Thiên đường lầu xanh là có thật cùng hot baby 09 mắt 2 mí

Lượt xem: 4,732

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Huynhquochung

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
21/12/19
Chủ đề
7
101
11
34
0 ₿
Hi anh em lại là mình và các bé xinh tươi đây. Đây là câu chuyên hôm đầu tuần mà vì công việc nhiều nên giờ mới kể. Chuyện là sau chuyến đi Đà Lạt về cũng mệt mỏi chán nản vì mưa gió nên đầu tuần lên diễn đàn xem có gì hay hay thì mới hay Lan Quế Phường free vé đến hết 30.11, ngày cuối cùng luôn nên book phòng liền không chờ đợi. Tọa lạc tại khu trung sơn nằm ngoài mặt tiền đường lớn là 1 bảng hiệu Lan Quế Phường bắt mắt nhìn la hưng phấn rồi anh em. Gửi xe bước vào trong bị choáng với cách bài trí đậm nét trung hoa như lạc bước vào Lầu Xanh khi xưa vây. Tiếp viên nam ở đây bận đồ đen rất ngầu và rất lịch sự ân cần nhiều khi làm mình có cảm giác như đại ka có số má lắm vây hehee. Menu nước đầy đủ bia nuoc ngọt, mì gói bò, .... cho anh em sạc pin và phục hồi sau khi được mấy e chăm sóc tân tình. Mình chọn gói Nuru 2 ( thư giãn ko giới hạn ) kkk vì được free vé mà kkk Setup phong cũng gần 10p khá lâu nhưng bù lại lên phòng mới thấy sự chờ đợi đó hợp lý. Phòng đẹp chỉnh chu không có tí bụi, giữa phòng là 1 bồn tắm lớn có bậc thang bước lên. Không gian phòng màu chủ đạo lag màu kem và rèm đỏ thêm vài bức tranh mỹ nhân sexy nữa. Thật cảm giác như bước vào Lầu Xanh thật sự vây. Xông hơi và xông khô tốt vì là cơ sở mới nên tuyệt vời ông mặt trời. Giương nằm massage to rộng thoải mái cho anh em thư giãn đủ tư thế. Đôi điều cho ae biêt sơ giờ vô đề chính đây.
- Ngồi xông hơi chờ e mà trong long cứ bồi hồi ko biết sẽ như thế nào. Lỡ mà csvc 10 mà e út 5 thì bùn lắm. Đang suy nghĩ thì e bước vào. Tiến lại cửa phòng xông hơi. Thấp thoáng là thân hình đẩy đà cao khoảng 1m75 trước mặt. Kiểu này thì ngon rồi. Em mở cửa chào mình. Ôi thôi xinh như mấy e mẫu ảnh vậy anh em ơi. Dáng cao mặt xinh mắt 2 mí em giơ tay chào mình. Minh cũng hơi đơ vì e xinh qua nên cũng chỉ hello emm . Sau đó e nói a xông tiếp nghen rồi quay lung ra set up giường. Nhìn cái áo yếm em bận chỉ muốn quăng ra ngay thôi.hic.
- Chịu hết nổi ko có tâm trạng xông nua nên đi ra luôn. E bắt đầu lau khô cho mình rồi cởi chiếc áo yếm nhỏ bé xuống tiếp theo là chiếc váy đen ngắn tới mông. Rồi em dìu mình vào bồn tắm. Bắt đầu trò chuyện tình cảm như ng iu ý. Em tắm nhẹ cho mình xong rồi bắt đầu liệu trình dầu rong biển . E nhiễu đều lên cơ thể mình và em. Rồi kêu mình nằm tựa đầu vào bồn thư giãn. Em nhẹ nhàng hôn lên gáy mình rồi rê lưỡi xuống cổ quét nhẹ 2 bên, giờ nghĩ lại còn thấy rung mình phấn khích nữa. Bắt đầu đi chuyển