Nha Trang RP số 9 hoa đà 4 theo 1 bác trên này

Lượt xem: 2,163

hoacan

Binh Nhì
Bé Tập Massage
22/3/23
Chủ đề
2
13
2
Đà Nẵng
0 ₿
Chieu di lam ve ghe qua Hoa Đà 4 Trần Văn ơn, yeu cau 14 nhung báo bận, mới đổi lại bé 9. Vai thong tin ve e no nhu sau:
V1: Cam lai chanh
V2: tạm ổn
V3: good
Ngồi xong hoi xong mình cho tâm 5 phút thì có bạn gõ cửa vào mình cảm thấy hơi buồn chút, mặt thì không có gì nổi bật nhưng cũng ko cười nổi với mình một lần. e nó noi chuyen ko dc hay cho lam, tui hỏi j tra loi cai do thoi, ko co hoi chuyen khach. khong khi trong phong kha trầm. Bé Matxa hơi yếu 1 chút, đến phần làm thái bắt đầu bạn hỏi nhỏ ý mình muốn làm gì nếu làm thì tip giá khác..Mình nghe xong cảm giác bị tụt mod xuống .. Mình thường nghe quảng cáo ở đây nhiều nên khi đi chơi mình vẫn biết tip bao nhiêu ko cần phải hỏi ý ... Mình hơi thất vọng mình nói thử là anh thường đi tip bằng giá vé thì thái độ của bé khác hẳn và bắt đầu màn trườn Thái chỉ làm qua loa vài cái rồi lật ra thư giãn hầu như thư giãn tay nhiều, mình có hỏi sao bé ko dùng miệng hả e thì cúi xuống bú được vài cái rồi sốc tay cho đến khi chán quá rồi tui mình nói dừng lại a về. Có lúc cũng mò xuống V4 của bé tìm tí suối nguồn mà như 1 cái sa mạc hạn hạn 100 năm vậy, bữa cũng có bác trên này nói bé này có CIA nữa mà hỏi bé kêu hồi giờ làm gì có a và thế là sụp cmn cái hầm.
Lúc đó mình cảm nhận được cái gọi là dịch vụ công nghiệp 4.0 như thế nào... Thật ra nếu bạn đừng hỏi bạn làm tốt mình sẽ tự động tip tốt hơn nhưng do bạn hỏi này nọ nên mình tip bằng vé.


Tổng thiệt hại:
Tic 600, tip 600
Túm lại là ko hai long ve e nay lam.
 
  • Sad
Điểm cảm xúc: noname.limit

noname.limit

Trung Uý
Luyện Khí Massage
22/4/23
Chủ đề
28
338
242
Bình Dương
0 ₿
Chia buồn cùng bác, lần sau trãi nghiệm số khác xem sau bác
 

Himura

Đại Uý
V.I.P Member
19/5/15
Chủ đề
49
572
331
35
0 ₿
Buồn của bác, thua keo này ta gặp keo khác coi thế nào bác.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: hoacan

Anh79

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
10/6/23
Chủ đề
1
7
0
Nha trang
0 ₿
Mình có đi 1 bé thật sự rất thích nhưng chưa xin số được bé cao 1m7 nc rất dễ thương mak còn vui vẻ nửa. Mới zô nói số 81 nhưng mình k rành nhưng đợt sau đi lễ tân bảo k có số đó kb là số 18 hay số 9 nửa ae nào đi nhiều cho mình ý kiến với