Massage Khoẻ Sức Khỏe Vàng - Lần đầu trải nghiệm

Lượt xem: 6,030

lucifer244

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
14/5/17
Chủ đề
9
115
66
0 ₿
Hồi đầu tháng mình và bạn mình lựa chọn ghé Spa Sức Khỏe Vàng để giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc. Do cũng đã có tìm hiểu sơ qua về SKV nên cũng đã xác định tinh thần là dịch vụ sẽ như thế nào.

Spa nằm trong một con hẻm trên trục đường Cao Thắng, nếu đi không để ý có thể đi lố, đầu hẻm có bảng điện tử spa để dễ nhận diện. Chạy vào gửi xe rồi bước vào thì được chị lễ tân xinh đẹp tư vấn các gói dịch vụ và có hỏi mình có yêu cầu bé nào hay không. Do đi lần đầu nên cũng chưa có chân ái ở đây nên tụi mình đi random và chọn gói phòng vip (phòng này ai có người yêu dẫn đi cũng được nha). Sau đó ngồi chờ vài phút để nhân viên chuẩn bị phòng và dẫn lên phòng.

Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, có bồn sục, toilet và 2 phòng xông khô và ướt bên trong. Có sẵn khăn lớn và nhỏ cho mỗi người, có cả khăn trùm đầu cho các bạn nữ sợ ướt tóc. Có tủ treo quần áo và dép nói chung là đủ vật dụng cần cho mọi người sử dụng khi đi massage.

2 phòng xông hơi mình cảm giác hơi nhỏ, mình với bạn mình tầm 1m65 vô cảm thấy chật, nhất là phòng xông ướt nếu 2 người ngồi thì có thể một người sẽ ngồi ngay chỗ xả hơi xông khá là nóng chân, mọi người nên chú ý.

Một điều mình với bạn mình thấy bên cơ sở thiếu xót là khu tắm, vì phòng toilet chỉ có chức năng đi toilet (có bồn rửa tay và bồn vệ sinh), nếu muốn tắm sơ qua hoặc tắm lại sau khi massage thì phải tắm ở bồn sục, khá bất tiện vì nhiều khi tắm bồn sục ai lỡ không để ý thì nước có thể văng ra ngoài sàn và khi sử dụng bồn sục xong bước ra sàn sẽ có nước.

Sang phần massage thì nhân viên ở đây mặt bằng chung khá là xinh, đồng phục trắng, ôm dáng tôn lên vẻ đẹp của của các em. 2 bạn KTV làm cho mình và bạn mình tay nghề rất tốt, hiểu được ý khách hàng cần làm những chỗ nào và lực ra sao. Do đi với bạn nên cũng ít giao tiếp với các bé mà mình cũng cảm giác là các bé khá chịu nói. Sau khi làm xong thì các bé hỏi tụi mình có ăn mì không và các bé xuống.

Phải nói là SKV có điểm phần ăn này rất tốt, tuy cũng là mì gói nhưng bò viên nhiều và ngon, phần ăn phải nói là chất lượng. Ăn xong xuống thanh toán và em lễ tân cũng ân cần hỏi han tụi mình là các bé làm có tốt không, bạn locker cũng vui vẻ nhiệt tình mà tiếc là lúc về không gặp để gửi chút cafe.

Nói tóm lại SKV là địa điểm massage khỏe mà mình và bạn mình rất hài lòng về dịch vụ và tay nghề lẫn phần nhìn của các bé KTV. Chỉ có điểm yếu là nên bố trí thêm chỗ tắm sơ cho các phòng vip nữa là ok. Tất nhiên đây sẽ là địa điểm hợp lý cùng với Khỏe Spa mà mình và bạn mình nghĩ tới khi muốn đi massage khỏe. Chúc cơ sở ngày càng phát triển.
 

camapdit

Tập Sự
Bé Tập Massage
24/8/23
Chủ đề
0
22
9
Q7
0 ₿
Trời lạnh người nhức mỏi đi cái này hợp lý à. Chăm thằng anh trước, thằng em để rà từ từ chỗ khác. Bạn inbox dùm thông tin cái
 

THOR MASSAGE

Tập Sự
Luyện Khí Massage
27/1/21
Chủ đề
0
265
98
0 ₿
TRời mưa lạnh mà ngầm trong bồn sục ấm có thêm bé tắm cho mình nữa thì tuyệt nhỉ
 
  • Like
Điểm cảm xúc: lucifer244

THOR MASSAGE

Tập Sự
Luyện Khí Massage
27/1/21
Chủ đề
0
265
98
0 ₿
Bên này mà có bé tắm cho thì số zách rồi =))
Boa mạnh tay xem lần sau em có tắm cho ko , cho đụng chạm sờ mông nhẹ ko :)))
 

Anton

Thiếu Uý
Nhập Môn Massage
13/11/18
Chủ đề
20
103
84
45
0 ₿
bên này nhớ khách tốt lắm, đi lần nào họ cũng ghi lại thì phải. tui đi 3 lần cứ vào bảo đi bạn mới là họ đọc tui bé đã đi .
 

Khưu Đen

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
30/11/23
Chủ đề
0
5
3
Bình Dương
0 ₿
Mình mới đi thử lần đầu hồi đầu tuần, mình đi vé vip phòng riêng 550k/120m. KTV làm khoẻ rất tốt, kéo dãn cơ thể rất đã. Còn về phần đụng chạm thì bữa đó mình đi thì ko thấy có với phần mình cũng ko gợi ý. KTV hạn chế tối đa chạm vào người khách bằng tay không, đa số đều nắm hoặc xoa qua lớp khăn phủ.
 

daidu81

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
19/5/24
Chủ đề
0
8
5
SG
0 ₿
Tính đi mà nghe bạn review hết ham. Bên Khoẻ hoặc jim jil Hồng Hà ktv thân thiện, giờ mấy em trẻ cũng dạn rồi không né tránh các kiểu
 

emhamvui

Binh Nhì
Sư Huynh Massage
24/8/13
Chủ đề
2
530
207
0 ₿
Hồng Hà có đụng chạm luôn hả bác? Mới nghe. Mình đi hàng tuần, nhiều khi tuần đi 2 lần, chưa có thử đụng chạm đc ko
 

daidu81

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
19/5/24
Chủ đề
0
8
5
SG
0 ₿
Đi hợp rơ thì chỗ nào cũng có mà bác. Còn đi chỗ nào né né thì thôi.
 

yamaha81

Binh Nhất
Bé Thích Massage
5/4/23
Chủ đề
3
75
36
HCM
0 ₿
SKV làm khoẻ tốt, tiếc là mấy em giờ cũng có tuổi cảm xúc cũng chai sạn.
 

DarkKnight

Binh Nhì
Sư Huynh Massage
10/1/15
Chủ đề
2
544
312
39
0 ₿
bên này có mấy em trẻ mới vào. Về kỹ thuật tay nghề ko thua kém mấy em làm lâu năm. Về ngoại hình thì khỏi bàn, dễ thương, xinh tươi - ngắm là chính
 
  • Like
Điểm cảm xúc: emhamvui

yamaha81

Binh Nhất
Bé Thích Massage
5/4/23
Chủ đề
3
75
36
HCM
0 ₿
bác inbox dùm tên mấy em mới để mở mang tầm mắt