Q.1 Sướng-Khỏe -Tờ râm 179 dubai lu xu ry

Lượt xem: 438

giang mai

Binh Nhì
Bé Tập Massage
3/1/24
Chủ đề
1
12
13
0 ₿
Tui đi dubai luxury cũng vài lần mỗi lần một trải nghiệm, lúc thì gặp bé tờ râm vô đối như 01 hay bé nho nhỏ cưng cưng như 19 và sau đến chuỗi các bé 11 - 10 tui cũng lần lượt gặp, có đều để gặp hết các bé với tần suất tuần 2 lần như tui chắc phải 2 tháng ròng rả.
Quay lại câu chuyện vừa muốn khỏe vừa muốn kỹ thuật tui tham khảo được bài bé 79 thấy ok liền gọi book luôn nhưng bé lại full tui nghỉ trong đầu một số số hot sẽ không nhận book trước. Nghĩ sao làm vậy, phi qua luôn và đúng dự đoán bé còn 1 tiếng hết giờ , tui đặt bé và vào phòng thư giản nằm. Mới tầm 15ph là có mấy ông khách Hàn vào gọi số 79 may mà pv nhớ đến tui đang nằm một đống đợi .
Tới giờ lên phòng, vẫn thích cách chuẩn bị của cơ sở dù khách liên tục nhưng lúc nào vào phòng cũng như mới. Thơm tho phòng được lau dọn sẵn sàng mới để khách vào.
Tui xông được tý thấy bé bước vào, làm gì mà bị cuốn thế không biết tui bước ra lo ngó bé bước xí hụt chân rồi. bé trong cái áo cầu thủ xắn cao lên khoe vùng bụng khá thon cùng cặp ngực không dán ti nhìn là muốn bóp cho đã. Cứ thích cảm giác bé mặc cái áo đó rồi tắm dưới vòi sen cho từ từ nó lộ lên cặp ngực đầy sức sống ấy. Tui vào tắm cùng em, quả thật nay rất may mắn khi vừa book được em vừa book được đúng phòng BDSM mà mấy lần chưa được vào, gu tui kg thích kiểu hành hạ nhưng thích nhìn về phong cách hơn, phòng có đồ chơi treo lủng lẳng thêm cái giường tròn tròn với mấy son sắt rào quanh và phiêu nhất là khi nằm xuống thì tấm gương trên trần như phản chiếu cái cảnh hoan lạc nhất của cuộc chơi.
Vào bồn em chăm sóc rất ư tình cảm và tui được một lần nữa thèm cảm giác tê tái lúc em bj nó ấm vô cùng, em bj mà tui phê bắn luôn trong bồn phát đầu.
Qua giường em lộ rõ bản chất tờ râm ra khi tui vừa hôn nhẹ em là em đè tui ra bắt đầu hôn hít, mút từng chút, vuốt ve thằng nhóc , tui kg để yên bắt đầu sờ bóp cặp ngực em rồi sờ xuống bướm em nó nước nôi quá trời tui kéo em xoay lại vội húp lấy, còn em thì mân mê mút thằng nhóc tui, vừa húp em vừa nhìn lên trần đúng là tuyệt vời, cơ thể em sao mà nó kích thích thế không biết, hup đã tui chuyển qua thế ngồi, nhìn cái dáng em bò bò trên giường tiến lại như sói chuẩn bị vồ mồi mà kích nứng cực, lần này em tung chiêu hấp tinh đại pháp làm tui phải gọi là yêu êm mất rồi.
Tui nằm vật ra trong cơn phê còn em lấy khắn lại lau người tui và đắp khăn lên cho đỡ lạnh sau dó em nằm kế bên tui ôm ấp một hồi , cái gì nói thì nói chứ tui vẫn thích được sau mỗi lần xuất lại được ôm ấp vậy nó tình cảm lắm.
Phần sau à còn phần sau nữa nhưng xin giữ bí mật vì đây là cảm giác riêng của tui khi được em tạo tui một cơn sóng mới mà chắc sau cơn sóng này tui sẽ quy ẩn để gặp mỗi em.
Nói dubai luxury là đặc khu cũng đúng, vì nhiều sự lựa chọn và lỡ rồi thì đánh rớt con tim ở đó ngay thôi. Hẹn cuối tuần lại tái ngộ em.
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

bạch gia tri

Binh Nhì
Bé Thích Massage
20/12/23
Chủ đề
2
95
32
0 ₿
đúng là dubai bữa tui qua cũng bị hớp hồn tối về nằm cứ nghĩ về bé kkk
 

Massage Dubai Quận 1

Đại Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
Dạ cảm mơn huynh đã dành lời khen cho bé cưng 179 ạ ,chúc huynh nhiều sức khỏe gặp nhiều mai mắn trong công việc ạ @giang mai