Phú Nhuận Review cho bé số 06, bao khỏe bao đã.

Lượt xem: 4,921

thichonsen

Binh Nhất
Bé Tập Massage
12/11/19
Chủ đề
5
35
34
35
0 ₿
Chào cả nhà, mình đi được 3 hôm rồi mà bữa giờ bù khú bia rượu với các sếp quá nên nay mới trả bài được.
Ghé con đường ăn chơi nổi tiếng San francis Long.
Nói luôn là hôm đấy mình mệt như miếng thịt bò bị tẩn bầm dập vậy, chạy tour vòng vòng TP cũng ~ 35km cả đi và về giữa trưa năng.
Chiều húp vội tô cháo gà, ngẫm bụng tầm này về nhà vợ con ko có, tắm rửa đi ngủ sao bỏ đc cái bức như điên của SG giữa trưa.
Mạnh dạn nhớ tới bài review của bác @robotbua về cơ sở này.
Lấy app lấy code luôn. Mình ghé khu vực này tầm khoản 7h tối. Như 1 thây ma mệt mỏi, nhận xét ban đầu là vừa vào lễ tân khá lịch sự, dẫn luôn vào phòng trong cho chọn service.
Cũng là lần đầu tiên đi dịch vụ kiểu book room và gói service riêng nên mình tóm tắt cho anh em dễ hiểu.
Giá phòng: là phòng bạn chọn, nó không liên quan gì service các em cả. (mình chọn phòng 800k, có code thì còn 500k)
Gói Service: 1 điểm hay là gói service này chính là tip của các em luôn, mình chọn gói 1 củ. (gói này có onsen, C.I.A, 2 nháy, vân vân và mây mây - như các bác kia đã review, gói này là vui nhất cho anh em trải nghiệm đầy đủ)

1 điểm đặc biệt ở chỗ này là ko có chọn qua ipad, tuy nhiên lý do vì sao thì mình sẽ nói bên dưới.
Locker dẫn lên phòng, có hỏi anh gu gì (ối giời ơi, ưng cái bụng nha, ko như locker các chỗ kia phải hỏi nó, tip này nọ, locker này hoỉ luôn gu) mình nhớ lời bác robotbua dặn là muốn gì nói luôn, thế là mình chốt "lựa cho anh em nào có kĩ năng mát xa khoẻ tí, anh mệt nhừ tử với cũng cần sự nhiệt tình"

Locker vui vẻ vâng dạ.
Vào phòng, mình phải xác nhận là cái phòng này chuẩn của chuẩn, bao đep ko có mùi khó chịu.Nó giống 1 cái khách sạn hơn là phòng mát xa anh em ạ. Phong xông khô và xông ướt vẫn còn mới cáu, nếu chấm theo tiêu chuẩn khách sạn thì phòng ngủ cỡ này cũng phải 3 sao.

Locker cũng tinh ý thấy người mình nóng mệt, em ấy bật xông khô xông ước vừa đủ.
Xong em ấy hỏi chốt lại là vẫn nhiệt tình và mát xa khỏe phải ko xong mới đi ra ngoài ko quên hỏi anh dùng gì.
Mình vào thay độ, lấy cái khăn quấn. Ôi chu choa mẹ ôi, mấy em lên lẹ thiệt. hèn gì có mấy ông review bảo là đang trần như nhộng mà locker dẫn mấy em vào. May mắn la 2mình có cb trc, quấn cái khăn xong mới ra tiếp các em.
Đây là điểm mình ưng của Linh cherry, trên có nói là ở đây ko có ipad lựa đào, mà các em đc dẫn thẳng lên luôn. Các bác lựa ai người đó ở lại, cảm giác giống vua chúa vãi.
Mình nhớ locker dẫn lên 3 em, chuẩn mình ưng có tí da thịt ko quá mình dây, mình thích gu này nên anh em thông cảm, mỏng quá ko vui.
Chọn cô bé ở giữa vì dáng thấp vừa khoản đâu đó 1m5 1 m6 gì đó, cả 3 em đều dạng có da có thịt nha. Chỉ là mình thích mấy bé lùn lùn xíu chứ đủ kinh phí cũng hốt luôn 2 em kia rồi.

Em khá lịch sự ko hối thúc, thấy mình vã mệt còn đưa ly trà gừng cho uống.

Xong mình vào phòng xông hơi, bé tranh thủ cb nc tắm.

Giờ là phần hấp dẫn, tui đang xông hơi thư giãn, bé ấy ở ngoài bắn tim giơ 2 ngón tay. Má ơi =)) cute dễ sợ.
Mình cũng ko bắt em chờ lâu, lồm cồm bò ra luôn.

Bé nói em thấy nc đc rồi, anh bỏ khăn ra vào em tắm cho.
Còn đỡ mình lên bồn nữa chứ, mình vừa vào bé đã lột luô y phục vào lăn lộn tắm rửa kì cọ rồi.
Giờ tới pha hấp dẫn, mình đang nằm thả lỏng với bể nc ấm sau màn kì cọ tắm rửa của bé, bé tắm khá kĩ nhé, tắm thằng em bao sạch. Nước thì sâm sắp mình vừa nằm thư giãn, bé hiểu ý lấy tay sờ sợ bẹn nâng bi này nọ xong bé tấn công phầm phập. Khiếp, cá hổ săn mồi cũng ko nhanh thế, mồm ngoạm hết cả cây, mút lấy mút để. Nước thì ấm, bé cũng ấm và bé bầm bập thế ai mà chịu cho nổi. Trong lúc bé đang BJ nhiệt tình nhẹ nhàng, skill rất ổn vì cảm thấy phê lòi ra. Mình khám phá bé 1 tí, ngực bao đẹp, chắc phải level cam sành và khá săn chắc ko chảy nhão.
Eo vừa, có tí lipit nhưng gu có thịt có mỡ như mình thì bao chuẩn rồi.
Mông thì ối giới ơi, cặp mông nó nổi trên nước trắng phau. Vỗ nghe đen đét thích thật.

Bé bj chắc cũng phải 100%, chỉ có tay bé là vân vê chỗ khác, tới khi C.I.A luôn. bé cũng lịch sự xin ra ngoài nhổ, +1 chuyên nghiệp.

Xong màn lăn lộn giữa bể nước.
Tới màn lên giường, mình khá mệt nên dặn bé cứ mạnh tay mát xa, bao giờ tới pha thư giãn 2 thì làm chứ mình ko gấp, giờ cần khỏe cái đã. Lúc này mới thấy kĩ năng khỏe của bé điêu liệu, những chỗ nào làm mình cảm thấy đã là bé tận tâm bảo đảm xong phần đó ko cần đau nhức nữa luôn. Chắc cũng phải lâu lắm rồi sau khi chia tay bé 168 bên Ozawa mà tui có cảm giác mát xa thư giãn cả mệt và khoẻ thế này.

Bé làm mát xa khỏe kĩ như mình yêu cầu, ko chừa 1 chỗ nào ko làm. Bé cũng ko hối thúc dù mình biết là thời gian chỉ có 90p thôi. Mình cũng bảo bé em cứ lo cho anh xong vụ khỏe đã, thư giãn 2 kịp thì làm ko thì thôi. Bé nghe lời rất tốt.

Ấy thế mà kì diệu vãi, bé đi mát xa khỏe, Thái, thư giãn và Nuru vừa khít thời gian. Ko quên bao đảm quyền lợi cho mình bé còn hỏi "anh đỡ mệt chưa" mình bảo "uh, rất đã" thì bé trả lời "em thư giãn lần 2 nha, chứ ko thịt thòi cho anh lắm" ôi giời ơi, tầm này thì phải nói là chuyên nghiệp. Phải chi mấy ông bên hội bảo vệ người tiêu dùng mà cũng chăm lo cho KH đc thế này nhỉ?

Dĩ nhiên là bé lại trổ tuyệt kĩ BJ của bé rồi, mình có kiểm tra bờ mông tí. Vỗ nghe đen đét thích lắm anh em ạ.

Xong xuôi hết, bé ko quên cho mình nằm lên đùi, mát xa đầu thư giãn nc. Lần đầu tiên có cảm giác đc chăm kĩ như thế, ở mấy nơi mình từng ghé qua, đa số các bé dừng ở thư giãn 2 xong là mát xa đầu nhẹ chứ cũng ít buôn chuyện. Bé này kiểu ko để mình cảm thấy cô đơn luôn. Thế là anh em nc lúc bé mát xa đầu tới hết giờ.

Đánh giá thì:
Locker: nhiệt tình, chọn đúng gu khách. 9/10
CSVT: 10/10 (mình có nói cái bồn hơi nhỏ nhưng lúc vào thì nằm gọn cả mình và bé, ổn áp vãi, chứ to quá khéo mỗi ng 1 bên mất vui)

Bé số 6:
Skill mát xa khỏe 9.5/10.
Thư giãn: (BJ + CIA) 9.5/10.
Vòng 1: cam sành to chắc.
Vòng 2: có tí li pít nhưng kiểu ôm để doggy là bao đã (nói vậy chứ mình chưa thử nha)
Vòng 3: trắng tròn đi tắm mà nổi lềnh phềnh là anh em hiểu, vỗ cũng nghe đen đét luôn.
Nhiệt tình + tấm lý yêu chiều KH: 10/10.

Room: 800 (giảm giá còn 500k)
Gói Service: 1 củ.
Mình tip thêm cho bé 100k, thật sự cái pha anh em nằm nc sau màn thư giãn 2, bé còn mát xa đầu đúng nghĩa là làm phụ trội thêm vì thấy mình mệt mỏi. Tâm lý như này ko tip thì tội. Tổng là 1 triệu 6 cho 1 đêm vui vẻ.

Tip bé xong đi về nửa đường mới nhớ quên tip cho locker, xin lỗi em locker.

Cũng cám ơn bác @robotbua nhờ bài review của bác mà em né được mấy cái hầm dịp cuối năm.