Rp Ms Tân Thành Công

Lượt xem: 8,964

syondo

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
3/7/16
Chủ đề
1
1
0
32
0 ₿
Mình thì không đi thường ms nhưng bên TTC minh cũng đi được vài lần và cũng là đi tic Thường thấy giá cả thế cũng oki. Hôm qua đi chơi hố giờ vào cửa thay gì vào ks ngủ mà thấy cũng gần sáng thôi thì cứ nơi cũ trò cũ phòng mới lần này mình đi tic VIP hỏi vip có j khác không thì đc locker tư vấn là đc 2h phòng riêng. Sau đó mình cũng theo locker vào phòng đến phòng cũng như mọi khi hỏi mình có nhu cầu gì thì bla bla... xong locker còn hỏi khóe đẹp có được thưởng không (vòi vĩnh mà lựa chẳng ra gì), mình cũng vui vẻ trả lời oki biết rồi tí tính. Nằm bấm dt đc 5' cóc cóc chào Anh, nhìn lên ktv là thấy hơi tụt cảm xúc rồi như kiểu locker troll mình face cũng tạm nhìn được.
Giờ mình nói vô luôn phần phòng ốc, dịch vụ...:
Phòng VIP theo nghĩa kiểu dành cho người khó ưa hay dành cho người quan trọng cũng không biết, tắm thì vòi nước nóng hỏng, xà phòng thì tiết kiệm hơn cả tic Thường, nắm để đi lưng thì thiết kế dạng cho chân dài người mẫu đi hay sao mà minh cao 1m7 ~ mà còn với không tới thì nghỉ sao mấy e bthg cầm được. Giờ nói đến phần ms thì cũng đấm đánh tạm ổn, ms chưa đc 20' đã đòi thư giãn, mình hỏi e thoải mái đi e luc đầu cũng làm màu cái gì mà e chỉ đấm đánh thư giãn, mình đang bùn ngủ nên cũng k làm căng, nen chỉ hỏi thì hồi cho đc cái xào nắn; khám phá hố đen... Mà đc cái ở đây có 1 bộ môn chuyên môn là hối thúc còn giải thích là bthg nhiều người vô ViP cung xíu là lên nằm phòng chờ( tự ngẫm vậy mua vip làm gì đi thường còn hay hơn). Hồi lâu qua phần ms mình cũng bảo e nó thư giãn vì thấy hối thúc mãi trong khi đó chưa đc 45', hơi bực bội khi e nó thư giãn mình xuất tuyệt kỹ bí truyền e nó cứ tuốt che mãi mà mình không Out e nó cũng có phần nóng rồi ( mình chưa ra mà e ấy mạch nước cứ rỉ) bực rồi cũng thôi mình bảo để "a Out cho e nhé" bthuog khi chuẩn bị Out là mấy e Ktv ngưng và lấy đồ lau nhưng e này vi khích quá hay sao mà ăn luôn cấy măng non của mình đến khi Out mới chịu buông tha, trước đó mình cũng có hỏi trình tự làm việc và đc biệt xong thư giãn là e nó ms cho mình tiếp. Mà khi xong e cứ đòi lên còn dụ ngot mình lên phòng chờ nói chuyện với mình cho hết giờ, mình cũng nản rồi kêu đưa phí ghi tiền tip mình hỏi giờ "e mún ghi e nhiêu" miệng thì nói nhiêu cũng được mà khi mình ghi xong lại la lên "trời !a đi VIP" mà cho vậy 200 300 thường cũng nhiêu đó rồi, hiểu luôn mình kêu e nó sửa số tiền lại cho hợp lý đi, coi như lần cuối. Lên đó rồi e thanh toán cũng tươi cười cho locker 50k nghe phong phanh "còn mấy ae nữa nè a"(cho rồi còn vòi mình cho hết )mình đi ra luôn quầy tính tiền, cũng còn hơn 30' giờ tic mình vô phòng chờ định nằm ngồi nói chuyện tý về nhà, ai ngờ e nó bảo bùn ngủ thui a nằm đi e vô phòng nv ngủ. Đến đây e cũng bó tay cạn lời đứng dậy ra về luôn.
Lần sau ae có muốn ghé chơi mình khuyên tic thường đc rồi đừng VIP không lại ngập tràn cảm xúc giống mình.
End
 

Kamelot

Trung Sĩ
Sư Huynh Massage
21/11/15
Chủ đề
13
657
206
41
0 ₿
Bác đi e số mấy?
Chắc lúc bác đi mới thay locker, chứ hồi cách đây vào tháng locker k vòi vĩnh mà còn biết cách tư vấn e út nữa (có thể mình là khách hàng thân thiết hee)
Ở đây nên đi thường, khi nào có ktv nào ok và nhắm làm 2 shot cho mình thì hãy đi vip e ấy.
Locker thì tip 20k vô thùng tip là đc