Q.10 Thất vọng bản thân cùng SBD 35

Lượt xem: 1,922

Thichkhampha69

Đại Uý
Luyện Khí Massage
21/3/20
Chủ đề
43
245
212
34
5 ₿
Hawaii mình cũng biết từ lâu nhưng thật may mắn khi trúng được kèo dự đoán banh bóng của diễn đàn nên mới có dịp test thử cơ sở mới. Mình xin phép report như sau:

Đầu tiên, sau khi nhận code từ Mod @Dory , mình phăng có xe cùi phiên bản limited đến ngay cơ sở tại Lý Thường Kiệt. Tới nơi, đá chống xe là có em nhân viên giữ xe niềm nở chạy tới dẫn xe xuống hầm bí mật (đây là điểm cộng so với bên Quang Thư đối diện). Cổng chào đón Hawaii thì to đùng nhưng mình đi đường hẻm kế bên vì sợ đi cửa chính nhiều người để ý, lộ chuyện đi massage với vợ thì "xong đời".

Vòng check-in: điểm trừ cơ sở là mình show code, lễ tân phải mất gần 20p để check mà trong thời gian check lại không cho mình chọn KTV??? Sợ mình chơi chui hay sao không biết. Rồi sau đó, hỏi xác mình mình đến từ diễn đàn nào, rồi lấy điện thoại mình check đi check lại làm mình hơi khó chịu. Cơ sở cần chấn chỉnh vụ code

Vòng chọn KTV: không cho chọn ipad nên mình lên diễn đàn và chọn ngay SBD 35.

Vòng "lên thớt": đánh giá nhanh cho anh em nào lười biếng đọc report

- CSVC: 9/10 khá okie, rộng rãi, sạch sẽ, xông khô xông ướt đầy đủ.
- KTV V1: 8/10 hàng real, cam Việt lai Mỹ
- KTV V2: 8/10 chuẩn
- KTV V3: ngon, vỗ bạch bạch
- KTV V4: có vẻ ko ngon cho lắm, gọn gàng sạch sẽ nhưng có vẻ do tổn hại của thời gian nên hơi "lỏng le" :D
- Face: 9/10 rất hợp gu của mình ==> nhìn tựa người yêu cũ

Bé 35 vào phòng với bộ đồ bikini 1 mảng, bốc lửa. Chào hỏi dạ thưa rất ngoan (gái miền Tây nha). Em dẫn mình vào bồn và chuẩn bị tắm. "Chuẩn bị tắm" có nghĩa là em tư vấn các gói dịch vụ tại đây. Mình xin phép nói rõ cho anh em:
Cơ bản: 900k ==> không có CIA, không hôn môi, không vét, không gì gì cả :)))) chỉ là BJ
FULL: 1200k ==> CIA, môi, vét, 69....
2 shot: 1500k

Mình lần đầu khám phá nên chọn gói 1200k, nhưng ở đây mình thấy hơi có chuyện vòi vĩnh và có "dụ" khách đi FULL hoặc 2shot. "Chuẩn bị tắm" mất tầm 15 p để tư vấn chọn gói @@. Sau khi chọn gói xong thì em ấy bắt đầu vào bài tắm. Thực sự mình cảm thấy em ấy rất chu đáo, tắm rất kỹ và đặc biệt em ấy rất thơm :)))))))))). Các kỹ năng trong bồn em ấy làm không thiếu gì cả, mình cố gắng kìm kìm kìm nhưng.... thất vọng bản thân là mình đã out, thực sự out trong bồn mà không kìm nén nổi. Thất vọng bản thân yếu kém tập 1.

Lên giường bé 35 làm massage khỏe khác yếu nha, 6/10 thua xa bên Dubai.
Trườn Thái: bé làm rất rất okie, đặc biệt có kỹ thuật Thái nóng khá phê. Ae có thể trải nghiệm thử. Sau màn Thái nát lưng, em được nằm ngửa hưởng thụ. Ôi chao, body em rất tuyệt vời, khuôn mặt giống bồ cũ nữa chứ. Em ấy mới ngồi vào tư thế chà nuru và đếm 1.2.3. chưa kịp tới số 10 mình đã out. Chuyện gì vậy, mình đi 1 shot mà sao bản thân mình lại để 2 shot. Mà shot thứ 2 sao nhanh vậy, còn chưa 69 mà, chưa vét mà, chưa hôn môi mà, chưa chưa chưa nhiều thứ mà :(((((((. Anh em nên trải nghiệm thử vé full để hưởng thụ được kỹ năng nuru nha, đảm bảo không thất vọng.

Tóm tắt: Hawaii là địa chỉ dành cho khách sang, chịu chi thì mới hưởng được các dịch vụ đầy đủ; dịch vụ tại Hawaii khá okie, KTV ngon lành. Nói về mặt bằng giá thì mình đánh giá Hawaii có giá cao hơn nhiều so với các chỗ khác nhưng hỏi mình đáng giá để trải nghiệm không thì câu trả lời là có nhé.

Tổng kết:
Tic: code bóng đá
Tip: 1tr500 (ban đầu gói full 1tr2 nhưng do thằng nhỏ nó hứng quá nên đành thêm gói 2shot nha)

Góp ý cơ sở: cần kiểm tra lại việc CODE với diễn đàn và cần có bảng công khai giá Tip cho các dịch vụ cơ bản, full hay 2 shot để anh em hiểu rõ hơn.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Ron.V, Đi Tàn Tàn and nhimxu
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

nhimxu

Trung Tá
Tào Nhím
3/1/20
Chủ đề
95
1,586
1,185
38 ₿
lúc check code chọn vé các kiểu k có tư vấn hay sao mà ktv lại tư vấn gói cho bác thế nhỉ. chắc lễ tân là nv mới rùi
:3onion24:
còn vấn đề ra sớm thì 10 phần hết 9 phần tâm lý rồi bác, bác cứ đi chơi bời nhiều vào (tùy sức khỏe) + tập thể dục thêm xíu là cải thiện rõ rệt liền
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Ron.V

Thichkhampha69

Đại Uý
Luyện Khí Massage
21/3/20
Chủ đề
43
245
212
34
5 ₿
Đúng rùi ak bác nhím. Lễ tân không tư vấn, lên ktv mới tư vấn. Em mà sụp hầm em chửi rùi. Hên là ngon. Hahaaaa
Vấn đề ra sớm em không caie thiện được dù đều đặn ít nhất 1 lần massage mệt/tuần
 
  • Like
Điểm cảm xúc: nhimxu

Lục A Ka

Tham Mưu
《■▪Nhất Chỉ Xuyên Strym▪■》
Thành viên BQT
Moderator
11/1/17
Chủ đề
148
1,165
2,325
1,324 ₿
Vấn đề Lễ tân check code chậm không phải do lỗi cơ sở mà do LAK nghĩ đã gởi code cho Hawaii rồi hóa ra chưa gởi, lễ tân nghĩ đây là code camapro nên loay hoay check code nhưng mãi không được :2onion35: thông cảm cho LAK đã già lẩm cẩm nhé :cuteonion52:
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Đi Tàn Tàn and nhimxu

nhimxu

Trung Tá
Tào Nhím
3/1/20
Chủ đề
95
1,586
1,185
38 ₿
Vậy bác tập kegel đi. Đang tiểu thì ngắt dòng tiểu 3s xong lại tiểu tiếp. 1 lần tiểu làm 3 cái như vậy. Thử 1 tháng coi có cải thiện k bác