Q.1 Thỏa mãn với cô bé 126 dubai q1

Lượt xem: 606

team3phut

Trung Sĩ
Bé Tập Massage
19/4/23
Chủ đề
14
48
51
0 ₿
Vừa chuyển qua bộ môn cf tán dóc với mấy ông anh tự nhiên thấy không hợp lắm, ngày ngày ra quán ngồi tán dóc với mấy em xong về mà chả được tý cảm giác nào đành là tip lần cũng 100-200. Mấy ổng thì bảo vui mà tui cứ như con hổ đói lâu ngày mà cứ bắt cho gửi mùi thịt chả cho xơi tý gì , rồi bảo từ từ thì sẽ được, đến lúc đó chắc bằng chục suất đi maxa thôi ngồi cf xong ghé qua dubai cho gần gũi với xã lũ liền.
Nay song kiếm hợp bích tui vừa vào nhìn 2 bé lễ tân là thấy tươi , ipad cầm chọn được bé 26 là tui ấn tượng nhất.
Lâu không gặp 26 nên chọn căn phòng mà phù hợp nhất để gặp em, và riêng tư nhất dubai .
4ad2b13c43fdeca3b5ec.jpg
Chụp xong cái chui vào phòng xông hơi ngồi cho đã , em vào pha nước . Phòng này xông hơi xông khô đầy đủ nên thong thả ngồi xông từng phòng, em vào thì chào cái rồi lại xông tiếp . Xông đã rồi ra em lai lau người và cuộc vui bắt đầu từ đây. em lau người xong tui lên giường nằm em lau chân và xoa bóp cho tui một hồi, cảm giác khoan khoái nhẹ nhàng khi khởi động em đã tạo cảm giác vậy rồi.
Vào tắm em thuộc dạng kỹ tính , tắm gội rất kỹ . Tắm xong thì mần thịt liền, em hôn hít bj trườn cạ trong bồn phải gọi là đỉnh đỉnh. Em thuộc dang có thâm niên nên làm cực phê luôn, em muốn ra là ra còn không thì không luôn, thằng nhỏ của tui mà cứ như của em, nghe lời em dữ .
Phát đầu trong bồn đã rồi lên giường em tẩm quất cho một hồi rồi 2 đứa quấn nhau vòng vòng trên giường, giường tròn lăn quay đã , sau em bắt đầu màn nuru , thân mình nhỏ nhắn của em là một lợi thế làm nuru, em cạ trườn vừa phê mà vừa đã, nằm ngữa lại kéo em lên bú bình một hồi rồi xoay em lại 69 luôn, người em nhẹ nằm trườn thích lắm, lúc 69 tui phải gọi phê thằng anh sướng miệng mà thằng em thì em chăm khỏi phải bàn, vừa bj vừa vuốt xoa trứng cái thứ nào chịu nổi , em rút cạn tinh tui ngay phát 2 mà tui lần này nằm mãn nguyện cực kỳ. Em lau chùi người xong lên nằm tán dóc mà tay không quên khiều khiều thằng nhóc , tui sức cùng lực kiệt nằm tán dóc thì vui chứ đầu lúc này không đều khiên thằng em lên nổi nữa, nó phê quá ngủ luôn . Nói chuyện với em khá là cuốn em kểu hoạt ngôn nên nói chuyện nhiệt tình .
Kết thúc buổi thư giản cùng 26 về đầu óc thì thoải mái mà người là rả rời , vừa đến nhà lăn quay ra ngủ phát không biết trời trăn gì hết .
Trải nghiệm phòng BDSM rất thú vị đặc biệt thời gian rất thong thả bác nào sung sung chắc làm luôn 3 phát không chừng.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage Dubai Quận 1

Massage Dubai Quận 1

Đại Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
Dạ mừng huynh đã có trải nghiệm tuyệt vời tại cơ sở ạ :6onion23: Dạ mong phục vụ huynh dài lâu ạ :2onion35: