Quận 3 Rp Em KTV Mới 25 Của Massage Tokyo Q.3

Lượt xem: 3,563

VuTu

Bé Tập Massage
12/10/19
21
13
29
Cũng đã lâu công việc bận rộn, tàu ngầm là chính, lên đọc rp của các ae xong đi ngủ thôi chứ không còn thời gian đi nhiều như xưa. Hôm cuối tuần có thấy người ae thiện lành nào đó share lên đây em 25 và chương trình Free vé, thế là cũng tìm tòi xong thì xát nhận là có event thế là book 1 vé để chạy qua gặp em thử thế nào.
Đánh giá đầu tiên về em 25 này là trẻ và rất xinh, gương mặt rất có nét, mũi cao và vline là điểm nhấn, kèm thêm đó là làn da trắng mướt cặp bưởi to, một đôi bầu ngực căng tròn, vòng eo con kiến cùng một cặp mông mướt chất lượng.
Vào khởi động có đôi chút vụn về khi tắm, nhưng độ nhiệt tình của em cũng như là bài bản làm khá tốt và đủ nên không thành vấn đề. Em khá dâm, nhanh hứng do hàng non nên vào mò mẫm mới tí mân mê miết nhẹ nhàn mà em đã đẫm nước. Rồi ra giường đi tiếp bài Full mệt em làm rất ổn, Nuru toàn thân chà ngực cọ bướm đủ hết bài, trườn uốn éo như phim nhật, kẹp ngực chà cột khá ổn. Rồi BJ sâu, lút cán rất kỹ thuật, nhẹ nhàn mà làm rất có lực, khá phê kèm với đó là cơn rên từng nhịp khi em bị vét con sò non mộng nước, đôi bờ khép chặt nhưng không thể che đậy hết được độ dâm cũng như là nước nôi nhiều của em. Em nhịp nhàn theo từng nhịp rồi rên rỉ trong cơn sướng trước khi tuôn trào như một cơn suối, độ sạch sẽ cũng như thơm tho khiến tự tin vét cho đến khi em lên đỉnh. Out xong vẫn còn nằm lại, rồi cùng nhau tâm sự ôm ấp thêm một lúc mới thả tay nhau ra mà nói lời tạm biệt. Đánh giá chung, là KTV mới nhưng em khá hoàn thiện, đặc biệt là độ nhiệt tình lúc làm nên khá hài lòng.
 

KissMe9900

Bé Chưa Biết Gì
17/4/21
6
1
Đấy, em nói chuẩn không bác, em này khá ngon mà đang free vé nên Hot là tất nhiên rồi
 

VươngMV

Bé Tập Massage
14/10/19
22
20
37
KTV Mới lúc nào cũng nhiệt tình.
Mấy em muốn tạo ấn tượng, lôi kéo khách quen, tìm người để hoàn thiện kỹ năng
Em này nhìn khá ngon, nên cũng sẽ sớm tiếp em sau một cuộc hẹn
 
  • Like
Reactions: KissMe9900

Cracker

Bé Tập Massage
7/12/19
22
7
30
Nhân viên mới à bác ?
Thấy rp có vẻ ngon đấy
 

Long Luis

Bé Tập Massage
5/11/19
24
13
32
Quá ổn luôn, kiểu này chắc cũng phải ghé thử rồi
 
Mở ảnh nền