THÁNH NỮ 11 XỨNG ĐÁNG TỪNG ĐỒNG 1

Lượt xem: 3,060

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Iris

Bé Tập Massage
22/2/21
28
2
Chào anh em diễn đàn. Dạo này mưa rơi tâm trí rối bời nên có làm vài li với các anh ông công ty. Ấy thế là sau cơn say ta lại tìm đến các tiên nữ. Từ lâu có nghe bên Gò Vấp có massage Ánh Dương khá là oke nên đi thử xem sao thế là xách con Ku bé nhỏ lên và check thử anh em à. Vừa chạy vừa mong ngóng thấp thỏm như con chờ mẹ đi làm về. Phóng thật nhanh tới quán thì bắt gặp 1 anh chàng giữ xe vô cùng dễ thươg đeo mắt kiếng cười tươi bảo anh cứ để xe đó em trông cho rồi mình cũng nhanh chóng vào quầy mua vé. Đi hẳn vé 800k cho nó chất thì cũng chọn đc bé 11 phải nói gặp rồi thì mới biết bé dễ thương xinh đẹp dịu dàng như thế nào.

Để nhận xét chính xác về bé 11 này thì phải nói khuôn mặt dễ thương, tóc dài, múp rụp nhìn hơi bị dâm đảng, trắng trẻo và nói chuyện vui vẻ. Đúng là mảnh đất Miền Tây luôn là nơi sản sinh ra rất nhiều người con gái xinh đẹp. Bé 11 này thuộc dạng nhẹ nhàng, nâng niu tình cảm lại có lúc dâm đảng đến tận cùng vs mình làm mình vô cùng cảm thấy thích thú.

Hôm nay mình đi vé 800k thư giãn thằng nhỏ đc 2 lần 1 lần trong bồn tắm chung vs em 1 lần ra giường. Ôi thôi rồi 1 lần là quá sướng con chim bé nhỏ của mình nhưng cái tính nó dâm nên chơi thử 2 lần mua vé 800k cho nó chất kaka anh e cứ đi thử đi là biết. Về csvc thì bên Ánh Dương luôn là số một. Phòng ốc sạch sẽ, khung cảnh lãng mạng, chiếc giường hình tam giác khá dễ thương, lại thêm tiếng nhạc du dưa nghe mà thấy thoãi mái hết cả người..trong phòng thì thiết kế theo kiểu mùa thu lá bên châu Âu thật sự rất đáng để check in các bác à.

Mình xông hơi xong được bé lau người khá kỹ. Hỏi anh có mệt không sao ra nhiều mồ hôi thế này. Nghe mà ấm lòng. Bé 11 này tắm rất kỹ nha các bác, gội đầu kỳ cọ từ trên xuống dưới.. lúc tắm còn lấy tay nghich nghich thằng nhỏ mình nữa mới chịu. Chưa thấy ai như bé kể cả ngiu mình cũng ko có nghịch thằng nhỏ mình cái kiểu vừa dâm vừa đáng iu như vậy. Sướng hết cả người. Lúc này mình thật sự ko chịu nỗi 1 phần vì bé quá xinh quá dâm làm mình giương cờ trắng xong luôn hiệp 1 trong bồn. Sau đó bé lâu ng cho mình rồi bắt đầu chinh chiến tiếp hiệp 2 vs bé.

Về ms khoẻ mình cho 8/10. Bé làm đá nóng. Làm rất có lực, từ đấm lưng bóp vai xuống đến tay chân đầy đủ bài bản. Nhấn tới đâu là lực vừa phải cảm nhận được người khoẻ ra. Một điểm cộng là vừa làm bé vừa nói chuyện bắt chuyện hỏi thăm đủ thứ để không khi vui vẻ, không bị nhàm chán. Bé 11 biết cách giao tiếp thông minh.

Ms thái thì bé cởi áo đổ dầu lên khắp nguời mình rồi dùng cặp ngực nhỏ nhỏ xinh xinh trườn lên trườn xuống từ lưng đến chân, trong lúc đó tay thi nhẹ nhàng vuốt ve lên xuống khắp cơ thể mình nhột khong thể tả được. Bé lật ngửa mình lại, tiếp tục dùng cặp ngực trườn khắp người mình, xong rồi còn cho thằng nhỏ mình chạm vào hai đầu vú của bé và trò bánh mì kẹp xúc xich bắt đầu. Yếu yếu là không kiềm chế đuoc nha các bác. Trong lúc đo thi tay bé sờ soạn kich thich thằng nhỏ mình rất nhẹ nhàng chậm rãi. Rồi bé bắt đầu bj, bé bj rat nhiệt tình rồi hôn lên ngực mình và sau đo là đá bi rất phê. Tay mình thì bóp lấy hai quả cam xinh xinh hồng hồng của bé, rồi cũng tranh thủ khám phá v4 của bé vẫn còn ngon và khit lắm. Bé bj 80% kết hợp với hj nhưng cách bé làm rat nhẹ nhàng tinh cam. Bác nào yếu yếu đam bảo sẽ ra rat nhanh không cầm cự đuoc lâu đau. Nhìn bé ngon quá mình ko cầm cự lâu nhưng vẫn cố để 69 vs bé ít phút ta nói đúng là ko gì tuyệt vời khi bé bj thằng nhỏ của mình còn mình thì liếm lấy liếm để cô nhỏ của em. Kaka, tui dâm quá các bác à

Tổng kết bé 11, một bé rất xinh dễ thương trắng trẻo múp máp rất chuyên nghiệp. À mình có nghe bé nói bé mới làm ở đây đc 0 ngày nên các bạn nào muốn trãi nghiện cứ đến thử thật sự tính mình hơi ki bo xíu mà mình đi xong với bé cảm thấy thoải mái vô cùng, xứng đáng từng ngàn của mình bỏ ra. Xong xuôi cả 2 chào tạm biệt nhau và mình đi xuống quầy thì lại đc mấy em trai phục vụ hỏi thăm tình hình thư giãn có ổn ko mời mình uốn trà ăn mì rất là chu đáo. Từ phong cách phục vụ chăm sóc khách như vậy mình chỉ thầm ước sẽ quay lại sớm nhất có thể, có thể mình sẽ lại tiếp tục với bé 11 hoặc sẽ trãi nghiệm các bé khác xem sao. Kaka
V1: khá to bóp rất sướng nhé ae,nhìn rất đẹp, núm nhỏ hồng hồng.
V2:eo ót chuẩn bài rất đep
V3: đít siêu bự dâm đãng
V4: sach se hơi rậm rạp vẫn còn khá khít

Tic:800k
Tip: bằng vé

Vi quá oke về chất lượng cũng như dịch vụ nên mình ko quên cho looker và giữ xe mỗi người 50k.
Đỉnh v bác, thấy ít bài về số 11 quá
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền