[Rp điệp vụ 28/12] buổi chiều cùng em 68

Lượt xem: 439

Nhut Nguyen

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
2/9/20
Chủ đề
7
29
16
0 ₿
Hôm nay may mắn được code điệp vụ từ bác Lục, mình tức tốc đến ngay Dubai Bình Tân. Nói về chất lượng của Dubai Bình Tân hoa lệ thì mình chỉ có thể nói rằng:" Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi" , là điểm 10 chất lượng luôn đó ae :))
Tới cơ sở tầm lúc 3h chiều, chạy xuống hầm gửi xe, bác bảo vệ ân cần chu đáo dắt xe gọn gàng rồi được đưa lên phong checkin. Còn 4 bé thì mình 1 quyết định chọn bé 68 vì hình bé này cười rất tươi ( gu mình :v ). Cơ sở vật chất ở đây rất xịn, hương thơm thảo dược thì luôn ngào ngạt.
Được locker dẫn lên phòng, vào buồng xông được 5p thì bé vào. Phải nói thật là bé cười rất tươi, không hề giả trân chút nào. Bé cầm sẵn khăn khô, lau mồ hôi, ân cần hỏi chuyện cứ như là người yêu lâu ngày tới thăm vậy. Ngồi 1 lúc thì vào tắm, tắm thì rất kỹ, kì cọ gội đầu chuyên nghiệp khỏi bàn.
Tới massage khỏe, nhìn thì có vẻ nhỏ nhắn nhưng bé 68 này cực kì có lực đánh bóp. Có thể đối với người khác thì hơi quá tay nhưng đối với mình thì rất đã. Massage khỏe không thiếu sót 1 bài nào, bẻ cổ tay, cổ chân, lưng đủ cả. Ông nào mà đamg đau nhức hay tập thể thao nhiều mà gặp em này là hết ý.
Làm 1 lúc thì cũng đến thái. Bé 68 này đi đường lưỡi tới đâu, tui tê tái tới đó, phê không tả được, bé đi đường lưỡi cũng chẳng sót chỗ nào. Rồi chà thái, ngực bé săn chắc nên chà thái thì đừng hỏi. Bé lật mình lại, bé thi triển kĩ năng bánh mì kẹp xúc xích rồi bj cho tới khi mình gục. Phải nói là cảm giác lâng lâng khó tả, lâng lâng như trên mây tới mức mà sau khi xong xuôi hết rồi mình phải nằm ở quầy checkin 15p mới đủ tỉnh táo để lái xe về.
Bé này nhỏ nhắn(nhưng phụ kiện vẫn đầy đủ), vui vẻ, ăn nói từ tốn cộng thêm nụ cười rất tươi nhưng khi vào trận thì rất khác nha ae. Nói chung là 10đ
Tic: bác Lục tài trợ
Tip: lúc đó lâng lâng nên đưa bao nhiêu cũng chả nhớ, chỉ nhớ trên 500 hay 600 gì đó
Thêm 1 ít cho locker với bác giữ xe để cà phê trà đá.