Q.1 Số 118 - con số yêu thích của mình

Lượt xem: 478

harry1511

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
13/4/24
Chủ đề
9
36
38
Somewhere in the world
0 ₿
Hôm qua dắt ông anh đi xả bên QT q10 nhưng có vẻ không ưng ý lắm, mà cũng hơi xa nhà nên hôm nay mình quyết định ghé Dubai để tìm lại cảm giác hưng phấn. Nhắn tin qua lại, cuối cùng mình chọn bé 118, chưa đi bao giờ. Mình thì đi Onsen 2 thôi, thoải mái là được.

Tới nơi mình lên phòng cũng là lúc bé lên ca làm luôn. Bước vào nhìn bé 1 cái là mình ưng liền, cô bé miền Tây tuổi đôi mươi. Bé cười thôi cũng muốn rụng tim. Nói chuyện sơ sơ thì ra mình và bé là đồng hương luôn nha, còn nhiều sự trùng hợp với bé nữa, mà mình ko tiện nói ra :2onion16: Kiểu gặp được chân ái.

Onsen 2 thì bài cũng như mọi khi, mình xông ướt xông khô cho có chủ yếu để bé có cơ hội tắm mình sạch sẽ. V1 của bé tuy ko to bự (ae nào thích hái bưởi thì ko phải gu đâu, để mình lol), nhưng vừa và khá sướng tay vì tự nhiên mà. Tắm táp thì rồi cũng đến lúc cho màn BJ trong bồn, bé làm khá ổn, V4 nước nôi khá nhiều nên mình cũng phải xả sau tầm 10 phút gắng gượng.

Massage khỏe bé làm ok, mình và bé nói chuyện khá vui, massage xong thì 2 đứa nằm "mãi miết mân mê" nhau. Bé tươi quá nên tui cũng phải "đè" bé ra hun mấy cái :2onion2:

Shot 2 thì bé cũng rất cưng chiều mình, trườn bò đủ trò. Lâu lâu còn nhìn mình với ánh mắt muốn "ăn tươi nuốt sống" nên thật là khơi gợi. Thấy bé làm hì hục quá, cũng tội nên mình cũng out sau tầm 10 phút nữa. 2 đứa nhanh chóng tắm táp lần cuối sạch sẽ rồi ngồi ăn bưởi trước khi mình ra về.

Đánh giá: 9/10
Bé này trên cả tuyệt vời, mình sẽ quay lại với bé nhiều hơn. Do bé mới đôi mươi nên tươi mơn mởn, nói chuyện theo kiểu Gen Z, các ae theo ko được thì hơi gượng nha (mình 8x nhưng cảm thấy rất ok). Bé chống chỉ định cho những ai thích hệ bưởi to
 

Massage Dubai Quận 1

Đại Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
Dạ cảm mơn huynh đã dành lời khen cho bé ạ, Chúc huynh buổi tối vui vẻ ạ:cuteonion41::cuteonion41::cuteonion41:
 
  • Like
Điểm cảm xúc: harry1511