Vuốt Lướt Q.7 Spa MiA , rivew chia sẻ Về chút cs này.

Lượt xem: 4,336

MrĐàmlim

Binh Nhì
Bé Tập Massage
29/10/22
Chủ đề
2
23
17
0 ₿
Ở spa bên đây. Mình cũng hay hỏi thăm Về spa , và những ktv cũ và ktv mới. Đa phần cứ mỗi tháng ở bên đây cũng có những ktv mới góp mặt. Nhưng cứ hễ 1 tháng cách 1 tuần hay 2 tuần. Lâu lâu cũng hay qua bên này trải nghiệm. Hoặc đi ở nơi khác. Tìm kiếm. Nhưng đối với mình vẫn thích về ở đây nhìu hơn.
Vì ở spa này . Luôn là một cái khái niệm. Tuyển những ktv cũ hay mới điều được đào tạo rất là bài bản vs chuyên sâu. Hiện hành thì spa cũng triển khai những DV mới đáp ứng cho những khách là ms body kết hợp lingam nge cũng thú vị.
Qua tìm hiểu một tg ở spa. Mình cũng có những đánh giá trải nghiệm qua những ktv cũ. Hiện bé ktv tên, BChâu, Hay hLen . Và An . Còn về ktv mới tuyển vào chưa trải nghiệm tới. Để lần sâu có thể tg vào những ngày cuối tuần chủ nhật tg nhìu hơn. Thì đi tiếp.
Và lần gần nhất mình mới đi hLen. Xong và bé an. Người mới nhất là BChâu.
Mình sẽ nếu bé ktv B,Châu
Nói về spa luôn có tố chất về ms body.
Qua tới thì cũng như quy trình . Chạy xe xuống hầm. Thì gặp bé kute gì đó đó chào anh hỏi thăm sức khỏe. Rất nhiệt tình. Mới anh lên lầu ngồi ghế. Là thay dép liền. Rồi lấy sẳn mâm đồ thức ăn nhẹ. Gặp bé lễ tân xinh xắn hỏi thăm anh đi gói nhìu phút. Nên cũng đi qen. Luôn book chọn 90p. Như cũ. Vì cs mọi triển khai DV ms body lingam. Chứ 60p chắc tg chôi nhanh như con gió. Thì cũng chả cảm nhận được gì. Đợi được một hồi. Thấy. Được bé ktv ra đón mình lên lầu. Da trắng mịn màng. Công nhận mia tuyển ktv lút nào ai ai cũng da trắng mịn thế. Ai mà chịu nổi. Rồi mình cũng lên lầu 2. Bé liền bật cái máy xông khô sẳn cho mình chuẩn bị mình cũng chú đáo lắm à ta. Mình thay đồ xong vào xông khô tí được 5 hoặc 7p. Mồi chạy qua chừng. Thấy cũng tỉnh táo liền. Bé lại lấy khăn đưa mình lao khô trước đã. Rồi mới hẳn nằm lên giường nè.
Vừa nằm xuống bé triển khai cho mình bài khẻo nhấn nhá tầm 10p. . Qua là OK. Không mạnh cũng không yếu. Một spa luôn có tố chất về những kỹ thuật khẻo như thế điều rất là chú trọng tốt nhá.
Thì mới đến ms body tinh dầu. Tới màng kéo khăn. Từ từ. Làm mình giật mình nhọt nhọt. Bé bắt đầu đổ tinh dầu lên thân rồi làm những kỹ điều luyện của bé. Vuốt những tháo tác rất là chuyên nghiệp như ktv cũ trong spa rất là hoàn hảo. Đi đến phần thân. Rồi đến mông. Phê tới ráy người. Rùng mình chịu sao nổi. . rồi bé đến mông bé phiu vào phần trung tâm nói mà đã gì đâu. Đưa cái tay vào mình đang sấp. Vuốt đến đó. Hỏi sao không dựng lên được. Mà là thằng nhỏ tôi dựng,kkk. Xong bé lại đi phần cổ vai cho mình nữa. Công nhận đã người xua tan mệt mỏi biến mất liền. Bé lại xuống đến phần đuồi mà vuốt. Lâu lâu lại vuốt vào thằng nhỏ nữa. Đang nằm bé cứ vuốt kiểu thế. Ai mà chịu sao nổi chông lên cho bé vuốt liền.
Rồi lại nằm ngữa lên bé lại vuốt từ phần trước từ bụng lên vai trước nữa. Phê nữa. Nhắm mắt nằm hưởng thụ. Mà mắt thì có nhắm gì đâu . Ngắm bé. . Lát rồi bé đi xuống từ từ. Đứng ở giữa. Bé triển khai thực hiện lingam làm cho mình. Từ từ vuốt lên vật của mình. Bắt đầu tao sự kích thích nhẹ nhàng. Nhịp nhàng. Nó tăng tóc độ lên tí. Lên thẳng cây. Má nằm cứ như mình đang ở cực lạc. Những kỹ thuật lingam công nhận spa được học ở spa này. Làm điều rất là bài bản lingam rất là chuẩn. Bé hiểu ý mình làm miết những kỹ nhẹ nhàng. Để mình cảm nhận kích thích tăng lên rõ rệt thật. Nằm cứ được 15p. Tầm đó. Bé thay mình chịu không nổi bé cho mình uot trong sung sướng thật.
Nói chung ở spa MiA. Ktv điều rất là OK. Tuy là ktv mới. Còn ktv cũ còn kinh nghiệm hơn thế.
TC tic 400k 90p vs típ mình hơn chút vé tic thôi.
Để lần sâu tìm đến những ktv mới để mình trải nghiệm rv tiếp...
 

THOR MASSAGE

Tập Sự
Luyện Khí Massage
27/1/21
Chủ đề
0
265
98
0 ₿
Đúng 90p lun à bác, mấy em có dễ chịu cho khám phá ko , dễ thương dễ chịu là khoái khoái à nhen hehe
 

MrĐàmlim

Binh Nhì
Bé Tập Massage
29/10/22
Chủ đề
2
23
17
0 ₿
Viết mà cũng có quản cáo trong đó nữa à. Bác ơi spa người ta quản cáo thẳng trên diễn đàn luôn kìa. Hà cớ gì phải bỏ tg ra. Tôi viết là tôi viết để MN đọc và để chia sẻ. Tới những ktv để trải nghiệm thôi.
 

Bâxa

Binh Nhì
Bé Tập Massage
6/7/20
Chủ đề
1
38
30
Hồ chí minh
0 ₿
Dạo này có ghé hasu huấn luyện chứ khầy.
 

MrĐàmlim

Binh Nhì
Bé Tập Massage
29/10/22
Chủ đề
2
23
17
0 ₿
Nge mày NC là tao thấy muốn phát cười. Lút spa mia mới khai trương. Ủng hộ vì DV chăm sóc khách hàng tốt , Tao đã đích thân đi trải nghiệm gần như đã thuộc lòng hết. Đã lên bài rv từ lút nào mày còn không hay biết. Tao cũng chỉ là người khách đi spa. Vuốt lướt cho giảm trest. Thoải mái nhưng ngày dài cv thôi. Và rảnh thì viết bài chia sẻ cho vui.
Giờ lên bài lại mày lại phát ngôn tao lao. Tao thấy mày mới là sai ở chỗ này. Kkk
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Bâxa

phánh cực

Tù Binh
Banned
16/5/24
Chủ đề
0
24
14
Tphcm
0 ₿
Mới đọc bài bác xong. Ngoài mấy bé ktv này.. còn ai nữa không. Giới thiệu mình với. Thank bác .
 

phánh cực

Tù Binh
Banned
16/5/24
Chủ đề
0
24
14
Tphcm
0 ₿
Mới đi trải nghiệm về nè. book lịch chạy qua . Thì hỏi thăm DV ntn . Thì còn trống 2 vs 3 ktv. Mình thì chọn thữ bé nào cũng được ,trong lút nhìn bé này lại thích bé khác. . Mà công nhận nhìn mấy bé với ở ngoài da trắng mịn thật. Nhất là cái body fom đã ghê. Thôi thì cứ đi thử xem xem.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: MrĐàmlim