Savi Bình Tân - thực hư "tắm tiên"

Lượt xem: 29,353

Martin

Thượng Uý
Cao Thủ Massage
29/7/16
Chủ đề
36
1,117
1,715
0 ₿
Martin vừa đi Savi về nên tranh thủ làm cái report nóng hổi cho cả nhà
Trước tiên Martin gửi lời cám ơn đến pác @TandyLove đã xung phong khám phá Savi và chia sẻ với anh em.
Do ham hố nên chưa kịp đợi info từ pác Tandy, Martin vội lên xin ý kiến pác Google và cuối cùng cũng đến nơi
Đây là địa chỉ Savi cho pác nào muốn tìm : chạy từ hướng đầm sen lên vừa qua khỏi khu nghĩa trang, đến ngã tư đèn đỏ đầu tiên là thấy.
Đến nơi gửi xe rùi vào thẳng quầy lễ tân, do xác định trước nên Martin chọn lun gói SupVip và ko quên yêu cầu 29. Nhưng tiếc cái là 29 vừa vào kh, vả lại nghe anh quản lý sẽ giới thiệu pé khác cũng ok, bik đâu lại khám pá thêm được 1 bông hoa mới cho anh em nên Martin ok lun. Thế là lon ton theo anh quản lý lên phòng.
Đánh giá sơ CSVC thì pác nào từng đi Savi chắc cũng rõ. Khá hợp lý với giá vé SupVip 600k lun tiền tip, cũng phòng xông ướt, wc, bồn tắm, giương matxa...bla...bla
Do mới đi nắng, bụi bặm và kẹt xe um sùm nên Martin ko có hứng xông hơi, bỏ qua vụ này.
Ngồi đợi chút thì em nó cũng vừa vào.
Đánh giá nhanh: dáng cao, có da có thịt
+ Face: 6,5d khi nhìn trực diện, cộng thêm 0,5 khi nhìn nghiêng
+ Vòng 1: 8d - thuộc hệ bưởi, còn hơi săn, đầu ti nhỏ. Nhìn thôi là kích thích rồi.
+ Vòng 2: 6,5d có chút lipid
+ Vòng 3: vừa để phê với doggy style, còn săn, khá ok
+ Vòng 4: ko khám phá
Bỏ qua phần chào hỏi xã giao, vô vấn đề các pác mong chờ nhất
"Vô tắm nha anh"
"Ok e"
"E tắm chung với anh nha hay..."
"Ok e"
Thế là Martin tồng ngồng bước vào bồn tắm trước và... ngồi ngắm e từ từ lột bỏ mọi thứ và... quấn khăn rùi với 1 chút ngại ngùng e bước vào bồn tắm với Martin. Acx acx, quấn khăn tắm lun sao :confused: vụ này căng àh nha. Nhưng ko, bước vào bồn tắm rồu thì em bỏ khăn ra... hú hồn... có lẽ em còn hơi ngại ngùng chăng???
Và rồi trong tư thế nude 100% em bắt đầu "tẩy trần" cho Martin. Do mún xem thử service e thế nào nên Martin ngồi yên để em hoàn toàn chủ động. Chỉ có điều thỉnh thoảng đôi tay hư hỏng của Martin vuốt ve cặo đfui mịn màng hoặc cấu nhẹ cặp mông căng tròn hay xoa nhẹ đôi gò bồng nóng bỏng ấy màh thôi. 1 cảm giác mới lạ màh cũng khá kích thích. Thằng em thì ngẩng cao đầu biểu tình lúc nào ko hay.
Ngoài cảm giác mới lạ này thì... em tắm cho Martin cũng bình thường, nếu so sánh với pé 11 Đồng Khánh thì đúng là ko bằng. Điều này làm Martin có một sự thất vọng nhẹ.
Vì thế mới gặp lần đầu các pác đừng quá hy vọng sẽ có điều gì quá mới lạ
Tắm hoài thì cũng ra thôi, ko thôi cảm lạnh thì sao. Do đang có hứng và cũng mún xem thử skill của em đến đâu nên Martin liền nở 1 nụ cười thật gian tà...
"Làm 1 cái trước nha em"
"Là cái gì anh???"
"..." đứng hình 30s :confused::confused::confused:
Đến giây thứ 31 Martin mới bẽn lẽn thỏ thẻ
"Thư giãn cho anh"
"Uk. A lên giường trước đi"
Đến đây Martin chỉ còn bik lon ton lên giường và... đợi em
Sau khi mặc đồ vào thì em cũng bắt đầu lấy khăn ướt lau thằng nhỏ và chuẩn bị... thư giãn. Thấy em lau cho thằng nhỉ khá sơ sài, với kinh nghiệm chinh chiến Martin đoán rằng chắc kỹ thuật của em cũng ko có gì nổi trội.
Và đúng vậy, sau một hồi thấy em dùng tay vuốt ve thằng nhỏ, Martin nhỏ nhẹ nói em dùng miệng, khi ấy em mói bắt đầu Bj. Và em Bj thẳng thằng em mà ko lick ty, lau cột... chỉ đơn giản đúng nghĩa đen là làm miệng thôi sau một hồi thấy ko ổn, Martin vột trao đổi với em ấy và từ từ hướng dẫn em một số vấn đề cơ bản. Em cũng ok làm theo, nhưng thật sự ông bạn tên Hứng trốn mất hồi nào ko hay. Thôi thì cũng cố gắng hợp tác với em ấy cho mau xong việc. Trong lúc ấy thì cũng tranh thủ khám ohas vóng 1 và vòng 3 ủa em để cố tìm lại tung tích của ông bạn tên Hứng. Sau một hồi cố gắng thì cũng xong :confused::confused::confused:
Xong rồi thì để em matxa khỏe 15 phút và thời gian còn lại thì tâm sự loài chim biển. Vốn dĩ Martin định thử 2s nhưng ... thôi. Và dĩ nhiên ko có màn matxa Thái
Sau một hồi nói chiện thì Martin thấy rằng em cũng ko quá khó gần. Có thể do cách nhập cuộc Martin hơi vội, chưa đúng tần số của em. Nhưng dù gì theo thói quen của Martin, hãy lun cho người khác thêm 1 cơ hội thử 2 để sửa sai. Vì vậy Martin cũng khuyên em nên nhiệt tình thêm tý và nâng cao kỹ thuật, nếu cứ như vậy thì sẽ ko có nhiều kh được đâu. Em cũng nghe và hứa sẽ cố gắng. Ok, chiện này thì Martin phải nhờ các pác check lại xem sau lần này e sẽ thế nào.
Cuộc vui nào rồi cũng tan. Nhưng vẫn còn đọng lahi ttong Martin một chút thất vọng
Túm lại theo đánh giá riêng của Martin:
+ Savi sẽ là một điểm đến thích hợp với pác nào mún trải nghiệm thử cảm giác tắm tiên thế nào. Nhưng sẽ ko thiach hợp với pác nào yêu cầu cao về CSVC.
+ EM này giống như 1 pé ngựa hoang chưa tìm được người thuần hóa thích hợp. Nếu pác nào có kinh nghiệm, training em ấy một thời gian và em có tinh thần hợp tác hơn, hứa hẹn em sẽ là một trong những số đáng check. Đặc biệt với vòng 1 như thế thì matxa Thái sẽ là một tuyệt chiêu sát thủ của em trong tương lai. Số 5 là số báo danh của em ấy - dành cho các pác nào mún hội ngộ cùng em ấy. Riêng với Martin thì việc gặp lại em ấy Martin sẽ phải suy nghĩ thêm
Vì vậy các pác nên đọc kỹ report và suy nghĩ kỹ trước khi gặp em ấy nhé.
Tuy nhiên lúc về Martin lại tìm thấy 1 niềm vui nho nhỏ. Đó là 2 số hot nhất ở Savi. Và hứa hẹn sẽ gặp 2 em trong một ngày ko xa.
Tks cả nhà đã đọc rp của Martin. Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ.
P/s : tik - tip cũng như số báo danh của em ấy Martin đã ghi rõ trong report. Chúc các pác được trải nghiểm tốt hơn Martin.
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

