[ RP Event XẾP HÌNH CÙNG HẰNG NGA][ Nàng dân nữ Kim Huy]

Lượt xem: 1,577

loveofsex

Sứ Giả Cung Trăng
Bài viết
1,708
Reaction score
638
Nhân cái dịp cai bia 1 tuần thành công l.o.x quyết định chinh chiến lại thử sức cùng nàng dân nữ 16. cơ mà cũng me theo cái event quyết lấy 15 điểm từ dory chứ keke.

May mắn mỉm cười, trật bà cái event, mà ngay cái ngày có bé 16 lên sóng chứ, cũng được theo quy định, lấy code gửi bé Dory, và đi đi đi nào.

Như thường lệ thì random nhưng lần này quyết lấy event , gọi đặt số, đặt vé thái .....hẻo òi keke.

Các khâu không gì thay đổi, vào phòng xông hơi xối xả, do thích phòng này nên yc luôn phòng ( hơi bá đạo tý ) . ngồi xong 3ph mà nó chèm nhẹp người rất sướng, bước ra thì một hình ảnh quen thuộc với một đôi mắt đầy dục vọng đang chờ sẵn, thế là hai đứa ôm lấy nhau ngồi xuống mà trao nhau bao tình cảm sao bao ngày xa cách kkk, vẫn một tư thế phòng thủ trước cô nàng không là ẻm khiều phát là out . Ăn trái cây cái loại, táo, nho, bưởi , vú sữa các thứ đã thèm rồi vào tắm.

Dù không đi onsen mà vẫn sướng với em, cách nhau mỗi cái thành bồn chứ còn các thứ em vẫn dìu dắt thằng em từ lóng ngón đến tự tin mãnh liệt , kỳ cọ kỹ càng là một đều không thể thiếu với em khi chuẩn bị mần thịt .

Dạo đầu với màn massage khỏe vẫn ổn áp như xưa, khá đầy đủ lực, đấm bóp các thứ , đá nóng , và thăm hỏi nhóc cũng thường xuyên để nó đỡ cô đơn.

Massage thái , luôn là đỉnh nhất của em, với vòng 1 được nâng nấp nhưng không tạo cảm giác cứng , vẫn mềm mềm và được đưa đi du lịch khắp các hang cùng ngỏ hẽm, với các thế bí truyền của em làm l.o.x dù chinh chiến bao lâu vẫn phải nói nó sướng đến nóc với ẻm. xoay người lại em để thưởng thức bưởi, cháo , sò các thứ rất đầy đủ dinh dưỡng tinh thần, và cuối cùng em cũng rất tiết kiệm dùm khăn không để cho các chú tinh yếu đuối rơi vãi ra ngoài, một cảm giác hồi sức tích cực muốn làm liền thêm phát nữa , cơ mà không nổi, em vắt kỹ quá, keke.

Với cái chất lượng luôn đảm bảo của em,l.o.x không bao giờ thất vọng, chỉ có bác l.o.x thì lâu lâu tạo đều kiện mới được gặp thôi.

Tổng thiệt hại. 1 củ chẳn cho một buổi vui vẻ.

Chúc anh em luôn đầy sinh lực nhé.
 
Tám Massage
Help Users
Thể lệ tham gia điệp vụ :
Xem chi tiết tại đây
 • No one is chatting at the moment.

  loveofsex

  Sứ Giả Cung Trăng
  Bài viết
  1,708
  Reaction score
  638
  đi ngoài là bình thường. đợi điệp vụ hay event thì nhiêu khi hứng lên khó lắm hee
   

  yukivica

  Massage Chuyên Nghiệp
  Bài viết
  117
  Reaction score
  27
  đi theo ổng rồi nghiện đấy bác
   

  loveofsex

  Sứ Giả Cung Trăng
  Bài viết
  1,708
  Reaction score
  638
  chuẩn bị đua một lèo đây keke
   

  yukivica

  Massage Chuyên Nghiệp
  Bài viết
  117
  Reaction score
  27
  sướng nhất là đi lúc 3h em mới vào làm .