Số 2 PA Relax ngày 6/4/19

Lượt xem: 2,553

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

sát ám thiên

Thánh Slogan
5/2/18
45
15
11
29
Xin chào,

Đây là bài phản ánh rút kinh nghiệm nhiều hơn là khiếu nại, nhưng để tránh ảnh hưởng đến cơ sở, mình xin đăng vô đây mong các Mod xem dùm.

Số là ngày 5/4 vừa qua, mình có đăng ký điệp vụ hàng ngày với LAK thì có đc trúng một vé free Thái tại cơ sở PA. Relax - số 19.
Như thường lệ, tầm 4h mình tới nơi. Khi đưa code cho lễ tân thì lễ tân báo số 19...nghỉ phép. Lúc đấy mình nghĩ chắc như bt mình đi ở đây (thi thoảng mỗi tháng 1-2 làn) thì sẽ đc tự yêu cầu số khác. Nhưng hôm ấy thì nhận đc câu trả lời là vì số 19 nghỉ nên cơ sở sẽ tự chọn số cho mình (ko phải random, cơ sở ghi số vào nhưng lại ghi là mình Yêu cầu) -> ok fine mình cũng ko ý kiến gì điều này, dù thấy cũng hơi kỳ. (Nghĩ bụng chắc là quy định mới của điệp vụ)

Và số mình “được” yêu cầu là số 02. Đến đây thì câu truyện bắt đầu:
Thứ nhất: khi dẫn lên phòng: mình tới giờ đó khá thấp điểm (thấy ít xe hơn hẳn bt) nên cũng nói locker dẫn vô phòng nào rộng rộng xíu, thì ban đầu đc đưa vô phòng nhỏ nhất. Mình ko thoải mái nên đề nghị đổi -> locker sau khi xuống trao đổi dưới lế tân thì ok. Dẫn mình lên phòng rộng -> ok good. Điều đáng nói ở đây là phòng rộng vẫn còn, mà mình cũng đề cập là muốn phòng rộng ngay từ đầu nhưng vẫn đc xếp vô phòng nhỏ trước -> cảm giác như bị phân biệt đối xử vậy :(

Điều thứ hai: KTV.
Khi vô mình cũng nói luôn là ko xông hơi đỡ mất công bật phòng. Ngồi đợi chừng 10p thì em số 02 gõ cửa bước vào (trc khi bước vào em đứng ngó mình qua cửa chắc cỡ nửa phút ko ít, kiểu như xem có phải ng quen ko...đại loại thế).
Khi em KTV bước vô thì mình đã cảm thấy ngay là không ổn rồi. Em cười kiểu lấy lệ, thái độ khá khó chịu. Mình hỏi gì đáp nấy, nhưng cũng với cách nói không mấy thiện cảm. Lúc xả nước vào bồn tắm mình nói xả nhiều nhiều để anh ngâm mình chút thì em kêu xả lâu lắm, anh ráng chờ nha (với giọng khá là...thách thức).
Ok, trong khi ngồi chờ xả nước, mình cố vớt vát bằng cách trò chuyện vui vẻ nhất có thể với em. Thì câu đầu tiên em hỏi mình khi đó là: anh đi thế này về rồi phải viết bài review gì gì hả. Lúc đó mình nghĩ à có thể đây là lý do làm ẻm khó chịu đây. Nên mình nói xạo là không, thích thid viết ko thích thì thôi. Sau đó em vẫn gặng hỏi nữa mà mình vẫn trả lời như vậy. Tới đây thì ẻm có vẻ dễ chịu hơn chút rồi.
Nhưng không, ác mộng giờ mới tới. Mình nói luôn mình là người gốc Bắc. Khi nc với ẻm cũng giọng Bắc. Sau khúc trên, một vài câu nưax mới vỡ lẽ ra là...em ghét trai bắc, ghét người Bắc một cách khá tiêu cực. Nếu không muốn nói là phân biệt vùng miền luôn. Em có nói vài câu khá khó nghe như: người Bắc toàn người keo kiệt gì đâu không à, rồi thì, mặt mũi sáng sủa mà ăn nói thì khó chịu, khó ưa... Mình mới sốc tận óc vậy nên mới vừa hỏi vừa cười:không biết là ẻm ám chỉ minhh hay chỉ nói chung chung, thì ẻm trả lời: không biết, chỉ nói thế thôi!? (Với một điệu cười rất-là-thách-thức)
Rồi. Tới đây thì mình nản hẳn, kêu em ra nói đổi người. Ẻm lập tức khăn gói đi ra (ko khoá nươcs luôn). Lúc sau thì cậu Locker lên cũng tưởng mình đòi hỏi này nọ, và lại nói cái gì mà quy định code ghi số nào phải đi số ấy bla bla...thì mình cười cười nói là do mình và em KTV ko hợp nhau thôi. Sẽ góp ý sau.

Rồi sau đó thì em 22 làm cho mình. Em 22 thì lại rất OK. Vui vẻ, nhiệt tình, kỹ thuật tốt ko có gì để chê cả. Nhờ đó khi ra về mình cũng khá thoải mái nên cũng ko muốn complain trực tiếp ở Lễ Tân.

