B.Dương Thất vọng với Massage Xuka Bình Dương

Lượt xem: 8,248

Đi Tìm Em

Thượng Sĩ
Bé Thích Massage
22/3/22
Chủ đề
16
74
36
0 ₿
bb760c6a350afb54a21b.jpg

Có hẹn đến Bình Dương xem mua đất, chạy đường xa ê mông, nắng nôi mồ hôi mồ kê ướt nhèm. Gặp đối tác xem đất xong, sàng qua sàng lại trời vưa tối luôn, ăn tối xong đi ngang qua Xuka vào làm một vé cho hết ê mông để tiếp tục về nhà. Nhưng ai zè thất vọng tràn trề ra về mà ôm cục tức chư massage thư giãn quần què gì.

Vào gửi xe cho bảo vệ xong, vào quày lễ tân được tư vấn lấy vé, chọn vé Thái thời gian 60 phút. Trả tiền vé xong thì được hướng dẫn lên phòng.
Từ vòng ngoài, tiền sảnh, hành lang có vẻ trông rất sang chảnh.

Vào phòng, locker hỏi sở thích gu của anh sao để em chọn cho anh. Mình nghe hỏi vậy cũng trả lời: Trẻ, trắng, ngực khủng, dáng cao và đẹp dùm anh. Locker trả lời, ok anh trai.
Câu hỏi tiếp theo, anh có xông hơi không em mở xông hơi cho anh? Nghe có vẻ thất vọng chưa, vào đây không xông hơi thì làm cái quần què gì đây? Cũng nhẹ nhàng trả lời, Uhm, có em, mở xông hơi dùm anh.

Trong phòng nè anh em: Phòng cũng rộng, bồn tắm thì nhỏ quá à. Mình cởi quần áo, vào xông hơi đâu được 10 phút vẫn chưa thấy bé nào lên, thấy vậy ngồi trong xông hơi tiếp để xem sao, ngồi tiếp đâu được 4 - 5 phút thì thấy 1 bé gõ cửa, mình biết là có bé đến, mình la lên vào đi em. Mình cũng bước ra từ phòng xông hơi, bé khom người tươi cười chào anh.

Người mình thì ướt mồ hôi vì mới xông hơi xong, bé vào chào xong, bé hỏi anh đã xông hơi xong chưa để em tắm cho anh. Nghe mà chán gì đâu, ít nhất cũng nói chuyện trò làm quen một chút để anh khô mồ hôi đã. Bé vội vàng hấp tấp nhiều quá, thấy boby bé cũng trắng, nhưng dáng hơi thấp, ngực thì vừa, được cái nhiệt tình.

Bé dìu mình vào bồn tắm, 1 tay của bé nắm tay mình. Còn 1 tay khác của bé thì với để mở vòi nước. Miệng của bé thì hỏi han, anh thường đến đây không, anh ở đâu như chuẩn bị lấy cung vậy nè. Cảm giác không thoải mái chút nào, rồi từ từ để xem sao. Bé đưa vòi nước tắm và xoa xà bông cho mình, 1 tay cầm vòi sen, 1 tay xoa lên body của mình, nắm luôn cái vòi sen của mình luôn rồi bé bắt đầu rên, là lưỡi lên vòi sen của minh. Mình cảm thấy không bài bản chút nào.

Phòng thì đèn sáng, bên ngoài hành lang thì Locker nhìn vào liên tục qua ô cửa gương, không thoải mái và tự nhiên chút nào, massage thư giãn, chuyện riêng tư mà có người cứ rình, chưa nói đến là lỡ bị chụp hình lén nữa thì sao nhỉ. Không thoải mái thằng nhỏ của tui cũng không sung chút nào. Thất vọng quá, bé xoa, tắm sạch người mình, bé dìu mình ra ngoài bồn tắm và lau người cho mình.

Phần lên giường, bé mới vào nghề nên không chuyên nghiệp tí nào, tay xoa xoa mấy cái, rồi đưa tinh dầu xoa lên người mình xoa xoa, rồi bẻ chân bẻ tay, nắn ngón chân ngón tay. Không có cảm giác đi massage gì hết, bên ngoài locker nhìn vào phòng liên tục.
Phần đá nóng, đá ướp lạnh chư đá nóng gì? Đá không hề nóng, đưa lên lưng của mình được đâu 2 ba viên cho có gọi là đá, có đá nhưng không nóng, thất vọng chưa.

Phần massage mệt, Vào từ đầu đến cuối thấy toàn là mệt chư đâu thấy khỏe gì đâu, em đưa ngực chà mấy chà rồi Hj và Bj, mình không có hứng nên thằng nhỏ cũng vậy, thôi thì chiều bé 1 cái cho xong. Kết thúc sớm, tắm rồi bận đồ về.

- Không có kỹ năng massage.

- Mình nghĩ chắc mấy bé làm cho mấy anh kỹ sư cầu đường quen rồi nên không hợp gu minh.

- Bị locker dòm ngó dữ quá không thoải mái chút nào.

- Locker hỏi gu của anh sao em chọn cho anh. Chắc mình không típ nên locker hỏi cho có.

- Được cái mấy bé vui vẻ, nhiệt tình về phần massage mệt, còn riêng kỹ năng massage thì không có chút nào, về mà còn thất vọng, không bao giờ quay lại Xuka nữa. Và nếu có ai đó hỏi về Xuka thì mình sẽ nói là “No Xuka”.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Leminhtinh313 and Ku.Mi.Ni
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều