Số 10 Massage Thái

Lượt xem: 8,571

chautinhtri

Bé Tập Massage
9/7/16
49
48
41
Hôm nọ trúng cái vé 1k mà bận việc quá ko đi đc, nên nhường lại cho mem @dragon1088. Hôm rồi đi cv trên khúc đó nên quyết định ghé qua.

Phi thẳng xe xuống hầm, lên lễ tân, chọn vip Thái. Đc đưa cái tablet để chọn ktv, kéo tới kéo lui để kiếm số 19 thần thánh mọi người report mà không thấy. Quái, tính hỏi mà thôi, xem như lơ ngơ mới đến không biết gì xem sao. Đếm thấy list có khoảng 5-6 em gì đó, chọn đại e số 10.

Phục vụ dẫn lên lầu. Phòng vip loại nhỏ. Không có toilet. Haizzz. Nghe e ktv nói phòng trên lầu rộng hơn. Mà nói đến ktv cũng vui nha, đồng phục như đồng phục học sinh, áo sơ mi và váy ngắn. Thấy cũng kích thích.

Cơ sở vật chất thì cũng tạm.

Tắm gội qua loa, ko có gì để nói. Mấy cơ sở tầm này cũng ko đòi hỏi nhiều khoảng này được.

Massage khỏe: Có đá nóng, nhưng chính xác thì đá ấm thôi :D. Massage thì theo kiểu đấm chắc bụp chắc bụp (âm thanh nghe nó thế). Thôi cũng vui tai. (lúc sau e mở cửa phòng đi ra, nghe tiếng phòng kế bên vọng ra cũng chắc bụp chắc bụp... :)) )

Massage mệt: E cởi bỏ áo, chỉ còn váy. E bơm nước gì đấy lên lưng mình, rồi dùng ngực chà khắp lưng. Cũng khá kỹ vì thấy cũng lâu. Sau đó quay lại, y như thế cho phần ngực. Phần này thấy ok, ko qua loa. Đến lúc thư giãn, do 2 ngày liên tục, mình cũng 2 nháy nên cũng lâu ra, e bj 2, hj 8. Nhưng được cái kiên trì, bj luân phiên hj. Cuối cùng cũng làm mình out. Đánh giá cao khoảng này. Vì mình tính nói: Khó quá thì thôi e. Nhưng thấy e kiên trì nên mình cũng ráng hợp tác.

Tổng thể:
csvc: 5đ.
ktv: 6đ.
service: 8đ.

Tic: 400k. Tip (tùy ý) mình tip giống mn: 500k. Tổng: 900k.

Nói chung là ok. Lúc đi mình ko gọi hỏi code, cũng ko biết vip thái ở đây có code gì ko.
 

chautinhtri

Bé Tập Massage
9/7/16
49
48
41
bổ sung thêm là e này bj thường nha các bác, ko có nóng lạnh gì hết.
 
Mở ảnh nền