Đồng Tháp Tiểu Long Nữ Massage 007 tp Cao Lãnh

Lượt xem: 4,847

Honda Civic

Thiếu Uý
Bé Thích Massage
23/4/22
Chủ đề
21
94
59
0 ₿
Đi công tác ở lại tp Cao Lãnh 1 đêm nên anh em ra làm lai rai vài chai bia được ông bạn rủ đi masa gì mới mở , tưởng gì ổng rủ đi làm chuột bạch chung với ổng đây mà. Chỗ đường này thấy cũng hơi vắng người qua lại nên thấy cơ sở cũng ít khách nên nghĩ khuya r chắc cũng không đến nổi công nghiệp. Vô được tư vấn vé thì thấy cũng có mấy loại vé giống giống ở Cần Thơ, mình nghĩ ở tỉnh vậy chắc cao nên nghi chắc dính hầm. Lỡ vô rồi thôi chơi luôn, mua vé 500k bo 500k, quầy thu tiền luôn, chơi xong là về khỏi lăng tăng vụ vòi tiền nên thấy cũng được. Cơ sở vật chất thì mới mẽ, giường rộng như khách sạn tha hồ vật lộn. nói thằng locker tuyển cho em dáng dây, non tơ, 5 phút sau em nó bước vào thì dáng cao thiệt, nhìn mặt như tiểu long nữ Diệp Phi mà có điều nhìn hơi ngây thơ kiểu gái quê. tới đây là thấy chỗ masa này hấp dẫn rồi đó. Xông hơi xong thì em nó thoát y tắm chung, kỳ cọ cũng nhẹ nhàng từ tốn. masa khỏe thì cũng ok tuy là lực tay còn hơi yếu chắc do mình dây nên k có sức haha. em nó nói chuyện nhẹ nhàng gụt gè lắm. Vé 500k này có tên là Tắm Tiên Hái Đào ( trong menu có ghi luôn chứ tui không có chế thêm nha), Tới phần masa mệt, em nó hỏi anh muốn 69 không, vé này ở đây là tụi em sẽ 69 nếu anh muốn, nghe cũng ghê ghê, mà nhìn lồn em nó còn non, lông lá lưa thưa nên tui không kiềm chế được nên húp vài cái cho biết , gờ tay thôi cũng thấy đã. Ae nào muốn trãi nghiệm thì vô đó gọi bé số 32 nha.
Tui hỏi có giảm vé gì không để rủ ae tới ủng hộ thì quản lí nói anh cứ giới thiệu lại em ưu đãi cho, nếu ae đi đông có chương trình gì free vé luôn đó, sĩn quá nên cũng không nhớ rõ, ae cứ nói ae trên diễn đàn lại chơi là có khuyến mãi hết.
Chỗ này nằm đường Nguyễn Văn Trỗi Phường 2.
Tui có tấm hình em nó trên zalo cho ae thị tẩm dáng dóc, ai đúng gu thì chiến thôi. đừng xin zalo nha. em nó dặn k cho ai zalo hết.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Mr Mìn

Minhtam_99

Binh Nhất
Nhập Môn Massage
26/6/22
Chủ đề
4
164
44
0 ₿
Hình đâu bác