Q.Gò Vấp Tận Cùng của sự Sung Sướng với bé A5

Lượt xem: 676

Youbepter0

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
14/4/22
Chủ đề
3
4
2
0 ₿
Chiều cuối tuần rảnh rỗi, vào đọc report từ bên Hera chọt nhớ lại đêm qua nằm mơ thấy số 5 nên nay đi thử thời vận với bé A5 sau đó tưởng

Tới nơi, do đây là lần đầu tiên mình đi bên Hera này nên thấy cở sở vật chất rất ok, không gian yên tĩnh và k quá đông đúc xôn xao nên mình quyết định ở lại.

Vào phòng riêng that choáng ngợp, quá sức ổn cho cái giá 1000K tic . Tip cu dẫn vào phòng xong bảo chọn cho anh bé A5 xinh xắn.

Rất nhanh chóng 1 phút thì pe gõ cửa bước vào, WOW, mặt pé rất xitin dâu, mắt mũi miệng đều đẹp cả. Mình ko ngần ngại bảo ngay "chào em, mời em vào ahihi". Pé mời mình đồ ăn trái cây, trà gừng rất lễ phép nhé. Vào xông hơi mà cũng rất ưng bụng do cái phòng vừa đẹp vừa mới, mình xin nói qua là tính mình hay bị ám ảnh mấy chỗ nơi công cộng ko dc sạch sẽ, nhưng với cơ sở Hera này mình rất tự nhiên, thoải mái.

Ngồi xuống xông cho đến khi máy tự ngắt thì mình ra và tắm táp, pe cứ tắm cho mình rất kĩ bàn tay mơn trớn kì cọ toàn thân cho mình nhìn đã vs dễ thương lắm. Chốc lát mình để pe chà bông tắm cho mình, mình nhìn ngực pé mà muốn chảy nước dãi luôn vậy đó, cứ chốc chốc mình 'vô tình' chạm nhẹ tay vào bờ ngực trắng nõn của pé =))

Đánh giá chính:
Face: 10d đẹp xinh teen
V1: 9d mềm mại bóp rất sướng, mình một tay bóp một tay vuốt ve
V2: 9d eo ót đàng hoàng
V3: nhiều nước.

Mat xa khoe: đủ bài và rất có lực, khoẻ khoắn cả nguời, pé chạm tới đâu feeling cảm xúc tới đó, phần này mình cho 10d luôn.
Matxa mệt: pé đi đuờng lưỡi từ cổ mình cho tới ngực, bụng, đến chân, mình có cảm giác như ông vua vậy, tới lúc pé choàng qua ôm mình và đi đường luỡi vào cổ, mình cũng ôm pé vào cảm xúc bay bổng lâng lâng, cứ như ôm người yêu lúc mà cả 2 đua vừa quen nhau ấy. lúc này tay mình đã ôm trọn bầu ngực mềm mại của pé mà nãy giờ miình cứ thèm thuồng và vô tình chạm nhẹ *** vừa xoa vừa nắn còn mắt thì ko rời.

Xong thì cái gì tới cũng tới, mình out trong sung sướng, phần này pe ko hề làm kiểu cho mình nhanh ra nhé, pé xoa đầu thằng nhóc nhẹ nhàng và từ từ, khi mình sắp ra thì pé biết ý nên ngưng lại và lại ôm mình, hun cổ mình nữa.

Tắm táp lại rồi pe và mình ngồi nói chuyện nhau xíu và mình về, hẹn ngày gặp lại bé sớm thôi, do mình ưng ý quá mà.
 
  • Love
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage Hera and Giàhamzui

Massage Hera

Binh Nhì
Massage Ambassador
10/2/20
Chủ đề
16
408
166
0 ₿
E xin thay mặt bé và cơ sở cảm ơn a zai đã rv cho bé 1 bài viết quá nhiệt tình ạ . E xin chúc a thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống ạ
 
0888882663