Massage Khoẻ Rp Luxury Spa 170 Trần Phú Q5 và em 08 đáng nhớ

Lượt xem: 2,727

MEMASSAGE_SAIGON

Tù Binh
Banned
15/2/23
Chủ đề
1
20
5
TPHCM
0 ₿
Sau bao ngày đến tìm em, trong một hôm trời bão bùng.....kkk. Thôi em vào phần đánh giá sau khi hóng trên các nhóm thấy chỗ này mới mở nên cũng đi thử và rp cho anh em.

Mới vào tiệm nói chung là không gian sang, sạch sẽ đủ làm hài lòng những ae nào tiếp khách hoặc chiêu đãi đối tác, 2 em lễ tân áo dài nữa kín nữa hở cỡ ¾ cặp ngực. Nói chung cũng có động lực ngồi làm ly trà. Khu xông hơi bên này khá ổn, mới, sạch đẹp tuy nhiên thiếu bồn ngâm lạnh như bên Khoẻ Spa, em thì khoái môn đó nên csvc bị trừ 1đ , nhưng thôi bù lại có chuối , trứng, mỳ ly, trà, cf hùm bà lằng nên cho qua.

Nay tới yêu cầu dc bé số 08, mặt dễ nhìn da trắng, ngực không to lắm nhưng có vẻ vui tính. Sau bài ấn huyệt Shiatshu khá ổn thì em ngồi lên ghế massage vùng cổ và ngực, đoạn này là em cũng muốn “quéo Cò” e rồi vì cảm giác thư giãn tuyệt vời. Bé massa đá nóng và đắp túi thảo dược, thoa tinh dầu bài bản không thua kém bất cứ chỗ massage Khoẻ nào mà em từng đi. Ngồi tâm sự nhẹ nhẹ rồi em nói mỏi vùng hang quá ấn huyệt vuốt cho anh chút, bé nhẹ nhàng lần tay vào chậm chậm, đoạn này thì kéo dài cỡ 15phut muốn tê tái con heo nái. Bé cũng tâm sự lúc này mấy anh hay vô yêu cầu em nên mấy bạn thấy em khách nhiều hơi buồn, hôm nào mấy anh làm thử mấy bé khác 19 hay 09 trẻ đẹp hơn em. Còn em sắp tới sợ em nghỉ dài hạn về quê thời gian….. L… Không biết phải mấy bài khóc lóc trẻ con giống mấy em bên khác không, thôi kệ. Tui cũng không quan tâm vì có giúp gì được đâu. Kkkk.

Tóm lại chỗ này thuần khoẻ 99%, có tí vuốt lướt nhẹ, còn 1% hy vọng là khách quen với em se có sự khác biệt. kkk. À ở đây nằm phòng riêng hết nên dễ tâm sự nha mấy bác.

Thiệt hại vé 270k. Vé 99k chỉ bán 1 lần 10 suất nên e chưa có tiền mua.

P/S : dưới quầy có bé hay ngồi không mặc áo dài xinh lắm, không biết có massage không ae nào đi rp tiếp nha.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Lực phạm

Lực phạm

Trung Sĩ
Tiểu Đệ Massage
5/12/18
Chủ đề
13
455
324
38
Hồ Chí Minh
0 ₿
Bé dặn đừng có nói với ai. Để khách còn book các bạn còn lại
Ông đem bỏ sỉ trên này rồi bé bị mấy bạn ghét thì sao kkkk
 

Baobao2014205

Tù Binh
Banned
4/1/15
Chủ đề
0
13
9
0 ₿
chố này tui đi rồi, đúng như bác review, chỗ này nếu tiếp khách riêng tư hoặc dẫn gia đình hay đi 1 minh gì cũng ok, dịch vụ tốt, massa Khoẻ tay nghề tốt. vụ vuốt lướt có vài em , ktv trẻ ko vòi vĩnh, làm đủ giờ, mới đi em 09 veu to da trắng, bác nào đi rp thêm nha
 
  • Like
Điểm cảm xúc: DarkKnight

LenhHoXung

Hạ Sĩ
Luyện Khí Massage
18/1/18
Chủ đề
9
273
107
10 ₿
review biết là lùa gà, không đúng sự thật rồi, có ông đi bị luôn rồi, các bác cẩn thận
 

Kẻ Hủy Diệt

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
5/3/23
Chủ đề
0
3
0
USA
0 ₿
rồi xong, lại thêm 1 thanh niên lùa gà, nghe nhiều anh em phản ánh rồi, không đúng sự thật như bác nói rồi
chắc nhờ ad xem xét vụ này rồi
Cứ tình trạng như thế này thì anh em lủi vô là cái hầm to đùng
haiz haiz:cuteonion34::cuteonion34: