[RP Event Xếp Hình Cùng Hằng Nga] 09 Dubai Bình Tân - DDCN gặp Vét Mương Công Tử

Lượt xem: 3,831

cuonghoib6

Đại Uý
Cao Thủ Massage
9/1/19
Chủ đề
42
1,331
293
TPHCM
4 ₿
- Chào mấy bác, em đã trở lại đây ạ. Lâu nay cũng có đi nhưng lúc này thích đi Tàu Ngầm,ít làm RP cho các bé. Nhưng nay có duyên gặp được Dâm Dâm Cô Nương nên máu Vét Mương trỗi dậy. Số là hôm nay lụm được cái Code free Vip Thái từ Dory nên tranh thủ tối thứ 6 nóng bức phải đi xã cho đỡ bức rức đây này.

- Đến nơi thì được đón tiếp nồng nhiệt từ anh giữ xe,đến em phục vụ. Sau khi trình Code thì mình cho mấy em tự chọn KTV cho mình xem Tháng 7 mình có may mắn hay là Sụp Hầm như 1 số ae.

Đánh giá sơ bộ trước là v1 bé này thuộc dạng Cam Sành, mặt nhìn rất cute,dáng loli. Xông hơi thì không bít hôm nay do mình yếu hay máy xông mạnh quá mà mới 5p mình tung cửa chạy ra rồi. Thì bất ngờ không bít bé đã ngồi chờ sẵn mình từ bao giờ. Bé rất bít ý,nên tắt máy lạnh trước sợ ae mới trong phòng xông ra gặp hơi lạnh bị Cảm là quéo queo lun,bé lau khô người cho mình rồi ngồi tâm sự cho khô hẳn mới tắm nha. Bé tắm rất kỹ,tắm xong còn khuyến mãi BJ 1 lúc mới chịu nhả thằng nhỏ ra.Từng đường lưỡi chạy xung quanh đầu ban làm tao nổi hết da gà và rên khe khẽ “em ơi, mút nữa đi, anh sướnggggg”.

- Tắm xong bước ra ngoài lau khô,cả 2 thân thể ôm lấy nhau, hòa quyện vào nhau, cảm giác trong người nóng bừng bừng. Và có lẽ do không để ý mấy, thằng nhỏ của em đã cương cứng lên từ lúc nào, chĩa ngang bụng của bé. Như đã đạt đến điểm cùng cực,bé nói anh lên giường nằm đi để em chăm sóc thằng nhỏ của anh nghen “. Kèm theo đó là một ánh mắt “DAM DANG” xuất hiện trên gương mặt ngây thơ trong sáng

- Bé làm khoẻ cũng như các bé khác,rồi chà Thái cũng bình thường chứ chưa đặc sắc lắm

- Nhưng đến bài mệt thì mọi tư thế "Dam Dang" nhất được em thì triển. Thích nhất là tư thế em kêu mình Quỳ gối rồi em dọn WC (chắc đó là lý do em tắm mình rất kỹ) đi chơi cũng nhìu nhưng đây là lần Đầu Tiên được dọn WC,cảm giác phải nói là vừa nhột vừa phê hèn gì có 1 số bác rất thích.Bé quỳ xuống, từng chút từng chút một, và không biết từ khi nào, thằng nhỏ của em đã bị nuốt. 2 tay bé bấu chặt mông em, ép mạnh vào và thằng nhỏ của em đã được ngậm vào sâu nhất có thể. Chưa dừng lại tại đó, bé mút lấy mút để, càng lúc càng nhanh, càng lúc càng sâu. Giống hệt những cảnh trong phim JAV, bé BJ làm em sướng tê tái. Còn mình thì Vét Máng nhiệt tình Và rồi tao đã out trong tê tái

- Đánh giá về KTV 09:

+ Face 7₫
+ Vòng 1: Cam Sành căng tròn do được nâng cấp
+ Vòng 2,3: loli
+ Vòng 4: Nhìu nước,nhìu lông nhưng không rậm rạp

- Tic free Vip Thái được Dory tặng
- Típ hơn Tic chút xíu do được WC ( bé nói thấy anh em thích quá nên em thưởng,ae đi không có đừng chửi nha)
- PV 50k + giữ xe 20k

++ Chân thành cảm ơn Diễn Đàn nói chung và Dory nói riêng đã tài trợ chương trình này
 

nhimxu

Trung Tá
Tào Nhím
3/1/20
Chủ đề
97
1,594
1,193
38 ₿
kkk. tui cũng từng bị 1 bé nữ ni cô đẩy xe bò như bác. phê lòi
 
  • Like
Điểm cảm xúc: cuonghoib6