Tân Phú Quá tuyệt vời 2 bé 82 và 88.. 29 Tết 2023

Lượt xem: 1,674

DuyVip93

Tù Binh
Banned
1/9/22
Chủ đề
34
340
234
30
Sài Gòn
0 ₿
Ưu đãi Camapro
  1. Đang có ưu đãi trên App Camapro
Sau 1 hồi tâm sự từ trên trời dưới biển với anh quản lý @KIM Trần đẹp trai ở Windy Tân Phú thì cuối cùng anh cũng tăng 1 vé Free cho mình để thử cảm giác đi 1 lúc 2 bé ra sao.. Thật lòng cám ơn anh rất nhiều nhiều... Cũng vì thế mà mình toàn đi Windy tân Phú không là vậy á hihi ^^

Và mình nhắn tin cho ảnh hỏi là có bé nào ok ngực bự không anh.. Ảnh nói là 82 và 88.. Ok nhất trí đặt liền.. Mình đặt 23h tối nhưng vì nôn quá mà 21h tối đi luôn haha..
Và phi xe tới thẳng cơ sở.. Cũng như mọi khi tới anh lễ tân.. ảnh nói dạ anh quản lý Kim Trần đã nói em rồi.. mời anh lên.. Tính mình thì thanh toán tại lễ tân luôn.. Thủ tục nhanh gọn lẹ lên phòng.. Vẫn là phòng cũ, Vào mà chỉ muốn nằm ngủ.. cơ sở vật chất Windy là số 1..
Xông hơi chút xíu là 2 bé vào.. Trời ơi ta nói gì mà con gái gì mà xinh gái quá à.. Nhất là bé 88 á.. Nụ cười xinh bà cố luôn.. đến giờ tui vẫn còn nhớ nha anh em :cuteonion9:
Tranh thủ ngồi ăn trái cây.. 2 bé ngồi 2 bên.. tay mình nhanh lắm.. sờ hết bầu sữa bé này. tay kia sờ bầu sữa bên kia.. Mà đâu phải tay để không.. mình bú ngay và liền... Y như con bú bình sữa *** vậy á.. Thật sự sướng lắm anh em ơi :)))
Rồi 2 bé dẫn mình lên bồn tắm.. 1 bé vừa tắm.. bé kia thì hôn mình khắp người.. Tay mình thì cứ sờ vòng 1 đến vòng 3.. Tới đâu thì tới thì 1 bé BJ.. 1 bé dùng lưỡi di khắp người.. Nhưng mình có nói trước là anh trâu lắm đó nghen.. 2 bé không tin.. Cứ làm mãi mình không ra thì thôi anh trâu quá à.. lên giường nha anh.. haha
Lên giường thì được massage khỏe 1 chút.. 1 bé đấm bóp tay... 1 bé dùng đá đi khắp người... Phê quá mà ngủ nào không hay..
Rồi bắt đầu màn Bj.. trời ơi ta nói bé 88 Bj cực sướng nha anh em.. không dùng tay.. BJ đã quá trời đã.. bé 82 thì vừa dùng lưỡi vừa rên.. Nhưng thật sự mình trâu thật anh em à.. không ra được.. Phải đổi bé 82 BJ.. BJ đang sắp ra.. Bé kêu dùng tay mình để lên đầu bé nhấp lên nhấp xuống.. hết chịu nổi phải bắn xối xả vào miệng em thôi haha.. Quá phê cho cuộc lần đầu :4onion25:

2 bé dẫn mình đi tắm xong rồi lại lên giường.. vẫn massage khỏe tiếp.. quá đã.. Quá phê.. 2 bé lực rất mạnh.. Mình đang mệt mà 2 bé làm mình phê quá.. Tuyệt vời.. 10 điểm

Và thế là lại tiếp màn 2.. mình không chịu nổi lại phải bắn lần 2.. haha..
Nằm nghỉ xíu 2 tắm cho mình.. rồi ra ngồi nghỉ xíu là vừa đủ thời gian..
Xuống dưới ăn 1 tô mì bò.. 1 lon bò húc.. nằm nghỉ 15 phút rồi về

Vé: Free
Tic: 1.500k
Tổng cộng 1.500k :))
À lúc về xin thêm 1 lon bò húc.. cám ơn bạn phục vụ.. hihi
 

Lạnh 69 Xii

Thiếu Tá
Nhất Kiếm Thập Nhị Tự Sát
1/3/22
Chủ đề
69
3,140
1,594
Tuyệt Tình Cốc
6 ₿
Kiểu này chắc bữa nào ghé tâm sự trên trời dưới đất xin vé free quá hjhj