Sangrila q8 với bé KTV 22

Lượt xem: 2,687

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

luyenthuyenchembao

Hạ Sĩ
Bé Thích Massage
26/10/18
Chủ đề
8
57
18
30
0 ₿
Báo cáo các đồng chí em đã được xả súng thành công ạ.
Biết bao cái công việc nó dồn bao ngày, từ lúc nghe cái tin massage được mở cửa rồi đến lúc mod phát vé free mà chỉ biết tiếc vì không có ở sài gòn. thế quyết tâm về phải xã ngay, sẵn tiện hỏi mấy bác chứ mình đi công tác Đà Lạt mà kiếm cái massage thư giản ngon ngon chỗ nào nhỉ.
Quay lại vấn đề . Về đến khúc Cao Lỗ thì nhớ có cái shangrila với cái màn tắm phao "nghệ thuật" vậy kêu bác tài cho xuống để đi bộ tý. trong anh mắt nghi ngờ của mấy ku đồng nghiệp . nhưng hẹn lần sau để lần này đi thăm dò cho chắc.
Ở đây thì gọi là gói thần tiên nha , không ghi onsen, mà cũng đúng vì onsen là tắm trong bồn, còn cái này bồng bềnh trên phao mà. kêu random để khảo sát báo cáo chứ.
Bé phục vụ là số báo danh 22 . cao à nha .
vào thì bé thay đồ giúp giống như mấy cái flim jav vậy rồi vào xông . chỗ này xông thì miễn bàn, hơi lên rất đã, nhất là sau bao ngày không được xông thì vào ngồi được 5ph là mồ hôi nó tuôn ào ào.
Ra ngồi lên giường em lau người rồi 2 đứa ngồi khám phá nhau tý . lúc này thì tự nhiên cảm giác muốn được 2 em phục vụ luôn , bác nào đi bên này thì biết cái phòng nó như thể nào rồi. nhưng thôi mau chưa nhiều ráng nhịn.
tắm phao. em nude và bắt đầu màn làm ướt, kế đến là bọt biển made in 22 tạo bọt, kỹ thuật chà, trườn các kểu làm mấy lần thằng nhỏ muốn lọt vào khe không run hết sức à. và sau khi em xã nước thì bắt đầu màn làm tình kểu jav mà hay coi , hấp dẫn nhất là giờ minh làm diễn viên chính chứ, nó phê phê lân lân khi mà nhìn xuống thì em đang kẹp xúc xích rồi chuyển qua bj, người thì như nhún nhún , em bắt đầu đổi thế và 2 đứa hòa hợp với nhau một cách sung sướng trong khám phá. vậy là một tràn pháo bung lên , cái bồng bềnh nó làm cảm giác hưng phấn nhiều lắm . nếu chưa thử thì nên làm một chuyến để thử nhé.
Sau màn thần tiên thì bắt đầu màn tắm sạch sẽ và lên giường em đấm bóp hồi sức lại, lúc này thì nhóc nó đã ngủ ngon nên thằng anh được đấm khỏe mà không thấy khó chịu gì cả.
Kết thúc một buổi khai mạc năm mới khá muộn nhưng rất sướng là vậy đấy.
Tic vé thần tiên + tip + bonus cho em : 1.3tr.
locker: 20k .
Thân ái chào quyết thắng
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Kendy Sang
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Xichlo1975

Hạ Sĩ
Luyện Khí Massage
16/12/17
Chủ đề
9
233
46
49
0 ₿
đọc lướt tưởng bác tip luôn bé 1.3tr chứ , chúc mừng bác
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.