xuống phần ti, em xoáy đều và chợt nút mạnh . Ôi sướng rơn thằng nhỏ lúc đầu cũng bắt đầu ngọ ngoạy, tay mình cũng bắt đầu mân mê cặp đào căng tròng của em . Chợt em bắt lấy thằng nhỏ mình kéo lên và xuống , rồi e để nó ngay giữa khe nhỏ thần thánh và bắt đầu chà và nhấn. Trời ơi mình đang bị cưỡi ngựa sướng quá chỉ muốn lúc đó vô tình thằng nhỏ chui vào hang luôn thôi hehhe. Cảm giác phê pha dâng trào em.nói mình ngồi về phía trước và dùng cặp đào massage vùng lưng. Trong lúc massage em rê lưỡi từ lỗ tay vòng qua gáy xuống tới lưng , 2 bên em rồi vòng quay đùi, vòng ra phía trước nút thằng nhỏ đang cương cứng 1 cái. Thật như đang đóng.phim kim bình mai á anh em ơi. Xong lưng em nói mình nằm trở lại tư thế ban đầu để e bắt đầu màn đá bi liếm cột và xoay tư thế 69. Ko chờ e nói lam gi tiếp theo , cầm chắc cặp mông mình bắt đầu hì hục với em.nhỏ của em. Người xjnh đến em.nhỏ cũng nhỏ xinh nữa. Vì mình cung kinh nghiệm nên vừa rê vừa nút. Đầu bên kia em cũng kéo liên tục và mút căng. 2 bên căng thẳng hồi lâu, em cũng rên rất nhiều , đôi khi giật giật người vi sướng mình thì gồng vì quá sướng rồi chỉ muốn nén lại để sương hơn. Và.rồi phát súng ban đầu đã khai hỏa. Đê mê vô đối. Em tắm lại cho mình và bắt đầu massgae
- Hiệp 2 : em massgae tốt , có lực. Này mình nói sơ qua thôi nhe hehe. Vì ngồi kể lại mà hứng quá nên tiếp lun. Massgae bé hỏi a thư giãn tiếp hok sao.thấy xỉu rồi nè. Mình nói đâu e thử cho nó lên lại đi chắc mới đi đà lạt về mệt á. E "dạ" tình cảm nhẹ nhang bắt đầu tiết mục dầu rong biển tiếp kkk. E cũng trườn tất cả bằng cơ thể mình từ ngực tới khe lên và xuống đều khắp cơ thể. Nhung thang nhỏ có vẻ mệt sau chuyến đi dài nên ko lên kkk. Sau đó em bắt đầu trở lại thế 69. Lại dc gặp e gái đang yêu. Cứ thế mà chụp rồi vét sồn sột thôi. Nhờ nhìn thấy e gái mà thằng nhỏ lúc này cung bắt đầu dựng lên lại. E cũng mút và ngậm liên tục vì biết mình cung mệt rồi. Thật sưn mịnh cũng mệt lắm nhưng mà muốn lên đỉnh 2 lần với e cho nó đã thèm. Lâu lắm mới gap dc e xinh vậy. Dc 3 p thì minh ra trong mãn nguyện. E tắm lại cho mình rồi dìu ra thang máy đi xuống.
*** Phần đánh giá ***
- Csvc : 10 tuyệt vời như vào Lầu xanh thật vậy
- Service nam : 10 có típ riêng anh em 50k vì nhiệt tình.
- Về bé hot girl 09:
- Mặt : xinh đáng yêu , mắt 2 mí , nói chuyện duyên tình cảm
- V1 : 8 điểm to tròn tự nhiên
- V2 : 7 điểm ko có eo thon nhưng ổn .
- V3 vs V4 : 9 nhỏ xinh tuyệt vời. Mông thì to chắc.
- Service của em : 9 tuyệt vời nhiệt tình giúp.minh thõa mãn.
Thiệt hại : vé Nuru 2 ( 1200k ) ko giới han thư giãn
Tip bé : 1200k +++
 
  • Wow
Điểm cảm xúc: haiau_sea
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.