Chém Gió Tiết lộ 6 lý do đàn ông thích hôn bướm - anh em thấy đúng không ^^

Lượt xem: 495

Hido86

Tham Mưu
Cao Thủ Massage
Moderator
15/12/13
Chủ đề
246
2,257
1,681
0 ₿

1. Để kéo dài và làm mới cuộc yêu​


Một trong những lý do tại sao đàn ông thích hôn vùng kín là để kéo dài cuộc yêu, và gia tăng mức độ hưng phấn cho cả hai trong khi quan hệ.


Nếu cực khoái là điểm về đích trong một cuộc đua thì đàn ông sẽ luôn là người có được chiến thắng, bất kể đó là cuộc đua đường dài hay đường ngắn. Còn đối với phụ nữ thì không phải lúc nào họ cũng có thể về đích. Nhưng quan hệ tình dục không phải là một cuộc đua cá nhân mà chính xác hơn phải là một cuộc đua đồng đội, kết quả hướng đến sẽ là cả hai cùng về đích.


Do đó, hành động quan hệ tình dục bằng miệng cho nàng sẽ giúp cho cuộc yêu được kéo dài hơn cũng như giúp chàng trì hoãn thời gian xuất tinh.

2. Chàng thích được massage tóc khi hôn vùng kín phụ nữ​


Da đầu được các đầu dây thần kinh bao phủ nên khá nhạy cảm với các kích thích. Khi chàng đang hôn vùn kín mà nàng dùng tay massage da đầu cho chàng thì sẽ khiến chàng thích thú hơn. Điều này giống như một hành động khuyến khích từ phía nàng để chàng cảm thấy kích thích hơn. Lý do này có thể tạm giải thích rằng là tại sao đàn ông lại thích hôn vùng kín phụ nữ.

3. Vì bạn trông quyến rũ hơn khi chàng hôn vùng kín​


Mỗi cơ thể đều có những điểm mẫn cảm và nét quyến rũ khác nhau. Và mỗi chàng trai cũng có những điểm đặc biệt yêu thích trên cơ thể người mình yêu. Những đường cong và một góc cạnh gợi cảm nào đó hoàn toàn có khả năng thổi bùng đam mê tình dục trong tâm trí của anh ấy ngay khi vừa nghĩ thoáng qua, dù có thể bạn không nhận ra hay để ý đến.


Có lẽ đó là đường cong của đôi bồng đảo, làn da mịn màng hoặc cách xương hông di chuyển hết sức uyển chuyển gợi tình của bạn. Từ điểm nhìn thuận lợi này khi hôn vùng kín, nam giới sẽ cảm nhận được tất cả những nét đẹp ấy và đó là lý do quan trọng tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ.

4. Phụ nữ dễ lên đỉnh hơn khi được hôn vùng kín​


Nếu quan hệ tình dục xuất phát từ tình cảm, chắc chắn nam giới sẽ muốn đem lại mọi cảm xúc tuyệt vời nhất cho các nàng. Vì vậy, nếu bạn yêu cầu một động tác xoa lòng bàn chân hoặc xoa bóp lưng, cánh mày râu cũng sẽ sẵn sàng thực hiện ngay cho người phụ nữ mình yêu.


Nhưng liệu rằng động tác xoa bóp chân hoặc xoa bóp lưng có thật sự giúp bạn cảm thấy thăng hoa không? Chắc chắn là không. Một trong những lý do tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ là vì họ thích thấy bạn lên đỉnh và với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nhiều.

5. Vùng kín chính là khu vực ẩn giấu điểm G​


Vùng kín là khu vực nhạy cảm, là nơi mà khi được chạm vào sẽ tạo ra nhiều sự kích thích và khiến cho phụ nữ đạt cực khoái. Mặc dù chưa có nhiều nghiên cứu về việc tất cả phụ nữ sẽ cảm thấy sướng và đạt cực khoái khi được kích thích vùng kín hoặc điểm G; nhưng hầu hết phụ nữ sẽ dễ lên đỉnh hơn khi được kích điểm G.


Và đó cũng là lý do tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ. Với quan hệ tình dục bằng miệng, phái mạnh sẽ có cơ hội tập trung vào điểm G của phụ nữ nhiều hơn mà không bị phân tâm bởi các yếu tố khác. Họ có thể dùng toàn lực để kích thích mọi xúc cảm trong bạn, đem lại cho cả hai nhiều khoái lạc hơn.

6. Vì giúp tình cảm cả hai gắn kết hơn​


Không chỉ có đàn ông, nhiều phụ nữ cũng quan hệ bằng miệng. Vậy tại sao phụ nữ thích quan hệ bằng miệng?

So với các cách quan hệ tình dục khác, quan hệ bằng miệng đòi hỏi sự thân mật, gắn kết của cả hai. Khi người phụ nữ đồng ý quan hệ bằng miệng với đối phương, điều đó cho thấy họ muốn gắn kết với bạn nhiều hơn, lâu dài hơn. Gắn kết tình cảm cũng là điều đàn ông mong muốn với người bạn đời của mình.
 
  • Love
  • Like
Điểm cảm xúc: lão hạc and Thich Phong Sinh