KaChiuSoa

Tham Mưu
Người Truyền Cảm Hứng
Moderator
30/3/15
Chủ đề
72
1,470
1,145
0 ₿
Juno Emmons
Trải nghiệm rất mới lạ và thú vị,mừng bác ngon trym :)
 

rhinoman11122

Hạ Sĩ
Tiểu Đệ Massage
18/3/15
Chủ đề
7
387
161
0 ₿
Bác martinele cho xin 2 số hot để chiều mai đi thử và report nhe, chứ hồi chiều đi Tay Thi là một thất bại lớn nhất về ms Thái hic
 

Martin

Thượng Uý
Cao Thủ Massage
29/7/16
Chủ đề
36
1,117
1,715
0 ₿
2 số này Martin qua khai thác mới bik được và chưa check thử nên pác cân nhắc trước khi đi nhé. 1 pé đang đến ngày nên tạm thời Martin gửi pác trước 1 pé. Pác check inbox nhận hàng nhé
 

Bankboy128

Tập Sự
Bé Thích Massage
9/11/16
Chủ đề
0
69
2
0 ₿
Mới đi về, đem theo cục tức trog ng. Đih rp mà bác martin nhanh tay hơn. Mih đi lúc ~6h s o gặp ta o_Oo_O. Túm lại là thất cmn vọng, chủ qán như treo đầu dê bán thịt ***, vô hỏi supervip gồm j. Bảo có tắm tiên và ms thái. Ok bảo số 29, kẹt :confused::confused:.
Random dc e khá xih, serv y chang bác martin tả, công nghiệp 90% hj :mad:
 

Bankboy128

Tập Sự
Bé Thích Massage
9/11/16
Chủ đề
0
69
2
0 ₿
làm thì vài phút lại hối, ăn gian 40' và chak chắn là o có ms thái r. Chỉ có 29 mới lm, vậy mà cug gth supervip lm j o bik, tắm thì qua loa. Đúng là khu cn, j cũng cn. Ghét nhất làm ăn kiểu n, supervip j mà thua cả HTGĐ, đắt gấp đôi nữa chứ. V đi gói thường là dc r, vip vip cái qq:mad::mad::mad:
 

lucky09

Binh Nhì
Sư Huynh Massage
9/2/14
Chủ đề
1
552
78
0 ₿

cho bít số để còn né ! em 29 này body ngon ko ?
 

TandyLove

Trung Sĩ
Sư Huynh Massage
4/7/16
Chủ đề
12
609
47
37
0 ₿
:eek: Để mình hỏi 29 lại coi bên đó có e nào biết ms thái k, chứ thấy mấy bác đi mà k có ms thái cũng tức phụ mấy bác :mad:
 

Bankboy128

Tập Sự
Bé Thích Massage
9/11/16
Chủ đề
0
69
2
0 ₿
E n số 12. Nói chứ có tặng vé mih cug o qay lại. Chỉ thấy tội bé 29 thoi, nt qa zalo thì thấy có vẻ dth, ngoan nhưng tệ cái là face o đc lm :p:p. Cả qán mỗi bé 29 lm ms thái. Ghét ở đây là thái độ thg chủ, bảo supervip gồm tắm tin và ms thái. Vô đụng ngay nhỏ bảo e vừa tắm nên o tắm chung. Đến lúc thư giãn thì ló ra o ms thái. V bố m mua vé supervip lm cái qq j :mad::mad::mad::mad: thử hỏi ae ở vị thế mih tức o
 
  • Like
Điểm cảm xúc: bò lúc lắc

Martin

Thượng Uý
Cao Thủ Massage
29/7/16
Chủ đề
36
1,117
1,715
0 ₿
Xhia bùn với pác. Có thể pác đã bị tráo hàng.
Màh pác cũng "hiền" thật. Mua vé supvip màh ko có 2 thứ đó thì cứ thay đồ ra nói chuyện thẳng với quản lý. Anh em đi thư giãn có mua vé và trong vé đã có sẵn tiền tip rồi chứ có xin ai đâu, mình phải bảo vệ quyền lợi của mình chứ. Ai cũng cho qua như vậy thì người chịu thiệt là anh em nhà mình đấy
 
  • Like
Điểm cảm xúc: danchoi80

yagami raito

Binh Nhất
Bé Tập Massage
11/10/15
Chủ đề
3
46
7
36
Hcm
0 ₿
Bác @TandyLove inbox e với ạ. Thanks bác. Mà sao e search gu gồ toàn ra Hoàng Hoa Thám thế này. Các bác cho e xin địa chỉ cụ thể đc ko vậy
 

yagami raito

Binh Nhất
Bé Tập Massage
11/10/15
Chủ đề
3
46
7
36
Hcm
0 ₿
Quá nhọ. Chia buồn cùng bác ... Lần sau kéo ae đi cho đông náo động tập thể ^^
 

Zlat

Đại Uý
Cao Thủ Massage
24/11/13
Chủ đề
50
1,065
449
0 ₿
Ngon, massage trọn gói như vầy khỏi mất công kì kèo giá cả =))
 

Martin

Thượng Uý
Cao Thủ Massage
29/7/16
Chủ đề
36
1,117
1,715
0 ₿
Đấy cũng là con dao 2 lưỡi pác ah. Qua thực tế cho thấy có vài em có tư tưởng dã co tip sẵn rồi nên ko cần nhiệt tình làm j, phục vụ siêu công nghiệp, thêm bào đó quản lý ko quan tâm đến kh nên đã có ngiều anh em ôm cục tức màh về
 

bò lúc lắc

Tù Binh
Banned
4/10/15
Chủ đề
2
96
67
sg
0 ₿
Thế thì tẩy chay nó đi anh em ơi.
 

CAT&DOG

Tù Binh
Banned
28/3/16
Chủ đề
4
867
141
25
0 ₿

MT cho xin 2 pé để trải nghiệm nhé, cám ơn nhiều.
 

chimto050505

Tập Sự
Bé Tập Massage
20/11/16
Chủ đề
0
49
13
43
0 ₿
Hom qua toi vua di ve. KTV so 12. Buc xuc qua ma phai dang ky thanh vien de phan hoi. Da mua ve 600K roi ma KTV bao la phai bo 500K de dc massage Thai, con ko thi chi massage HJ binh thuong, dung vao nguoi KTV cung kho khan nua. Co nude de tam chung nhg so sai va nhanh chong, lam cho co le day ma. KTV chi HJ, lam cong nghiep, gio con dau chim day. Tum lai: tiem massage nay treo dau de, ban thit cho, ko nen di, di vua xa vua bui ban ma ton tien va con om cuc tuc vao nguoi.