Q.5 Report bé 29 Massage Big Bang sau 1 tuần - Sor ae vì sự chậm trễ

Lượt xem: 1,584

anhheomap

Hạ Sĩ
Bé Thích Massage
19/12/16
Chủ đề
8
70
41
0 ₿
Trả report khá trễ mong anh em thông cảm. Mình đi từ tuần trước mà sếp gọi đi công tác gấp quá nên chưa thể lên report cho anh em giờ mới có thời gian.

Về CSVC: rất ưng ý và hài long, phòng rộng rãi, sạch sẽ, mới cóng, nhiều trang thiết bị hiện đại. Riêng mình thì khoái tính năng bồn sục, rất ưng. Chỉ góp ý 1 điều là sàn rất trơn, nên trang bị them mấy miếng lót chân ngay chỗ bồn tắm và xông hơi để khỏi trơn trượt khi ra vào.

Về bé 29: không trẻ cũng không già, đủ để có kinh nghiệm làm mấy anh trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Vòng 1 còn hồng hào, nhỏ hơn vú mình xíu =]]

Vòng 2 ôm thích

Vòng 3 doggy bao phê lòi, da mịn, mát

Vòng 4 sạch sẽ, không có gì để chê an hem tự khám phá bằng tay hay bằng miệng thì tùy ý Huynh

Vào vấn đề thôi nào. Mình đi gói on sen được tài trợ bởi ông anh xã hội mà già cả rùi nên đi gói ra 1 lần (sợ bé mỏi miệng thôi =]])

Vào xông hơi được 10p thì bé vào, công nhận phòng xông hơi và máy móc hiện đại rất ổn áp. Bé mời mình ngồi uống nước xíu để bớt mồ hôi để vào bồn thủy chiến. Bồn tắm thì to bự, chắc lần sau phải kêu thêm 1 bé nữa mới đủ lấp chỗ trống ) bồn có sục nước, xịn xò con bò hay do mình già cả rùi nên ko update công nghệ hiện nay ☹

Bé tắm nhẹ nhàng như trong spa và cũng nhẹ nhàng mơn trớn thằng em bằng cặp môi mọng nước và hư hỏng của mình. Xong bé kéo mình lên giường =]]. Bé làm khỏe ok, lực khá mạnh và làm rất kỹ nha anh em. Ai mà thích đấm bóp có lực và “chọc ghẹo” cơ thể thì skill của bé rất ok.

Tới phần mệt thôi, giờ ngồi report mà thằng em vẫn nhớ mãi cảm giác ấm nồng trong cái miệng xinh xẻo của bé hôm nào. Bé làm từ từ, mơn trớn, ko gấp gáp mà nhẹ nhàng như người yêu. Vừa làm bé vừa liếc nhìn lên, mặt “dam dang” không thể tả xong bé nhẹ nhàng hỏi là anh có muốn 69 ko? KHÔNG em à, KHÔNG thể ko làm =]] và mình cắm mặt vào vòng 4 mọng nước mà húp lấy húp để, tiếng bé rên còn hơn JAV =]] và chuyện gì đến cũng đến, thằng em cũng phải đầu hàng với kỹ thuật của bé và “ói” liên tiếp vào nơi cần chúng =]]. Sau đó là màn làm vệ sinh lại => lố giờ nên locker có gõ cửa mà góp ý là locker nên gõ cửa nhẹ hơn hoặc có cách báo cho tế nhị hơn xíu, gõ làm giật mình suýt lộ bóng luôn =]]

Vé: ông anh xã hội

Tic: 1tr

Đánh giá tổng quát: khá hài long về csvc và service của em, cho tầm 8đ nhé

Mong gặp an hem trong kỳ offline này và tới nóc nhé than.
 

Massage Big Bang

Thiếu Uý
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
7/10/22
Chủ đề
20
854
265
0 ₿
Quá tuyệt vời luôn Anh ơi hjhj