Hỏi đáp Thời điểm kịch tính nhất khi đi mát-xa

Lượt xem: 979

THICHVU

Trung Sĩ
Nhập Môn Massage
18/12/22
Chủ đề
11
148
81
0 ₿
Không biết các anh em ra sao, riêng tôi, thời điểm kịch tính nhất khi đi mát-xa là lúc gặp KTV lần đầu tiên. Tuỳ cơ sở mà lúc ta gặp ktv có thể là lúc em đứng ở đầu cầu thang dắt ta lên, hoặc xuất hiện khi ta dài cổ nằm chờ trong những bức tường dán đầy các quy định, hoặc khi ta xông hơi, em lom com ngoài kia sắp xếp khăn áo hay xả nước vào bồn.. vân vân và mây mây... Có thể là sự thở dài giấu trong lòng hay sự oà lên sung sướng hay sốc vì quá xinh... nhưng đó là giây phút phấn khích nhất.

Anh em nghĩ sao?
 

Lovelycool

Thượng Sĩ
Bé Thích Massage
12/12/22
Chủ đề
19
91
86
26
Tân Phú
0 ₿
Cảm giác kích thích nhất của mình là khi bạn KTV mới bước vào dù với trang phục nửa kín nửa hở. Cảm giác thích thú, tò mò giống như sắp được nhận quà.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: THICHVU

THICHVU

Trung Sĩ
Nhập Môn Massage
18/12/22
Chủ đề
11
148
81
0 ₿
Ùm, đúng há. Nhiều trang phục quá sexy làm phải choáng nhẹ khi thấy lần đầu.
 

donadony

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
8/1/23
Chủ đề
0
1
1
HCM
0 ₿
Đúng là thời điểm gặp lần đầu. Còn gọi số quen thì hết cảm giác đó rồi hehehe
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: THICHVU

DrStrange

Trung Uý
Cao Thủ Massage
31/5/18
Chủ đề
28
1,349
951
41
1 ₿
Đồng ý với bác. Kích thích nhất là lần chạm mặt đầu tiên. Theo em thì 5 phút đầu tiên sau khi chạm mặt là giai đoạn em hồi hộp nhất (Cá nhân em đi massage ko quan trọng lắm về khuôn mặt, nhưng rất quan trọng về thái độ, thái độ nó sẽ quyết định cuộc vui có vui hay không. Em từng gặp 1 em xinh không thua gì hoa hậu, nhưng buổi massage đó thề luôn là nó nhạt nhẽo vô cùng).

Nó có thể là cảm giác:
- Cosplay người yêu: nở hoa khi em ấy ngọt ngào, nhẹ nhàng lau người sau đó chủ động sà vào lòng mình như 1 con mèo. Cảm giác mình đã và đang là người chinh phục giai đoạn cuối. Cảm giác mọi thứ chậm rãi, hơi tốn thời gian nhưng phê.

- Cosplay học trò của cô giáo Thảo: sợ hãi trong dục vọng, khi em ấy mạnh dạn lôi tuột mình vào thế giới của em ấy. Những pha dọng boob vào mặt khiến ta ngộp thở, nhét tay vào ... khiến bàn tay ta nhớp nhúa. Nhưng nó sướng các bác ạ, cảm giác nó đáng từng $

- Cosplay đồng chí: việc ai người nấy làm, gặp đúng bé thì cosplay nhân vật này cũng ko phải là tồi. Chúng ta sẽ được trải nghiệm việc đi chinh phục một đồng chí. Có điều hơi tốn time. Gặp mấy ông mới đi matxa, gặp cosplay này bảo đảm sẽ lên 4rum đăng bài chửi sụp hầm.

- Cosplay một thằng khách: các bé sẽ đưa ra một loạt các quy tắc, phổ biến nhất là cấm se đầu ti, "anh đi gói này ko có 69", không có CIA đâu nha anh .. vân vân và mây mây. Cảm xúc là "Anh ko có thói quen thay người, anh chỉ muốn em xóc lọ cho lẹ, anh mặc đồ rồi về, sau đó là cạch"
 
  • Love
Điểm cảm xúc: THICHVU

THICHVU

Trung Sĩ
Nhập Môn Massage
18/12/22
Chủ đề
11
148
81
0 ₿
Anh bạn viết có chiều sâu quá. Chắc nghề chính liên quan đến viết lách, kkkk.