Thất vọng

Thảo luận trong 'Massage Nhạc Dương Lầu' bắt đầu bởi boycudon_1111, 4/2/20.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Lượt xem: 1,758

 1. boycudon_1111
  Offline

  boycudon_1111 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  - Vừa đi về thấy chán quá nên đăng review lên cho anh em đọc.
  - Đây là lần thứ 2 đi NDL, lần đầu thì đi vé 700 giảm còn 500. Lần đầu csvc thì ok, nhưng bé ktv thì cũng nhan sắc cũng bt, đấm bóp + service cũng bt chả có gì đáng khen so vs cái giá đó.
  - Mấy nay đọc review thấy khen dữ quá nên thử lại xem sao. Lần này thì đi vé 900 nhưng mà CSVC chưa gì đã có vấn đề, phòng xông khô ngồi gần 10p còn chưa nóng, chán quá đi ra luôn. Lần này rút kn lần trước, tip trước cho ku dẫn tour vậy mà đưa bé KTV mới làm ngày đầu tiên chưa biết gì, máy nóng lạnh còn chưa biết chỉnh.

  Mình xin phép không nói số của KTV, tại vì KTV đã làm đủ bài bản không có lỗi lầm gì hết. Chỉ là mình muốn góp ý cho NDL thôi, review quảng cáo thì 10d, chất luọng thật chỉ tầm 3,4d. Review nào là Thư giãn trong bồn tắm, matxa xong BJ nóng lạnh. Sự thật chỉ có mỗi mx Thái xong BJ, hết bài. Mình thật sự cảm thấy không đáng vs giá tic 900.

  - Chốt lại là coi như chia tay NDL vậy B18 Không biết mấy bác khác đi sao chứ thật sự mình thấy là coi thường khách lẻ quá.
   
  Đang tải...
 2. thichkhunglong
  Offline

  thichkhunglong Bé Tập Massage

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  11
  Đúng rồi bác. Góp ý Nhạc Dương Lầu là dẹp cái trò chảnh mèo là gói dịch vụ 700k 900k đã là quá sức cao rồi mà có những ktv không làm gói này. Thực sự thất vọng. Không có chỗ nào ngay tả Tô Châu các ktv đều phục vụ từ gói dịch rẻ tiền nhất. Có gì đâu mà chảnh dữ vậy
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này