Điệp Vụ Q.1 Review em công dung ngôn hạnh 219

Lượt xem: 361

thien2k

Thượng Uý
Nhập Môn Massage
4/5/22
Chủ đề
32
132
87
1 ₿
Chào ae đồng dâm, nay may mắn nhận được điệp vụ ở ACE nên mình tranh thủ tới trải nghiệm. Tới nơi được bảo vệ hướng dẫn lên quầy lễ tân vô phòng chờ để tư vấn, giờ này thì khách đông ngồi hết chỗ và mình được lễ tân sắp xếp ngồi chờ tới lượt. Sau hơn 15 phút chờ thì cũng tới lượt mình, sau đó làm thủ tục check code và chọn được bé 219.

Một lát sau được nhân viên tận tình dẫn lên phòng chờ bé, về csvc chỗ này thì rất ok. Mình vô xông hơi trong thời gian chờ bé, vừa xông xong ra ngoài ngồi nghỉ thì bé bước vào. Nhìn bé không được như trên hình nhưng cũng khá ưng nha ae, nhất là vòng 1 nặng bú cực sướng, thế là mình bảo bé tới ngồi bên cạnh khám phá ôm ấp một hồi rồi cả 2 cùng vào bồn tắm. Được bé tắm kỹ từ trên xuống dưới, sau đó một vài màn vuốt lướt đi lưõi kích thích nhẹ nhàng rồi BJ nhá skill trước. Sau cơn tê mê dưới bồn thì bé dẫn mình ra lau khô người và lên giường nằm xoa bóp.

Nằm thẳng tay thẳng chân cho bé xoa bóp, bé bóp có lực, thoải mái vừa làm vừa tám chuyện với bé nên thời gian trôi rất nhanh. Được một hồi mình kéo bé lại nằm bên cạnh rồi ôm chặt hôn bé, bú bình các kiểu rồi từ từ bé chuyển qua làm massage mệt, sau màn ôm hôn như người yêu tình bể bình thì bé cũng chuyển dần qua chế độ chiến đấu. Đầu tiên, bé kêu mình lật người qua để bé chà thái, v1 to tròn của bé chà qua chà lại rồi lật người lại bé tiếp tục chà thái, chà nuru sau đó bé lick ti, đi lưỡi, đá bi, HJ phối hợp BJ qua lại được một lúc thì mình cũng nổ pháo hoa trong sung sướng. Làm xong phê quá mình đánh một giấc, sau đó bé dẫn vô bồn tắm lại và thay đồ, sau đó chào tạm biệt bé.

Kết lại, bé 219 khá ngoan, thân thiện, v1 rất bốc đáng trải nghiệm.
 

ACE Entertainment

Đại Uý
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
17/10/23
Chủ đề
56
285
229
0 ₿
dạ cảm ơn anh đã dành thời gian ghé thăm cơ sở và có buổi trãi nghiệm tuyệt vời cùng bé kưng,rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ anh,chúc anh một ngày vui vẻ và tràn đầy năng lượng ạ