Q.Gò Vấp Thái skill cùng A9 nữ thần Hera

Lượt xem: 782

Lộc phụ Hồ

Binh Nhì
Bé Tập Massage
8/12/20
Chủ đề
11
30
13
0 ₿
Ao thu lạnh lẽo nước trong veo.
Nói thế chứ ở sg có biết cái mùa thu đâu, chỉ biết mấy nay trời lạnh quá. Càng về đêm trời càng lạnh. Kiếm chỗ nào âm ấm chút để trú đã, lạnh quá chạy xe đâu nổi. Đang loanh quanh không biết đi lỗi nào thì hera hiện ra ngay trước mắt, có duyên thì gặp chứ ngại ngần gì nữa. Xông vào hera mua vé xong lên phòng ngay cho ấm. Điều đầu tiên là yêu cầu bật phòng xông và tắt máy lạnh cho anh.
Xông hơi xong một lát thì em bước vào. Đứng hình đôi chút, vì sao ư? Có lẽ vì nhan sắc em. Đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Hahahaha. Có lẽ lâu rồi không có hứng thú nên hôm nay chấm điểm hơi quá tay, nhưng nói em xinh chắc không ngoa đâu. Em này mình chấm 3 vòng thì cũng dạng vừa đủ dùng, nhưng face cho 8.5 đến 9 nha.
Ban nãy tiếc là mua vé thái. Vì đi ramdom nên không giám mạnh dạn đi onsen. Cứ để thử coi em làm thế nào đã. Nhưng tiếc lại thêm tiếc. Em làm thái ngon quá. Từ đi lưỡi, ép cam đến Bj nhiệt tình. Nếu biết trước hix hix thì mua luôn cái onsen để cảm nhận. Mới lãnh lương xong mà.
Em thư giãn xong, lau người lại cho mình và nằm ôm mình luôn. Xíu sau thì em bắt đầu màn phục hồi thể lực. Em làm khỏe cho mình, mình thì sợ em mệt nhưng em vẫn nhất quyết làm. Em vừa làm vừa trò chuyện. Tám đủ thứ trên trời dưới đất, đến lúc mình thấy muộn rồi nên đi về thì em mới dừng.
Em tắm lại cho mình lần nữa rồi mình và em xuống quầy. Em cười chào mình rồi lặng lẽ đi lên. Mình tip ở quầy xong hỏi thì mới biết em số A9.
Lần sau sẽ là onsen cùng em. Chắc chắn vậy.
Thiệt hại:
Tic: 500k còn 300k camapro
Tip: 500k
 
  • Love
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage Hera and Giàhamzui

Massage Hera

Binh Nhì
Massage Ambassador
10/2/20
Chủ đề
16
407
166
0 ₿
E xin thay mặt bé a9 cảm ơn thầy đã rv lại cho bé và cơ sở 1 bài thầy nha . Chúc thầy thật nhiều sức khỏe và làm YouTube thật thành công rực rỡ ạ
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Mr Mìn

Giàhamzui

Binh Nhất
Sư Huynh Massage
7/4/22
Chủ đề
20
650
533
0 ₿
Hóng.....lót dép hóng....... hinh-anh-hong-dang-facebook-zalo-14.jpg
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Dr.MartinL and Lươn Chúa
0888882663