Sụp hầm tại Hawaii Massage! Quá thất vọng!

Lượt xem: 7,713

cavoixanh

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
2/4/22
Chủ đề
1
1
2
0 ₿
Trước giờ tàu ngầm chứ chưa đăng review bao giờ, và bình thường mình cũng không muốn đá nồi cơm của người khác nhưng lần này trải nghiệm tệ quá, nên phải báo cho mọi người tránh.

Số là mình trước giờ chỉ đi loanh quanh Q1, hôm qua muốn đổi gió nên hú thằng bạn đi về Q10 thử Hawaii Massage. Dạo này quảng cáo bên này đập liên tục trên phây búc, nhìn csvc có vẻ cũng ngon lành, ktv cũng mát rượi. Nhưng đúng QC vẫn chỉ là QC các bác ạ

Vô đó, hỏi tiếp tân chọn bằng hình hay kêu các em ra chọn thì bảo cứ nói Gu của anh đi rồi e dẫn lên cho, ko vừa ý thì đổi. Nghe là mình thấy mùi rồi, gu biết éo nào mà chọn dễ vậy…Thôi, dù sao cũng trải nghiệm mới, mình cố gắng miêu tả gu rất rõ ràng.

Giá cả thì ok nha các bạn, em thấy thấp hơn Dubai. Vip hay King service như nhau, chỉ khác thời gian và trang trí phòng.

Xong, tiếp tán/locker dẫn lên lầu. Trên đó có 1 bạn locker khác (??) dẫn vô phòng, và thất vọng tập 1:
- Phòng trang trí ko tệ NHƯNG nệm cứng, không mềm; bồn đi tiểu để giữa phòng (cái bồn đái công cộng đó các bạn, nhìn phá vỡ luôn trang trí đang luxury của cái phòng ); đi tiểu xong không có nổi cái lavabo rửa tay, phải trèo vào bồn tắm mở vòi rửa…
- Locker thứ 2 này hỏi mình: Gu anh sao để em gọi các bé. Ủa, ủa, alo, vậy nãy giờ mất công nói với bạn tiếp tân làm gì?? Lúc này là mình hơi khíu chọ rồi, mà thôi cũng ráng tả lại…

Ngồi chờ tầm 10p, thì bé đầu tiên lên. Thất vọng tập 2:
- Mặc đồ thì ok, váy ngắn, mang yếm, trông truyền thống VN lol
- NHƯNG bé không giống gì với miêu tả Gu của mình. Và nhìn phát mình hiểu ngay: Chết mợ rồi, gu locker đúng kiểu miền quê sông nước, khác xa gu nhau rồi…

Gu mình là kiểu teen kute hột me, mặt dễ thương, các bé sinh từ năm 98,99, 2000 trở lên, còn bo đì không quan trọng. Vậy mà liên tiếp 4-5 em locker đưa lên trông phải sn tầm 92-93, già, mặt mang 1 tạ phấn cũng không làm xinh hơn miếng nào. Mình ko chịu 3 hay 4 em gì đó thì locker vô phòng giọng bực tức, Em đổi cho anh 1 bé nữa thôi nha. Chờ chắc phải 15-20p thì bé thứ 5 lên. Mình lúc này đã hết hy vọng, tự nhủ bé lên dù già xí thế nào chấp nhận đại luôn cho xong, coi như kinh nghiệm sụp hầm lần đầu. Và sụp thật các bác ạ, bé cuối lên mém té ngửa, không hiểu locker nghĩ gì, chắc ghét mình muốn chơi mình, cơ mà chịu vậy, đồng ý cho bé đỡ tội nghiệp. Mình chán quá, chẳng buồn hỏi số ẻm luôn, nằm ra cho ẻm muốn làm gì thì làm, cố gắng ra cho xong chuyện.

Tổng thiệt hại:
- Vé 790k
- Tip 900k

Một lần lỡ xa rời Q1 và nhận cái kết đắng . Lần sau không dám thử các quận khác nữa. Các bác nào muốn thử massage đúng đẳng cấp, đáng đồng tiền thì cứ đi mấy chỗ khu Lê Thánh Tôn ấy.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: kimcuongdainhan and pokerist

Long Bach

Binh Nhất
Bé Tập Massage
1/1/21
Chủ đề
3
23
5
0 ₿
Vậy hả . Chổ này quảng cáo ghê lắm. rất là hay, trên face và trên mạng. Mình cũng đang muốn thứ xem. mà sao nghe nói ghê vậy. nghe nói vé King là làm gì cũng được trừ quan hệ. không biết dịch vụ có vậy không.
Nếu vậy thì thôi không đi. tiền mất tật mang
 

VuDanh

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
16/5/22
Chủ đề
0
5
0
0 ₿
Tui cũng tính đi mà nghe bác nói vầy chắc phải xem lại, chuyển hướng ra quận 1 thôi. Sẵn tiện Quận 1 ở đâu đc bác cho một vài địa chỉ với.
 

Prok

Trung Sĩ
Tiểu Đệ Massage
3/12/17
Chủ đề
13
406
114
33
0 ₿
Đúng là quảng cáo nói láo ăn tiền b nhỉ
 

kimcuongdainhan

Binh Nhất
Nhập Môn Massage
19/3/21
Chủ đề
4
173
61
41
Q11
0 ₿
Chia buồn cùng Bác ! Em cũng như Bác cũng xem quảng cáo, cũng thử trải nghiệm và cũng dính quả đắng giống Bác, Em đi VIP (vé 750K, típ 850K ) .