Tuy nhiên, qua lần này mình có mấy điều cần ý kiến như sau:
1. Việc điệp vụ hàng ngày - free vé có vẻ khiến các cơ sở không thoải mái (từ lễ tân đến KTV) - vì sao thì như mình trình bày ở trên.
2. Cơ sở PA relax cũng cần đào tạo lại nv một chút. Đành rằng mỗi người mỗi ý nhưng xử xự với KH như vậy thì rất không đc (em số 02).

Đôi lời góp ý, mong nhận đc sự phản hồi của Mod và Cơ sở.
Thanks
 
Tám Massage
Help Users
Thể lệ tham gia điệp vụ :
Xem chi tiết tại đây
 • No one is chatting at the moment.
 • S Sư tử biển:
  Sẽ ghé ủng hộ cơ sở B04B04
 • HoangThien102 HoangThien102:
  Tk huynh đài có dịp sẽ thử.
 • Má Nobita Má Nobita:
  bé nào bên Kim Huy massage khỏe tốt vậy mấy bác
 • Linh xe ôm Linh xe ôm:
  7-29-11
 • duoi_uoi duoi_uoi:
  Anh nhìn được ô A-1 khác với các ô khác ,với con số dự đoán là 32, anh sẽ đến ngay cơ sở Windy Tân Phú
 • Yukimura Yukimura:
  Tháng 7 có chương trình gì mới không em.
 • Dory Dory:
  anh tham gia event nè.
 • Dory Dory:
 • Ốctieu Ốctieu:
  Hello anh em
 • Hibicus Hibicus:
  @Lục A Ka bac mod đi đầu mất rồi, em ngóng tin bác mỗi ngày đây
 • May0907 May0907:
  Anh nhìn thấy A-1 khác với các ô khác..số sự đoàn là 59 ,a đến ngay cơ sở ozawa quận 10
 • Yukimura Yukimura:
  Anh nhìn được ô A-1 khác với các ô khác ,với con số dự đoán là 169 , anh sẽ đến ngay cơ sở Kim Huy
 • Kubisung Kubisung:
  mấy bác vào bài viết comment kìa
 • B Bố Già 88:
  cho xin thông tin giá vé các loại dịch vụ
 • Lãng tử Miền Tây Lãng tử Miền Tây:
  cao nhân nào cho mình hỏi. Mình viết bài đăng lên gourp rivew hqa nay lên xem lại không tìm thấy là bị ai xoá kh sao vậy
 • nguulangthan nguulangthan:
  Ghé dubai Q1 chơi các bác, CSVC đây như cung điện
 • Professor Professor:
  @Lãng tử Miền Tây, chắc đang đc duyệt đó bác
 • deedee123 deedee123:
  alo bác @Lục A Ka check ib mình với
 • Hibicus Hibicus:
  @Lục A Ka bác ơi, em chờ tin inbox của bác kìa
 • iloveyou iloveyou:
  @Lục A Ka mong hồi âm từ bác
 • khanh0614 khanh0614:
  Mấy bác dự đoán event kinh vậy...lệch 1 số cũng hụt :))
 • Lục A Ka Lục A Ka:
  đã trao điệp vụ cho các anh em nhé
 • hamhochoi01 hamhochoi01:
  Bác lục Hiển linh = ))

  Lục A Ka

  《■▪Nhất Chỉ Xuyên Strym▪■》
  Thành viên BQT
  11/1/17
  408
  988
  66
  LAK đã tiếp nhận thông tin từ bạn. Mời cơ sở P.A Relax vào trả lời những vấn đề từ bạn sát ám thiên
   

  P.A Relax

  Massage Ambassador
  1/6/17
  388
  316
  66
  Lời đầu tiên xin cho phép P.A Relax gởi đến anh lời xin lỗi sâu sắc ạ , cơ sở P.A Relax luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ khách hàng để có những chấn chỉnh phù hợp ạ

  Vềviệc bạn locker mới sắp xếp phòng chưa phù hợp làm anh chưa hài lòng thật sự là một sơ sót giữa locker mới và lễ tân. Lúc ấy khu vực phòng lớn có khách đặt trước nên bạn locker mới đã sắp xếp anh vào phòng nhỏ nhưng bạn lại sơ sót chưa cập nhật lại thời gian khách đặt phòng và vào sẽ trễ hơn dự kiến dẫn đến sự việc làm anh chưa được ưng ý, rất mong anh thông cảm và hiểu cho ạ

  Về việc KTV 02 bên P.A Relax xin thay mặt pé và cơ sở chân thành gởi đến anh lời xin lỗi ạ. Cơ sở đã có hình thức xử phạt, kỷ luật và chấn chỉnh lại 1 cách Mạnh Mẽ và sẽ không để sự việc này tiếp diển ạ
   

  Mabu_map

  Bé Thích Massage
  17/8/18
  185
  87
  31
  Nếu cơ sở đã tạo điều kiện(code điệp vụ) để ae trên diễn đàn có nhiều trải nghiệm hơn thì cơ sở nên tạo sự công bằng cho các anh em khi tham gia. KTV biết anh em đi code free thì có thái độ khi dễ (ko tiền mới xin code) thì kém vui. Dù đi bằng jì thì vẫn tip các bé đầy đủ. Code free là chủ cơ sở tài trợ cho anh em, nếu thiệt thì chỉ có chủ thiệt thôi, ko ảnh hưởng tới các bé. Thân
   
  Trạng thái
  Không mở trả lời sau này.
  Tắt ảnh nền