[Quảng Ngãi] Tổng hợp các cơ sở massage

Lượt xem: 19,091

Thichkhampha69

Thượng Uý
Luyện Khí Massage
21/3/20
Chủ đề
38
225
122
33
5 ₿
Tính chất công việc phải di chuyển nhiều nên dừng chân ở đâu thì mình trải nghiệm dịch vụ tại chỗ đấy. Mình list ra các cơ sở để anh em có thời gian thì chọn và ghé nhé:
  1. Khách sạn Hùng Vương: trước có massage nhưng nay đã nghỉ, không còn hoạt động. Ae mình lưu ý nhé
  2. Khách sạn central Hotel: thời gian hoạt động từ 11 giờ trưa đến 11 giờ đêm. Tic 200k, csvc cũ, em út dễ thương nhưng ở đây chỉ tới HJ thui nhá.
  3. Khách sạn Thiên Ấn: thời gian hoạt động từ 17 giờ. Có massage mệt tương đối ổn (do mình chưa thử nên không review chi tiết)
  4. Khách sạn Sông Trà: massage Hoa Đà, hoạt động từ 10h sáng tới 12h đêm. Tic 250k, csvc cũ nhưng full option, em út ngon nhưng hơi đứng tuổi (có 9x đời đầu luôn), service tuyệt, HJ, BJ thường, BJ nước nóng... tới Z thì hẹn KS nhé. Giá dao động từ 1tr - 3tr (hàng hot nhá)
  5. Cocoland resort &spa: massage khoẻ rất bài bản, đủ loại từ xông hơi đến tắm dược liệu với nhiều kỹ thuật massage rất hay. Giá vé cũng đa dạng từ 300k đến 1tr200. Bảng giá mình có là giá mùa covid nha, có thể thay đổi nhe ae. Ở đây là thuần massage khoẻ, spa làm đẹp mặt chứ ko làm đẹp thằng nhỏ nhé.
Kinh nghiệm đi massage Quảng Ngãi là csvc cũ, service thì chỉ tới BJ, không nude, tới Z thì ra ngoài. Nhưng bù lại, hàng ngon, nhiệt tình, thân thiện. Nếu anh em không chú trọng đến kỹ thuật mệt thì có thể trải nghiệm tại đây nhá.