Quận 10 Thử Lửa Mới Biết Lửa Nóng - Dâm Nữ 36 Hoàng Gia Q10

Lượt xem: 2,464

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Phê Mới Về

Bé Tập Massage
13/1/21
28
10
Chào anh em, tui nghe nói về mấy em bốc lửa ở Hoàng Gia ngon lắm, thực ra cũng ngửa lắm nhưng chưa có dịp để đi để biết lửa nóng như thể nào, sau khi đến trải nghiệm với bé 36 rồi mới biết hàng ngon và lên đây rì pót cho anh biết ngon như thể nào nghe.
Lúc đầu định không đi, nhưng nghĩ lại thì vài hôm nữa Tết phải đi Mỹ để chúc Tết rồi keke (Mỹ Tho nghe) nên tranh thủ đến gặp em mát tí cho có không khí ngày Tết.

Đến quày lấy vé, ngồi chờ khoảng 3 phút thì được dẫn lên phòng, ui chà phòng đẹp hi, thực ra trước lúc đi tui cũng vào trang thư giãn xem hình và com men mấy bài viết của quý dâm rùi, và thấy hình ảnh trên trang diễn đàn về Hoàng Gia đẹp thật. Nên khi vào lấy vé lên phòng thì cũng thấy giống như hình trên trang web hi. Lên phòng vào phòng ngồi cởi giày và chuẩn bị tụt quần cởi áo thì bé 36 vào chào anh với giọng điệu ngọt ngào, dáng cao, mặt dâm, body xếch xy, bầu ngực nóng bỏng gợi cảm. Bé nhẹ nhàng chào hỏi tui và giởi thiệu bé số báo danh 36 làm mát xa cho anh heng, ui nghe chữ heng mà đã heng, tui cũng nói chào em heng. Nói chuyện làm quen một chút thì tui vào xông hơi, ui chà phòng xông hơi đã quá ta, nhưng nóng quá ta, được 7 phút gì đó thì tui chui ra, người ướt nhem mồ hôi mồ kê chảy dòng nè, bé nói chắc anh nóng quá heng, ui tui nói uhm nóng quá. Ngồi nói chuyện làm quen với bé một chút cho khô mồ hôi rùi vào tắm, bé cũng phụ tui mở van nước, tui vào tắm bé cũng phụ kỳ lưng và xoa đầu thằng nhỏ nữa, xoa mà sướng quá ta, nó chóc ngược lên. Một lúc tắm xong thì lau khô băt đầu giao cái bo đì tui cho bé mát xa.

Bé có lực cho mát xa khỏe: Dáng bé cao xếch xy, gợi cảm. Dáng bé chắc 165cm à, kết cái bo đì xếch xy của bé, bàn tay của bé vừa ấm xoa bóp măn chân măn tay của tui rùi từ từ xoa lên cái bo đì của tui bé làm rất có lực, đủ bài chắc bé cũng có kinh nghiệm dày dặn trong việc mát xa nên bé làm mắt xa khỏe cho tui rất là phê, tui cảm nhận được là bé quý gối lên hai má đùi tui, đùi với đùi chặm nhau đè bẹp đầu thằng nhỏ luôn, tui ngoảnh lại ngắm nhìn bo đì với bầu ngực của bé mà đã quá. Mát xa khỏe thì làm tui vừa khỏe vừa mệt thêm vì cặp ngực và thân hình xếch xy của bé.

Mệt thì mệt luôn về nhà mà vẫn còn nhớ hoài nè - Mát xa mệt của bé: Thân hình nóng bỏng của bé gợi cảm và quyến rũ đập vào mắt tui với bầu ngực căng như hai trái vú sữa hết sức hấp dẫn, bé đã là qua lướt lại với bộ ngực trần lắc qua lắc lại,, tay của bé thì vuốt ve đầu thằng nhỏ, xoa đi xoa lại lâu lâu bé lại nhìn tui với ánh mắt khiêu gợi đầy dâm dục và kích dục, chắc đây là một trong nhưng chiêu làm tình của bé đầy chiêu trò để tạo cảm giác thăng hoa cho anh em dâm đãng hi. Tui có cảm giác sung sướng khi sờ vào và xoa vào hai cái đùi của bé. Bé dáng cao tướng mình dây, eo ót ngon quá bé vừa xoa đầu thằng nhỏ thì tui tay sờ vào ngực của bé, ngực của bé đập thình thình tao thêm sức hút của dâm dục.
Face: bé xinh và dâm
V1: Vừa tay căng và quyến rũ
V2: Eo ót ngon lành lắm
V3: Căng tròn
V4: Tui thích dòng khe nước suối của bé
À tui nói đến chuyện mát xa mệt của bé đến đâu rùi ta, à ngực của bé đập thình thình sờ vào vừa ấm vừa mê, bé xoa đầu thằng nhóc rùi đến lúc chắc tay mỏi bé dùng miệng liếm qua liếm lại như đang ăn một que kem Bạch Đằng nè, ui sướng quá, vuốt vé liếm láp một hồi thì thằng nhóc của tui cương lên, lại càng căng thêm cương lên một lúc cộng với sự kích thích của bé ui nó bắn ra hàng triệu triệu tinh binh bao vây lên tay của bé ui sướng mê mẩn luôn, một lúc thì xìu, xìu xong tui và bé nghỉ mệt một lúc rùi dìu dắt nhau đến tắm sạch, tai tui lại sàm sờ một lúc nữa. Tắm xong lau người, lai ngồi xoa bóp tâm sự với nhau một, tui hun bé, ôm ấp bé rùi chia ty trong sự sung sướng với bé 36 Hoàng Gia sướng mà về nhà còn nhớ bé lắm chư.

Bé: 7,5đ
Kỹ thuật mát xa: 7,5đ
Phòng: 7,5đ
Xông hơi, lễ tân và locker rất tốt.
À típ thì tui típ cho bé 6 xị nhé, locker 12k vì không còn tiền lẻ, lễ tân 30k.
 
Tám Massage
Help Users
Thể lệ tham gia điệp vụ :
heart-matxa.png
Xem chi tiết tại đây
heart-matxa.png
 • A A Phương:
  @eto2, có zalo k bác chỉ cho mà đi kk
 • B bupmangnon:
  dubai lien he maxa sao ae
 • Duynhan Duynhan:
  Bác vào rp của cơ sở có sdt quản lý đó
 • P Phutran:
  Cho mình hỏi Minh tâm 3/2 bây giờ phòng vip có mặc định nude 100% bj ko ạ
 • T takasu:
  bác check ib e đi
  bupmangnon nói:
  dubai lien he maxa sao ae
 • C Caphe:
  Cho hỏi bình tân có massage nào nhận khách ko ae.
 • B bupmangnon:
  dubai gò vap hoac windy tan phu co mở cua ko ae. co mật thư minh voi
 • L Lona:
  MÌNH CẦN TÌM GẤP 1 BẠN NỮ ĐẸP, LỊCH SỰ, KÍN ĐÁO,QUA MASSAGE GIAO LƯU Ở VINPEARL
 • L Lona:
  MÌNH CẦN TÌM GẤP 1 NỮ ĐẸP, LỊCH SỰ, KÍN ĐÁO, QUA MASSAGE, GIAO LƯU TỐI NAY TẠI VINPEARL RESORT. NHẮN MÌNH ZALO ĐỂ LIÊN HỆ NHÉ. Cảm ơn!
 • L Lona:
  MÌNH CẦN TÌM GẤP 1 NỮ ĐẸP, LỊCH SỰ, KÍN ĐÁO, QUA MASSAGE, GIAO LƯU TỐI NAY TẠI VINPEARL RESORT PHÚ QUỐC. NHẮN MÌNH ZALO ĐỂ LIÊN HỆ NHÉ. Cảm ơn!
 • Duynhan Duynhan:
  @bupmangnon, windy tp có đó bác
 • O Omassage:
  Minh Tâm ko có nude 100 nè anh ơi
 • O Omassage:
  Chỉ có massage tận nơi của em mới nude 100 thôi ạ
 • O Omassage:
  Mấy anh vô tường e add zalo e tv cho mấy a nhé. Không đúng hình mấy anh trả lại em hihi
 • hitaro hitaro:
  Onsen ở đâu mà k nude 100% trời B04B04
 • D Deco:
  minh tâm, đại nam mở chưa các bác
 • hitaro hitaro:
  Deco nói:
  minh tâm, đại nam mở chưa các bác
  theo tui bít là chưa nha bác
 • T takasu:
  chủ nhật k thấy bác nào set kèo đi chơi nhỉ, nhớ mấy bé bên dubai tân định quá trời
 • S SpiderMan07:
  xin link nhóm congdongms đi mấy bác
 • hitaro hitaro:
  takasu nói:
  chủ nhật k thấy bác nào set kèo đi chơi nhỉ, nhớ mấy bé bên dubai tân định quá trời
  nay tui tính rủ mọi người cafe rồi qua tân định nè, mà kẹt công việc bất ngờ k tham gia dc
 • D Doi La The Thoi:
  có đồng dâm nào cho tui hỏi thông tin mát xa PA relax mở lại chưa với
 • D Doi La The Thoi:
  chạy ngang thấy đóng cửa im im
 • hitaro hitaro:
  Doi La The Thoi nói:
  có đồng dâm nào cho tui hỏi thông tin mát xa PA relax mở lại chưa với
  bác gọi hotline ấy

  MrxXx

  Thiên Sứ Bóng Đêm
  21/3/16
  1,373
  1,083
  chân dài 1m65 theo đôi guốc chắc hơn 1m7, cặp chân này mà quắp vào hông chắc chớt
   
  Trạng thái
  Không mở trả lời sau này.
  Mở ảnh nền