Quán Massage Vip lừa đảo, chặt chém, doạ đánh khách nước ngoài.

Lượt xem: 8,341

sirbuivietlinh

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
20/6/18
Chủ đề
1
1
1
33
0 ₿
Tuần trước, mình và anh bạn người Nhật rủ nhau đi massage. Bọn mình định bắt taxi chở đến quán massage quen thuộc, chẳng may gặp phải tay tài xế khốn nạn. Tay tài xế nói có quán Massage Vip hay lắm, phục vụ đến Z, giá hơp lý…ông quảng cáo lên tận mây xanh, thế là bọn mình bị cắn câu cũng đồng ý đi thử.

Khi đến quán, vì đi với người Nhật, sợ bạn ý bị chặt chém tiền tip (trước đấy có lần cậu ta chỉ massage thông thường thôi mà đã bị chém tiền tip tận 500k), cho nên mình đã yêu cầu lễ tân tính trọn gói luôn, sau đó nộp luôn 1 triệu rưỡi cho 2 người (1người có ***, 1 người không).

Vào phòng chưa được 5 phút thấy em massage đòi tiền tip, mình cũng ngạc nhiên, đã trả trọn gói rồi mà? Cùng lúc đó, phòng bên cạnh, anh bạn người Nhật cũng gọi tên mình biết ngay cũng gặp chuyện tương tự. Thế là cả 2 xuống tầng 1 gặp lễ tân. Lúc này, thằng lễ tân lật lọng trắng trợn luôn, tiền trả ở quầy không liên quan đến tiền tip. Lời qua tiếng lại 1, 2 câu thì mấy thằng nhân viên khác giở thói lưu manh luôn, chúng nó quây lại rồi nói “h chúng mày muốn đánh nhau à”. Anh bạn người Nhật bảo mình: “họ không phục vụ thì đòi trả lại tiền đi”, sau đó mình dịch ra tiếng Việt. Bọn nó không trả lại 1 xu nào rồi đuổi ra khỏi quán.

Cả 2 mất toi 1triệu rưỡi mà chỉ được nắn chân tay, xoa bóp chưa đến 5 phút, lại còn bị doạ đánh.

Anh em cẩn thận tránh mất tiền ngu như mình và bạn người Nhật nhé. Địa chỉ chính xác của quán massage lừa đảo này thì mình không nhớ chính xác nhưng ở gần Tôn Đức Thắng
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Cha nuôn
0888882663