Report 24 Dubai Bình Tân_event "Nhỏ mới chất" 28/04

Lượt xem: 2,827

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

conan2_1

Tập Sự
Bé Tập Massage
18/4/18
Chủ đề
1
16
1
33
0 ₿
Trước hết xin chân thành cám ơn bác Logan và Deadpool đã tạo sân chơi hỗ trợ code cho các huynh đệ đi test. Trời nắng nóng định kiếm chỗ mát mẻ thư giãn từ trưa mà đến 3h mới chốt event thôi thì cũng ráng treo háng chờ kaka. Đúng giờ chốt lật đật vào xem kết quả xem mình có may mắn hay không. Thật trời không phụ lòng người ^^. Mình đã có tên trong danh sách. Thế là thằng lớn nhanh chóng dẫn thằng nhỏ đi tránh nóng ngay và luôn. Đến nơi, cho con chiến mã vào hầm xe là hơi bị choáng nha. Không phải vì đẹp mà vì đông. Chỗ đậu kín mít hix hix. Dự thấy điều chẳng lành J. Lên gặp a tiếp tân, đưa a mã code và vào phòng nằm treo trym. Đúng như dự đoán, vào phòng đợi đã thấy các chiến hữu nằm la liệt chờ. Thôi thì chung số phận, chờ đợi là hạnh phúc mà. Từng a, từng a lần lượt lên phòng, mình thì vẫn nằm chờ. Nửa tiếng sau cuối cùng cũng tới lượt mình. Được em trai dẫn lên lầu vào phòng trong lòng vẫn hồi hộp không biết em mình gặp hôm nay thế nào vì không được chọn số hix hix. Tham gia event số 24 nên phải chấp nhận hên xui nà. Phòng ốc ở đây rộng rãi rất ok. Nghe nói phòng nào cũng vậy nhưng chưa thử, hẹn dịp khác hjhj. Vào xông hơi được 5 phút thì thấy bóng dáng em xuất hiện. Trụ thêm 2 phút nữa thì chui ra vì nôn nóng tò mò mong được gặp em nó. Em 24 thuộc dạng mình dây cây cảnh, nhỏ nhắn. Nói chung cũng tạm ổn. Sau một hồi hỏi thăm, thăm dò em nó thì em nói mới làm được khoảng tuần mới ghê chứ, lại tiếp tục hồi hộp kaka. Trước em làm ở MT Lê Quý Đôn sau đó nghỉ và chuyển qua đây. Chắc do làm ở MT nên thấy cách nói chuyện hơi bị lemon question tí, cũng may là mình cũng dễ chịu và chịu khó nhẹ nhàng nói chuyện, ai nóng tính chắc cho em lên đường sớm rồi à hjhj.

Vào phần chính, em nó đấm đá cũng tạm ổn có điều đấm chưa tới 10 phút là xong òi hix, hơi bị nhạc nhiên vì Vip Thái thường suất 120p mà từ lúc mình vào phòng đến khi ra phòng chắc được 60p. Thôi thì không sao chủ yếu mình đi cho thằng em được thư giãn. Hy vọng phần sau hay hơn. Đấm xong em kêu mình nằm sắp lại. Bắt đầu vào màn đi Thái. E bắt đầu cởi áo, nhìn cũng hấp dẫn, thèm không chịu được mà đâu làm gì được kaka. E dùng ngực chà khắp người cảm giác tê tái ghê cơ. Vì là lần đầu đi massage Thái nên cảm giác kích thích lắm. Đang phê e kêu quay lại làm mất cả hứng hix hix. Lại chắc được 2p. E bắt đầu thư giãn cho thằng nhỏ, cũng bj này nọ nhưng cũng lại hơi bị nhanh, chừng 30’ rồi lại dùng tay. Em rên như chưa từng được rên hix. Mình tự hỏi sao mình chưa làm gì mà em rên ghê thế nhĩ kaka. Thế mà mình cũng đi trộm đào, đào này dạng bóp vừa tay, núm hơi to nhưng còn hồng hjhj, trộm đào xong thì đi mò cua thử coi sao, vào tới hang cũng may mắn là mùa này đang nóng mà hang vẫn còn nước, theo đường nước mình mò sâu hơn nhưng đúng là hang này khó vào thật, hang này hơi bị nhỏ, thằng em mình mà nhét vô chắc kẹt trong đó luôn quá kaka. Sau một hồi chiến đấu thì cũng đành chịu thua em nó.

Túm lại đánh giá sơ bộ em 24 như sau:

- Face: 6đ (nhìn nét hơi dữ hjhj)

- Vòng 1: 6đ (hệ cam nha các huynh)

- Vòng 2: 7đ (phẳng lì không tì vết)

- Vòng 3: 6đ

- Phong cách phục vụ: 5đ (mình chưa hài lòng lắm về cách nói chuyện của em í, nên cho điểm này hơi thấp và vì cảm thấy em phục vụ còn sơ sài và chưa nhiệt tình lắm)

- CSVC: 9đ (phòng rộng rãi, anh em phục vụ vui vẻ, nhiệt tình-> sẽ check dài dài nhưng số khác hjhj)
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
0888882663