồng hào như gái 16..... Các bác biết lúc đó cậu nhỏ mình thế nào ko???... Nó cương cứng luôn chỉ muốn đè bé ra mà nhai ngấu nghiến luôn, và rồi bé tiến lại tự tay cởi bỏ hết bộ đồ trên người mình, mình rất xấu hổ khi cậu nhỏ cứng đơ ko chịu xuống,..... Bé nhìn cậu nhỏ và cười đắc ý và mời mình vào xông hơi.
Để giảm bớt sự ngại ngùng vì cậu nhỏ ko chịu xuống mình đành chui vào xông, định bụng là bỏ xông để mây mưa cùng bé luôn các bác ạ..... Xông dc 5p mình dả bộ nóng quá ko xông nữa để ra cùng bé vùng vẫy trong bồn tắm,..... Màn vùng vẫy này hấp dẫn lắm các bác ah, cơ thể mình cứ như để cho bé thực hành việc làm tình mình chỉ việc hưởng thụ những giây phút thăng hoa,.... Bé ôm mình từ phía sau và dùng cặp ngực trườn khắp lưng và hai tay bé ko quên nâng lưu cậu nhỏ của mình, đước 15p bé bảo mình nằm ngả đầu lên thành bồn và bé nằm úp lên người mình dùng cặp ngực trắng hồng đi từ ngực xuống phía dưới rồi lên trên... bé đi những đường lưỡi hai bên tai mình kèm theo những tiếng rên hứng, ko thể kìm dc nữa mình bảo bé ngồi lên thành bồn để mình thỏa sức khám phá cặp ngực trắng hồng cùng con bướm xinh ẩm ướt nhày nhụa bằng lưỡi của mình các bác ạ.... đang đê mê thì bé dìu mình ngồi lên bồn để cho cậu nhỏ thăng hoa, Ôi chúa ơi sao mà bé lại có cãi lưỡi mềm mại và sát thủ đến thế vừa đi dc vài đường cậu nhỏ đã lock out bắn đầy cổ và ngực bé.... đang tận hưởng dây phút thăng thì bé đúng lên và ôm đầu mình ghì vào cặp ngực trắng thơm tho..... hết h1 bé tắm cho mình mời mình lên giường bé massage cho khỏe để chẩn bị ra trận lần 2.

Màn massage khỏe của bé 7/10, đủ bài có màn bẻ khớp tay chân chưa dc các cơ sở massage khoẻ.....
Đến màn massge thái cũng giống như h1 bé dùng cặp ngực trườn phía trước phía sau phê lắm các bác ạ,....
Với màn massage mông khá bất ngờ với mình các bác ạ, vì đây là lần đàu mình dc trải nghiệm. Với đôi mông săn chắc bé trà lưng rồi đến ngực vừa đi mông tới ngực mình thì thẳng nhỏ mình ngóc đầu dậy, thôi thúc mình phải làm gì đó để đáp lại những gì bé làm cho mình,.... thế là mình úp mặp vào v4 hai tay bợ hai quả mông căng tròn và dùng lưỡi chăm sóc khe suối hồng của bé, lại những âm thanh rên rỉ phát ra làm mình càng hăng say khám phá hết v4 rồi lên v1....
Xong màn khám phá của mình bé lại tiếp tục công việc bằng chiếc lưỡi mềm mại khắp cơ thể làm cho người mình run lên, .......rồi bé nhẹ nhàng xoay người với thế 69 tuyệt đỉnh, bé nhẹ nhàng âu yếm cậu nhỏ của mình và đi lưỡi như hiệp 1, còn mình thì thỏa sức khám phá khe suối lần 2 ..... lần này thì cầm cự dc lâu hơn các bác ạ, nhưng rồi cũng phải đầu hàng với những tuyệt chiêu làm tình của e nó các bác ah......


Số báo danh 29
Face Mặt xinh, da trắng
Cao 1,6m mình dây
V1 bưởi nhỏ, tròn trắng, ti nhỏ hồng
V2 Eo thon
V3 Tròn mịn màng
V4 Ẩm ướt, dâm
Thái độ phục vụ giống người tình, vui vẻ nhiệt tình, nhiều tuyệt chiêu.

Tip 1000k
Phục vụ 100k
Vé 800k

Rất hài lòng với em này vì cho mình phê nhấc người, mình sẽ quay lại gặp em.

Cám ơn các đồng đảng cùng đồng dâm đã đọc bài!
Ổn áp quá bác
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền